XÓA ĐỊA ĐIỂM ĐÃ TẠO TRÊN FACEBOOK

Chỉ nên nhấp vào nút nút ít More hình tía chnóng (...) tiếp nối cho menu ở góc trên thuộc bên cần cùng chọn Delete all location history là chúng ta cũng có thể xóa vị trí sẽ tạo thành trên Facebook một phương pháp thuận tiện nhé.

(trainghiemnote8.com) - Facebook bao gồm tính năng chế tạo ra và lưu trữ các vị trí chúng ta sẽ check in. Tuy nhiên nhằm bảo mật đọc tin, chúng ta cũng có thể xóa hoặc tắt các vị trí đó đi. Xóa địa điểm sẽ sinh sản bên trên Facebook gồm cực nhọc không? Làm vắt như thế nào nhằm rất có thể tắt cùng xóa vị trí đang sinh sản trên Facebook? Cùng xem thêm bài viết dưới đây để có câu vấn đáp nhé!

Tại sao cần xóa địa điểm vẫn sinh sản bên trên Facebook?

Facebook hiện tại tích hợp tương đối nhiều công dụng nhằm người dùng tiện lợi áp dụng và trong những số đó bao gồm công dụng kiểm tra in vị trí. Chức năng này hiện nay đang được thực hiện hết sức rộng thoải mái trong xã hội người dùng trang mạng xã hội.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm đã tạo trên facebook

Đây là các dữ liệu riêng rẽ tư chỉ bản thân chúng ta cũng có thể coi hoặc được các bạn share cho phần đông tín đồ. Tuy nhiên vào bối cảnh hiện thời, Facebook đã đánh mất không hề ít lòng tin của người dùng khi để lộ đọc tin của hàng trăm triệu thông tin tài khoản với thể hiện rõ lỗ hổng bảo mật rất lớn. Cụ thể là:

- Tháng 3/2018, 87 triệu người dùng Facebook bị tiếp cận phi pháp tài liệu cá thể bởi vì công ty Cambridge Analytica, cùng với mục đích nghiên cứu và phân tích thiết yếu trị ship hàng cho cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào năm 2016.

*

- Cuối tháng 9/2018, Facebook đã nhằm lộ lên tiếng của 50 triệu người dùng mang lại hacker.

- Tháng 1/2019, gồm 600 triệu thông tin tài khoản Facebook của người dùng đang rất được tàng trữ bên dưới dạng văn phiên bản và hoàn toàn hoàn toàn có thể gọi bằng mắt hay vào hệ thống tài liệu nội bộ…

Với những bê bối chấn động này khiến cho làn sóng tẩy ctuyệt cùng xóa tài khoản Facebook diễn ra thoáng rộng trên khắp các nước trên thế giới. Chính vì chưng vậy, bạn muốn xóa đi các địa điểm tôi đã tạo thành bên trên Facebook nhằm bảo mật thông báo của bản thân mình.

Xem địa điểm đang chế tác trên Facebook như thế nào?

Mỗi khi bạn share nội dung bài viết bên trên Facebook, nếu như khách hàng tạo nên những điểm kiểm tra in thì các vị trí này sẽ auto được hệ thống Facebook giữ gìn. Hình như, Facebook còn lưu giữ tất cả chu kỳ với thời gian rõ ràng bạn đã kiểm tra in. Để rất có thể coi được địa điểm check in ở Facebook, bạn phải thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, tại phía trên các bạn nhấn vào hình tượng 3 vết gạch ngang.

Bước 2: Quý khách hàng thừa nhận tiếp vào Tài khoản cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai minh bạch.

*

Bước 4: Khi đồ họa sửa đổi trang cá nhân xuất hiện thêm, chúng ta kéo xuống dưới cùng thừa nhận chọn vào mục Chỉnh sửa đọc tin giới thiệu.

Cách 5: Tại mục Cheông xã in đã hiển thị những địa điểm bạn từng check in, các bạn nhấn vào mục Xem toàn bộ để hiển thị tất cả số đông địa điểm đang kiểm tra theo mẫu đó.

Với bí quyết này, từng địa điểm sẽ có được phần đông mốc gian cụ thể khác nhau với mốc giới hạn chúng ta sẽ check in tại vị trí này. Để mê say một địa điểm check in nào đó, bạn chỉ việc bấm vào tên địa điểm đó cùng thừa nhận nút ít Like.

Xem thêm: Phần Mềm Ngắt Sạc Pin Laptop Hp Đơn Giản, Phần Mềm Ngắt Sạc Pin Laptop Hp

Cách xóa địa điểm đã chế tạo ra trên Facebook

Hiện giờ Việc xóa vị trí vẫn sản xuất bên trên Facebook siêu đơn giản cùng tiện lợi, bạn chỉ việc làm theo những cách sau:

Cách 1: Xóa vị trí sẽ chế tác trên Facebook theo phần nhiều ngày núm thể

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào trang Facebook phải xóa vị trí sẽ tạo.

Bước 2: Quý Khách bấm vào nút ít More hình ba chnóng (...) sống đầu đồ họa bạn dạng đồ vật của các phiên bản trang web, Android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp cho, chúng ta nhấn vào nút ít thực đơn sát bên ngày bạn có nhu cầu xóa và chọn Delete this day.

*

Cách 2: Xóa toàn bộ các vị trí đang tạo thành bên trên Facebook

Cách 1: Quý Khách truy cập vào trang Facebook bắt buộc xóa vị trí sẽ tạo thành.

Cách 2: Quý khách hàng nhấp chuột nút ít More hình bố chnóng sinh sống đầu hình ảnh phiên bản trang bị của các phiên phiên bản website, Android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp mang đến, chúng ta chỉ cần nhấp vào nút ít thực đơn ở góc cạnh bên trên cùng mặt nên cùng lựa chọn Delete all location history.

Cách tắt địa điểm đang tạo ra bên trên Facebook

Để tắt địa điểm check in ở Facebook, các bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Msinh sống Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt tài khoản => Location.

Cách 2: Trong phần Your Facebook Settings, các bạn tắt công tắc nguồn ở bên cạnh Location History/Lịch sử địa điểm.

Với bài toán tắt Location History, các bạn sẽ cấp thiết áp dụng một số nhân tài một mực của Facebook như: search Wi-Fi, tìm bằng hữu ở kề bên. Ngoài ra, Facebook cũng cho biết lịch sử vẻ vang địa điểm của người sử dụng được cho phép bọn họ phân phối phần đa quảng cáo có liên quan cùng giúp nâng cấp Facebook.

Xóa các địa điểm sẽ tạo ra bên trên Facebook không thể khó khăn như những người vẫn suy nghĩ nhưng nó vô cần sử dụng đơn giản và dễ dàng, dễ tiến hành. Bài viết trên phía trên gợi ý chúng ta giải pháp xóa địa điểm sẽ chế tạo ra trên Facebook. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc.