XEM DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Không nên ai cũng biết giải pháp coi Facebook của người không giống khi không kết bạn hoặc người ngăn bản thân với mục đích tò mò xuất xắc “điều tra” về một ai đó. Vậy liệu có phương pháp nào nhằm xử lý vấn đề này không?

Để khám phá tuyệt “điều tra” về ai kia thì Facebook là một trong những trong các những phương tiện đi lại search tìm ban bố đắc lực độc nhất. Bạn rất có thể coi hình họa với một số trong những biết tin cơ bạn dạng của đối tượng người tiêu dùng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên đa số thông tin tài khoản đã setup ẩn Timeline cùng với những người dân không được kết bạn. Hoặc trường hợp thông tin tài khoản của chúng ta đã biết thành chặn thì chúng ta cũng thiết yếu xem hình họa giỏi trang cá thể Facebook của fan ngăn bản thân. Bài viết sau đã cung ứng cho chính mình một thủ thuật dễ dàng để giải quyết hầu như vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

You watching: Cách xem list anh em bị ẩn trên facebook

Nội dung chính

Cách xem hình họa Facebook của bạn không giống khi không kết chúng ta hoặc bị chặn

2 bước coi hình họa bị ẩn bên trên dòng thời hạn Facebook

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi toàn bộ hình ảnh của đồng đội đang lặng lẽ ẩn khỏi dòng thời hạn chỉ cách một vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản từ bỏ hiện tượng “Facebook Graph Search”. Vậy làm cố như thế nào giúp thấy được các ảnh đã bị ẩn? Các chúng ta hay theo dõi quá trình sau đây nhé.

Cách 1: Để tiến hành thủ pháp Facebook này các bạn cần chuyển đổi bối cảnh sang trọng giờ đồng hồ Anh ví như ngôn ngữ mặc định bạn đang để là giờ đồng hồ Việt. Việc biến đổi ngôn ngữ bằng cách Click chuột vào phần Cài để tại biểu tượng vệt tam giác ngược ở góc cạnh bên trên bên buộc phải của Facebook. Tại trình cài đặt các bạn sàng lọc Ngôn ngữ và sửa đổi sang trọng giờ Anh.


*

Bước 2: Quay quay trở về Home của Facebook, tại ô kiếm tìm tìm phía trên thuộc, chúng ta search theo cú pháp “Photos of + Tên Facebook”. Tên Facebook ở đây đó là tên facebook của fan cơ mà bạn muốn coi ảnh.

lúc đó, Facebook đã tự lưu ý cho mình kết quả search tìm cùng cliông chồng vào đó thì hầu như hình ảnh “từ cổ chí kim”, từ hình họa để chế độ công khai minh bạch mang đến đến ảnh ẩn, từ hình ảnh đăng tải tốt được gắn thẻ đều xuất hiện và người mua hàng cũng có thể tương tác (lượt thích, comment) với những hình ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chưa kết bạn với người đó hoặc người tiêu dùng bị người đó chặn thì phương pháp này đang trsống buộc phải “vô dụng”. Khi đó, Facebook không thể chỉ dẫn kết quả tìm kiếm đến bạn, với hiện giờ các bạn sẽ phải sử dụng phương pháp khác.

Cách xem hình ảnh Facebook của bạn không giống lúc không kết các bạn hoặc bị chặn

quý khách hàng cần phải có ID Facebook của fan đề nghị tra cứu kiếm kế tiếp sử dụng đường dẫn tra cứu tìm là hoàn toàn có thể xem được ảnh. Với hồ hết ai chưa chắc chắn các về Facebook thì chắc hẳn cũng ko quen thuộc cùng với việc tìm và đào bới ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách tìm kiếm ID Facebook như vậy nào? 

ID Facebook là gì?

ID Facebook là một mã số định danh cá thể tựa như như số Chứng minch quần chúng của chúng ta. Mỗi tài khoản Facebook số đông được cấp cho một mã ID với là mã số nhất. Tên tài khoản của đa số người hoàn toàn có thể trùng nhau nhưng mã ID thì không cho nên việc xem hình họa bị ẩn trên facebook qua ID Facebook đang không biến thành nhầm lẫn.

Xem thêm: Cách Gõ Tiếng Hàn Trên Điện Thoại Ios, Cách Gõ Tiếng Hàn Trên Android

See more: Tổng Hợp Gift Code Ngộ Không Truyền Kỳ, “Không Tiếc Tay” Tung Giftcode Siêu Khủng

Cách tìm kiếm ID Facebook

Cách 1: Bạn áp dụng thông tin tài khoản cá thể của chính bản thân mình vào Facebook của bạn bạn phải tìm kiếm kiếm và cliông xã vào phần hình họa thay mặt. Tại phần links đường dẫn của ảnh các bạn sẽ thấy được con đường liên kết gồm dạng nlỗi sau:


*

ID Facebook của họ được trình bày qua dãy số 100003011819xxx, có nghĩa là hàng số sau dấu chnóng sau cùng của tất cả con đường links.

Trường phù hợp tài khoản của khách hàng bị chặn thì bạn có thể thực hiện một tài khoản khác để mang ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá nhân của người đề nghị xem thông tin, chúng ta copy liên kết Facebook và truy vấn vào đường truyền https://findmyfbid.com/


*

Tại phía trên các bạn paste con đường link vừa kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook (“Facebook profile URL”) tiếp nối ấn Tìm tìm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook đã hiển thị cùng với thông báo search tìm Thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá nhân của người đề xuất kiếm tìm kiếm cùng đặt nhỏ trỏ vào dòng trạng thái mà lại bạn muốn soát sổ ID. Sau đó click chuột phải đặt sàng lọc Kiểm tra bộ phận (“Inspect Element”). Sau đó dãy ID cơ mà các bạn thay tìm kiếm đã xuất hiện vào một dãy số tương đối dài ở sau id=

Dùng ID Facebook để thấy hình họa người không giống nhưng không phải kết bạn

Tiếp theo sau thời điểm tất cả ID Facebook thì các bạn truy cập vào con đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID bôi đỏ, bạn copy dãy số ID Facebook đang kiếm được sinh hoạt trên cùng paste vào đường truyền này với ấn Enter nhằm truy cập. Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ tất cả vừa đủ hình họa của fan được tìm kiếm kiếm. Quý Khách có thể coi toàn tập ảnh của mình tự khi lập facebook đến lúc này với cả hầu như hình hình ảnh đã ẩn ngoài Timeline Privacy.


*

Hình như bạn cũng có thể truy vấn phần nhiều đường links sau để thấy tất cả các status, video của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (coi toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (coi toàn bộ video)

Nếu đã nghe biết thủ thuật công nghệ này có lẽ rằng các bạn cũng trở thành mong thiết lập cấu hình lại tính riêng rẽ tứ so với hình hình họa bên trên tài khoản cá thể của bản thân mình buộc phải không làm sao. Nếu bạn cũng có thể coi được hình họa của tín đồ khác thì hình ảnh của bạn có thể bị người khác coi được.See more: Nhập Code Tân Minh Chủ mobile Và Nhập Code, Tân Minh Chủ

Cách xem người coi story bên trên Facebook cơ mà không kết bạn

Đang cập nhật …

Cách coi danh sách anh em bị ẩn của bạn không giống bên trên Facebook

Đang cập nhật …

bởi thế, thậm chí còn ko kết chúng ta, bị ẩn, bị chặn thì bạn vẫn có cách xem Facebook của fan không giống ngăn bản thân mà chưa hẳn kết chúng ta với người kia. Hy vọng nội dung bài viết này có ích cho bạn trong quy trình sử dụng social Facebook.