Xóa dữ liệu hệ thống khác trên iphone

Một trong những sự thật không thể tránh khỏi của thế giới hiện đại: chúng ta hết dung lượng lưu trữ trên điện thoại : không thể Cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất hoặc tải xuống một ứng dụng mới.

Bạn đang xem: Xóa dữ liệu hệ thống khác trên iphone

Và khi nói đến iPhone, đó là một vấn đề nghiêm trọng vì bạn không thể mở rộng bộ nhớ của mình.Không quan trọng bạn đã đầu tư bao nhiêu vào iPhone có dung lượng lưu trữ cao hơn để có thêm dung lượng lưu trữ.Cuối cùng, tất cả chúng ta đều đụng phải bức tường đó.Bộ nhớ được tích hợp bởi ảnh hoặc ứng dụng vẫn ổn.Chúng tôi biết chúng là gì và chúng tôi thậm chí có thể xóa chúng bất cứ khi nào chúng tôi muốn.

Nhưng chính bộ nhớ ‘Khác’ (được gọi là bộ lưu trữ ‘Dữ liệu Hệ thống’ trong iOS 15) khiến mọi người bối rối.Hãy xem chính xác bộ nhớ này là gì và làm thế nào để loại bỏ nó.

Lưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?

Trước tiên, bạn nên xem liệu Lưu trữ khác có phải là nguyên nhân khiến bạn tồn tại hay không.Mở ứng dụng Cài đặt và cuộn xuống ‘Cài đặt chung’.

Xem thêm: Đánh Giá Dung Lượng Pin Iphone 12 Pro Max Liệu Có Thực Sự Ấn Tượng?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn bản sao lưu có liên quan tùy thuộc vào ngày để khôi phục iPhone.Nhập mật khẩu nếu bạn đã mã hóa bản sao lưu và nhấp vào ‘Restore’.

Giữ iPhone kết nối với máy tính trong khi khôi phục từ bản sao lưu.

Khi bạn đã đặt lại và khôi phục iPhone của mình bằng một trong hai tùy chọn, hãy quay lại bộ nhớ iPhone trong cài đặt.Bạn sẽ thấy rằng Bộ nhớ khác hoặc Bộ nhớ hệ thống sẽ không còn chiếm quá nhiều dung lượng trên điện thoại nữa.

Vài MB mà nó sẽ sử dụng là cần thiết cho hoạt động của iPhone và bạn sẽ gần như loại bỏ nó hoàn toàn.Cách duy nhất để nó hoàn toàn không tồn tại là khi iPhone được thiết lập như mới.