Xóa Bài Đăng Trên Tường Facebook Của Người Khác

quý khách tất cả một mẫu tus từ năm một nghìn chín trăm hồi kia với mong muốn xóa nó đi càng nhanh khô càng tốt? Đây là phía dẫn phương pháp xóa bài xích đăng trên Facebook nhưng bạn cần. Cùng trainghiemnote8.com tò mò nhé.

Bạn đang xem: Xóa bài đăng trên tường facebook của người khác


Ai rồi cũng có thể có những phút… vô tri post một cái nào đấy lên Facebook với tiếp đến ăn năn hận. Nếu bạn sống hiện tại vẫn đang buộc phải biện pháp xóa bài đăng bên trên Facebook, thì trainghiemnote8.com được đặt theo hướng dẫn vào câu chữ bài viết này.


*


Hướng dẫn biện pháp xóa bài bác đăng bên trên Facebook

Bên cạnh bí quyết xóa bài bác đăng bên trên Facebook, các bạn còn có các sự gạn lọc khác như xóa, sửa đổi bình luận và bài xích đăng bên trên Facebook. Bên cạnh đó, bạn còn rất có thể ẩn phản hồi của fan khác trên Facebook nữa. Tđắm đuối khảo bài viết dưới đây để thêm sàng lọc cho chính mình nhé.

Tại sao nên xóa bài đăng trên Facebook?

Chúng ta tất cả đủ phong cách lý do nhằm xóa bài đăng trên Facebook. Quý Khách rất có thể mong muốn xóa một bài bác đăng vì:

Tâm trạng của khách hàng biến hóa hoặc chúng ta quăng quật ý định chia sẻ ban bố mà lại các bạn vẫn share.quý khách hàng mong lau chùi trang cá nhân của mình bằng phương pháp xóa đều trang bị lộn xộn ko cần thiết.Bài đăng hiện nay ko tương quan hoặc sẽ lạc hậu.Bài đăng thúc đẩy không giỏi.Bài đăng hấp dẫn các ý kiến đối lập và bình luận tiêu cực.Bài đăng update chỉnh sửa làm hồ sơ cá thể của bạn.Một vận dụng thứ bố hoặc website nào đó auto đăng lên tường nhà bạn.Quý Khách vô tình chia sẻ thông tin ko thiết yếu thống và hy vọng xóa thông tin kia đi

Cách xóa bài xích đăng trên Facebook của bạn

Dù bộ động cơ xóa bài đăng của bạn là gì, thì bên dưới đấy là cách xóa bài đăng trên Facebook nhưng bạn cũng có thể áp dụng.

Chọn tía vệt chấm xuất hiện ở góc cạnh trên thuộc bên nên của bài bác đăng.Chọn Chuyển vào thùng rác. Tại phía trên, bài xích đăng của các bạn sẽ được tự động xóa trọn vẹn sau 30 ngày.

*

Facebook trải nghiệm các bạn chứng thực vấn đề đưa vào thùng rác rưởi. Chọn Chuyển nhằm xóa bài bác đăng.

Bài đăng này sẽ bám dính trên tường nhà của bạn. Bây Giờ bạn đã có thể Phục hồi nội dung bài viết sau thời điểm sẽ xóa hoặc xóa vĩnh viễn ko ngóng thời hạn 30 ngày cùng với giải pháp làm cho sau.

Xem thêm: 2 Cách Rút Tiền Từ Tài Khoản Quảng Cáo Facebook, 2 Cách Rút Tiền Từ Facebook An Toàn Và Dể Dàng

Nhấp vào biểu tượng cha chnóng góc bắt buộc bên dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng.Chọn Kho lưu trữ.

*

Chọn Thùng rác phía trái screen.

*

Tại phía trên, các bạn sẽ thấy danh sách các bài bác đăng tôi đã xóa cùng thời điểm xóa. Xác định bài đăng bạn muốn xóa lâu dài hoặc khôi phục, nhấp vào vết ba chấm ở bên cạnh bài đăng, chọn Khôi phục về trang cá nhân hoặc Xóa.

*


Facebook đã gửi thông tin chứng thực thao tác làm việc của chúng ta. Chọn Khôi phục hoặc Xóa.

Bên cạnh đó, cầm vì xóa trọn vẹn bài đăng, bạn còn có thể ẩn nó đi bằng cách gửi vào kho lưu trữ. Cách triển khai tương tự như như cách chúng ta xóa bài xích đăng bên trên Facebook, nhấp vào dấu bố chấm góc trên thuộc bên yêu cầu của bài xích đăng. Chọn Chuyển vào kho lưu trữ. Bài viết sẽ được lưu giữ trên đi nhưng mà không thiếu tính. Để khôi phục, bạn chỉ việc nhấp vào biểu tượng 3 chấm với chọn Khôi phục về trang cá nhân.

*

Trên đó là hướng dẫn giải pháp xóa bài viết bên trên Facebook mà lại trainghiemnote8.com mong muốn lý giải thuộc bạn đọc. Hy vọng bài viết bổ ích cùng với chúng ta. Ấn Like nhằm ủng hộ trainghiemnote8.com liên tiếp share thêm nhiều biết tin độc đáo với có lợi hơn thế nữa nhé.