Xóa dữ liệu hệ thống khác trên iphone

trong số những sự thật không thể rời khỏi của thế giới hiện tại đại: họ hết dung lượng tàng trữ bên trên điện thoại : cấp thiết Cài đặt bản update ứng dụng mới nhất hoặc download xuống một vận dụng mới.

Bạn đang xem: Xóa dữ liệu hệ thống khác trên iphone

Và Lúc kể đến iPhone, đó là một trong vấn đề cực kỳ nghiêm trọng vị bạn bắt buộc không ngừng mở rộng bộ nhớ của bản thân mình.Không quan trọng đặc biệt chúng ta đang đầu tư chi tiêu từng nào vào iPhone tất cả dung lượng lưu trữ cao hơn nữa để có thêm dung lượng lưu trữ.Cuối thuộc, tất cả chúng ta các chạm đề nghị tường ngăn đó.Sở lưu giữ được tích thích hợp vì chưng hình ảnh hoặc vận dụng vẫn ổn.Chúng tôi biết chúng là gì và Cửa Hàng chúng tôi thậm chí còn rất có thể xóa bọn chúng bất kể khi nào Shop chúng tôi ước ao.

Nhưng chủ yếu bộ nhớ ‘Khác’ (được Điện thoại tư vấn là bộ lưu trữ ‘Dữ liệu Hệ thống’ vào iOS 15) khiến cho phần lớn tín đồ hồi hộp.Hãy xem chính xác bộ nhớ lưu trữ này là gì và làm cho cụ như thế nào nhằm loại trừ nó.

Lưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó sống đâu?

Đầu tiên, bạn nên coi liệu Lưu trữ không giống có phải là nguim nhân khiến cho bạn tồn tại hay là không.Mlàm việc ứng dụng Cài đặt và cuộn xuống ‘Cài đặt chung’.

Xem thêm: Đánh Giá Dung Lượng Pin Iphone 12 Pro Max Liệu Có Thực Sự Ấn Tượng?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn bạn dạng sao lưu giữ bao gồm tương quan tùy ở trong vào trong ngày để phục sinh iPhone.Nhập password nếu bạn đã mã hóa bạn dạng sao lưu giữ và nhấp vào ‘Restore’.

Giữ iPhone kết nối cùng với máy vi tính trong khi khôi phục từ bạn dạng sao lưu lại.

Lúc chúng ta sẽ đặt lại cùng phục sinh iPhone của mình bằng 1 trong nhị tùy chọn, hãy trở về bộ nhớ iPhone trong thiết đặt.quý khách vẫn thấy rằng Bộ ghi nhớ không giống hoặc Sở lưu giữ hệ thống đã không còn chiếm không ít dung lượng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nữa.

Vài MB nhưng nó đang sử dụng là cần thiết đến hoạt động vui chơi của iPhone và các bạn sẽ gần như là vứt bỏ nó trọn vẹn.Cách tuyệt nhất nhằm nó hoàn toàn không mãi mãi là khi iPhone được cấu hình thiết lập nhỏng mới.