Xem comment của người khác trên facebook

Làm sao để xem tất cả bình luận của bạn không giống bên trên Facebook có lẽ rằng là vấn đề được siêu đa số chúng ta phát âm quyên tâm. Vậy bí quyết làm cho như thế nào? Hãy cùng khám phá cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Xem comment của người khác trên facebook

Quý Khách đã xem: Cách coi cmt của tín đồ không giống bên trên facebook

Nlỗi các bạn vẫn biết Facebook là 1 trong những Một trong những social bao gồm lượng người tiêu dùng cùng xúc tiến liên tiếp lớn số 1 nhân loại. điều đặc biệt trên VN đây cũng là social được thực hiện các độc nhất. Facebook có nhiều tính năng cùng không dứt biến đổi là môi trường thiên nhiên để bé người có thể kết nối với nhau. Lúc bấy giờ khi mà lại người tiêu dùng đòi hỏi cao về tính bảo mật thì Facebook cũng đã giới thiệu đa số phương án góp người dùng được bảo đảm an toàn xuất sắc hơn. Như vậy được bộc lộ sinh sống bài toán chúng ta chỉ rất có thể xem lượt lượt thích cũng tương tự lượt mô tả và bình luận vào bài viết của chính mình tuy vậy với một bạn xa lạ thì điều này bị tiêu giảm. Vậy thì Lúc bạn có nhu cầu mày mò về một ai kia trên Facebook, bạn có nhu cầu biết tín đồ này đã bình luận, like gần như sự kiện gì thì làm cố gắng nào?

Comment giỏi comment là gì? 

Có không hề ít thuật ngữ Khi sử dụng facebook nhỏng comment, lượt thích, share… cùng nó thường rất quen thuộc đối với phần đông người tiêu dùng facebook. Từ phản hồi vào giờ đồng hồ Anh Có nghĩa là comment. Trên thực tiễn ta thấy rằng bình luận giỏi phản hồi được sử dụng không chỉ có sống facebook Nhiều hơn ở những diễn lũ mạng, quan trọng so với các trang mạng xã hội, bao gồm cả trang mạng xã hội Facebook.


*

Comment facebook

Việc lộ diện một bài đăng ngẫu nhiên bên trên facebook phần dưới mạng xã hội này có thể chấp nhận được fan xem địa chỉ cùng với chủ bài bác đăng. Từ đó tín đồ xem rất có thể nhấp vào với vướng lại cảm giác cũng như Để ý đến cùng Review của chúng ta về bài xích đăng đó – với trên đây chính là phản hồi tuyệt bình luận. Vậy thì làm sao để thấy được những bình luận của bạn chúng ta quyên tâm trong tất cả bài xích đăng của mình và cả của bạn khác? Hãy thuộc Shop chúng tôi đi bài viết liên quan nhé!

Cách coi toàn bộ phản hồi của người không giống bên trên facebook

Để xem được toàn bộ comment của fan khác trên Facebook bạn phải thực hiện theo quá trình dưới đây:


*

Hướng dẫn giải pháp xem toàn bộ phản hồi của bạn khác trên facebook

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào trang cá nhân Facebook của người mình muốn xem bình luận. Sau kia các bạn copy mặt đường link trang facebook cá nhân của fan kia. Nếu nlỗi chúng ta sử dụng ứng dụng facebook trên Smartphone thì hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi nhấp vào Copy Link khổng lồ Profile.

Bước 2: Bạn truy cập vào website stalkscan.com cùng dán link đã cop vào form tìm tìm của website rồi thừa nhận nút ít tìm kiếm tìm ở kề bên.

Cách 3: Sau Khi nhận nút ít tìm tìm thì toàn bộ những ảnh nhưng bạn bè của chúng ta hệ trọng đang lộ diện. Điều bạn cần là là click vào Pictures ngay lập tức sinh hoạt bên dưới loại Comments. 

Thủ thuật tìm kiếm tìm phản hồi của tín đồ khác vào nội dung bài viết của bạn

Ngoài việc tìm kiếm tìm toàn bộ comment của fan không giống trên facebook bạn cũng có thể tìm kiếm toàn bộ phản hồi của họ đối với nội dung bài viết của mình chỉ bởi vài thao tác đơn giản và dễ dàng. Vậy đó là phần đa thao tác làm việc gì? Hãy cùng Shop chúng tôi tò mò cụ thể qua phần thông tin dưới đây nhé!

Cách xem toàn bộ bình luận của fan khác bên trên facebook trong nội dung bài viết của doanh nghiệp (Trên máy tính)

Bước 1: quý khách hàng đăng nhập lệ facebook tự trình để ý web trải qua con đường link https://www.facebook.com. Và áp dụng nhân tài “See Friendship” (Xem quan hệ giới tính các bạn bè) nhằm rất có thể tsay mê trang chứa tổng thể nội dung bài viết cũng như phản hồi của bạn cùng một fan không giống.

Xem thêm: Laptop Cắm Tai Nghe Vào Chỉ Nghe Được 1 Bên, Laptop Chỉ Nghe Một Bên Loa


*

Bước 3: Nhấn vào lốt ba chấm (•••) tức thì khu vực hình ảnh bìa của người đó, sống ngay lập tức trên trang cá thể của họ nhằm mtại một trình solo.

Bước 4: Nhấn vào See Friendship vào trình đối chọi. Nhờ thao tác làm việc này nhưng mà màn hình sẽ hiển thị một trang có danh sách các bài viết với comment của bạn cùng bạn bạn kia cùng với phần bình luận mà họ vẫn đăng.

Tìm phản hồi của đồng đội bên trên nội dung bài viết của bạn (bên trên điện thoại)

Cách 1: Mở áp dụng facebook của bạn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy vi tính bảng. Biểu tượng của facebook gồm chữ “f” màu trắng thường hiển thị trên screen chủ yếu hay trong những kho vận dụng. Tiếp đó các bạn cũng sử dụng bản lĩnh “See Friendship” (Xem quan hệ bạn bè), để thấy trang cá nhân tất cả cất hồ hết bài viết với bình luận thân chúng ta và một bạn chúng ta như thế nào đó.

Bước 2: Bạn truy vấn vào trang cá nhân của người chúng ta giỏi tín đồ cơ mà bạn có nhu cầu coi bằng phương pháp va vào hình tượng kính lúp sinh sống bên trên màn hình hiển thị và nhập thương hiệu của họ.

Cách 3: Nhấn vào trình solo tía chấm⋮ làm việc bên trên góc đề nghị. Tùy vào các phiên phiên bản khác nhau mà đó có thể là vệt ba chnóng ngang giỏi dọc. 

Trên đây là một số thủ pháp mà Cửa Hàng chúng tôi muốn lý giải bạn cách xem toàn bộ bình luận của tín đồ khác trên facebook. Hy vọng với đều biết tin nhưng Shop chúng tôi hỗ trợ bên trên phía trên có lợi cho bạn.