XÓA TẤT CẢ CÁC BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Nếu ước ao xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook thì làm việc triển khai sẽ như thế nào? Nếu bạn không rành sự việc này, hãy để FPT Shop giải đáp cho chính mình ngay tiếp sau đây.


Facebook hiện nay là áp dụng mạng xã hội thịnh hành nhất trên toàn cầu với tại toàn quốc cũng không ngoại lệ, phần đông phần lớn ai sở hữu điện thoại thông minh đều sở hữu cho bạn ít nhất một tài khoản Facebook nhằm liên can với mọi bạn. Nhưng nhiều khi, vì chưng một lý do cá thể bạn có nhu cầu xóa tất cả các nội dung bài viết bên trên Facebook thì nên làm cho như vậy nào? Rất đơn giản dễ dàng, hãy tiến hành theo thứ tự sau đây:

Cách xóa tất cả bài viết bên trên Facebook bằng máy tính

Nếu đã sử dụng máy tính xách tay để truy vấn Facebook, thao tác xóa tất cả những nội dung bài viết trên vận dụng này sẽ được triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook bên trên máy vi tính của doanh nghiệp cùng vào trang cá nhân. Tại trên đây clichồng vào lốt 3 chnóng bên trên screen và sàng lọc Nhật cam kết hoạt động.

Bạn đang xem: Xóa tất cả các bài đăng trên facebook

*

Bước 2: Sau đó một trang bắt đầu vẫn lộ diện cùng phía bên yêu cầu màn hình hiển thị đã hiển thị tất cả các hoạt động của bạn trên Facebook (bài bác vẫn đăng, lượt thích, nói qua, bình luận,… ). Đừng nhằm vai trung phong cho những cái kia, hãy click chọn vào mục Quản lý hoạt động sống phía phía bên trái screen.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta lựa chọn nlỗi bước 2, toàn bộ các nội dung bài viết của công ty đã đăng sở hữu trên Facebook vẫn hiển thị làm việc phía bên cần. Quý khách hàng clichồng vào mục Tất cả, chớp nhoáng những tùy chọn Lưu trữ cùng Bỏ đi đã sáng lên.

*

Lưu ý: Trong lần clichồng chọn đầu tiên, Facebook đang chỉ lưu lại 25 bài xích gần nhất. Nếu hy vọng khắc ghi thêm nhiều nội dung bài viết, bạn hãy kéo con chuột xuống bên dưới rồi trở lại tick chọn Tất cả một đợt nữa, số bài viết được khắc ghi vẫn tạo thêm.

*

Bước 4: Sau Khi clichồng lựa chọn nhỏng bước 3, có nhị tuyển lựa chọn giành cho bạn:

- Nếu bạn cliông xã vào inhỏ Lưu trữ, toàn bộ các bài viết sẽ được chuyển vào mục tàng trữ cùng bạn khác sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn đang nằm yên ổn trong mục lưu trữ, chúng ta có thể xem xét lại hoặc hồi phục nó một phương pháp thuận lợi bất cứ thời điểm nào.

- Nếu các bạn click lựa chọn Bỏ đi, toàn thể các nội dung bài viết sẽ tiến hành chuyển vào thùng rác rến. khi sẽ chuyển vào thùng rác rến, chúng ta chỉ tất cả 30 ngày để thấy lại hoặc phục sinh nội dung bài viết kia, còn nếu không nó sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của chúng ta.

*

Bằng bí quyết này, bạn cũng có thể xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook bằng máy vi tính của chính bản thân mình. Dĩ nhiên, giả dụ Facebook của doanh nghiệp có tương đối nhiều bài viết thì thời hạn tiến hành đã kéo dài ra hơn nữa. Điều này với Việc Facebook vẫn lưu trữ nội dung bài viết của bạn 30 ngày trong thùng rác là phương pháp để mạng xã hội lớn nhất thế giới này níu kéo người dùng và mong muốn các bạn lưu ý đến lại thật kỹ càng trước lúc tự quăng quật hoàn toàn nó.

Xem thêm: Thời Gian Sạc Đầy Pin Iphone 5 Sạc Bao Lâu Thì Đầy ? Giải Đáp Thắc Mắc Iphone 5 Sạc Bao Lâu Thì Đầy

Cách xóa toàn bộ bài viết bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook bằng Smartphone cũng như nhỏng khi chúng ta thao tác trên máy tính, chỉ không giống ở 1 vài ba điểm nhỏ. Cụ thể nlỗi sau:

Cách 1: Mở tiện ích Facebook bên trên máy tính và truy cập vào trang cá nhân của khách hàng.

*

Cách 2: Cliông chồng vào dấu 3 chấm ở góc bắt buộc screen bên dưới hình họa thay mặt với chọn lựa mục Quản lý bài bác viết.

Bước 3: Sau lúc gạn lọc nlỗi trên, một màn hình hiển thị mới đang mở ra. Các bạn click vào icon Bộ lọc, một bảng thông tin sẽ mở ra nghỉ ngơi footer. Các bạn chăm chú sống mục Người đăng, hãy click vào vệt tam giác cùng chắt lọc Bạn để Facebook hiểu rõ rằng bạn đang chắt lọc bao gồm mọi bài viết tôi đã đăng sở hữu lên. Sau kia cliông xã vào Xong.

*

Bước 4: Sau Lúc sàng lọc bộ thanh lọc nhỏng bước 3, màn hình hiển thị sẽ chỉ hiển thị gần như status bạn vẫn đăng cài đặt lên Facebook. Cliông chồng chọn bài viết mình muốn xóa cùng click chuột chữ Tiếp ở góc phải màn hình hoặc ibé thùng rác rến sống phía cuối screen.

*

Cách 5: Một thông báo đã xuất hiện thêm nhằm chúng ta chứng thực gồm thật sự mong mỏi xóa những bài viết đã chọn hay không? Nếu clichồng vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên máy tính xách tay, status vẫn phía trong mục thùng rác rưởi 30 ngày tuy thế trường hợp xóa bên trên Smartphone thì status chớp nhoáng bị xóa nên hãy suy xét chi tiết trước lúc làm việc.

Trên đấy là những làm việc khiến cho bạn xóa một hoặc toàn bộ bài viết bên trên Facebook một biện pháp kha khá gấp rút cùng dễ dãi. Hy vọng các chúng ta cũng có thể vận dụng hiệu quả. Xin xin chào với hẹn gặp lại các bạn giữa những bài share các mẹo nhỏ tiếp theo của FPT Shop.