Xem thời gian kết bạn trên facebook

Facebook – social phổ biến tốt nhất thời nay. Phải bảo rằng “Nhà công ty Facebook, người bạn Facebook”, từ bỏ trẻ tuổi mang lại trung niên tốt thậm chí là cả những người dân béo tuổi cũng số đông áp dụng Facebook. Nhưng đa số người vẫn chưa chắc chắn rõ phần lớn công dụng trong kho tàng các tài năng của Facebook. Điển hình như biện pháp xem ngày kết các bạn bên trên Facebook. Cùng bản thân tìm hiểu nhé !

Facebook là gì ?

*
*
*
Cách coi ngày kết chúng ta trên facebook dễ dàng và đơn giản, nkhô cứng chóngCách 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook trên điện thoại, vào trang cá nhân tín đồ các bạn ngẫu nhiên bạn có nhu cầu xem, chọn hình tượng 3 chnóng.Bước 2: Chọn ”Xem quan hệ nam nữ bạn bè”.Cách 3: Kết quả bạn sẽ thấy được thời hạn nhưng 2 người gật đầu đồng ý kết chúng ta với nhau.

Bạn đang xem: Xem thời gian kết bạn trên facebook

Cách xem ngày kết các bạn bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Truy cập Facebook bởi máy vi tính, vào trang cá nhân bạn bạn có nhu cầu coi rồi chọn biểu tượng 3 chấm.Cách 2: Chọn “Xem dục tình chúng ta bè”.Bước 3: Quý Khách đang coi được thời gian kết chúng ta.

Có rất nhiều mối quan hệ, vẫn kéo dãn dài cùng với ta thiệt thọ.

Xem thêm: Cách Kết Nối Micro Bluetooth Với Laptop Win 10, Cách Kết Nối Micro Với Máy Tính, Laptop Đơn Giản

Sau một thời gian dài, ta phải một ngày nhằm tổ chức đáng nhớ ngày xưa thì việc xem xét lại ngày kết các bạn bên trên facebook là biện pháp đơn giản duy nhất. Con bạn ta tất yêu nhớ đa số gì đang xảy ra thừa thọ nhưng Facebook nó rất có thể ghi nhớ mang lại ta số đông thứ mà lại ta quên và luôn bao gồm thông tin cảnh báo ta lúc đến ngày kỉ niệm một mối quan hệ nào kia. Nó nhỏng là một trong những cuốn nắn nhật ký luôn cập nhật các trạng thái buổi giao lưu của ta với giúp ta theo dõi lại phần nhiều điều bạn dạng thân đang làm cho.

Trên đấy là những bí quyết coi ngày kết chúng ta trên facebook. Thật dễ dàng và đơn giản cần ko nào? Mong rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích cho những Khi áp dụng Facebook nhé. Còn chần chừ gì mà không thử ngay nào