Xem Các Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

Facebook là căn nguyên mạng xã hội, tất cả số lượng người tiêu dùng đông đảo bên trên khắp trái đất. thường thì, lúc mong muốn bài viết nào đó ko xuất hiện bên trên loại thời hạn nữa, thì vẫn cần sử dụng nhân tài ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều đó ko có nghĩa là các bạn không thể kiếm tìm tìm và xem phần lớn bài viết, hình hình ảnh mà lại người bạn muốn tò mò thông tin, tuyệt thiết yếu bản thân chúng ta, đang ẩn đi. Chúng tôi sẽ gợi ý cho chúng ta cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook ngay lập tức dưới đây.

Bạn đang xem: Xem các bài viết đã ẩn trên facebook

Hướng dẫn phương pháp coi nội dung bài viết bị ẩn trên facebook

Cách coi bài viết bị ẩn trên Facebook người khác

Đây là kĩ năng mang thương hiệu Graph Search – không hề ít fan biết kỹ năng này cùng từng làm cho “cơn sốt” trên Mỹ lúc Facebook tung ra. Nhưng sinh sống toàn quốc, tuấn kiệt này đích thực vẫn chưa được không ít bạn biết đến.

Để triển khai bí quyết xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook người không giống, chúng ta theo thứ tự tuân theo từng bước sau đây:

Cách 1: Quý khách hàng cần được kiếm được Facebook ID của người mà lại bạn muốn xem nội dung bài viết ẩn đi.

Để lấy được Facebook ID bạn cần truy cập Facebook bên trên máy tính xách tay tốt điện thoại cảm ứng qua Chrome, bắt buộc thực hiện trực tiếp bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Sau đó, chúng ta vào trang cá thể fan kia và click vào hình họa thay mặt đại diện. Hãy quan sát lên đường dẫn hình ảnh, gồm dạng nlỗi hình họa dưới.

*

Phần trong khung “10000301181xxx” đó là Facebook ID của fan đó. Nếu nlỗi họ đã chặn bạn, thì tất cả thể dùng tài khoản Facebook khác, hoặc dựa vào bạn bè đem ID của mình để áp dụng.

Bước 2: Hãy Copy&Paste băng thông facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô tìm kiếm tìm của Facebook

*

Cần nhớ, nhập mã số Facebook ID của fan đó cầm cố mang lại vị trí “FacebookID” sinh sống links bên trên.

Bước 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy đầy đủ hình họa của bạn kia.

Còn nếu như bạn muốn coi tất cả các status, giỏi video clip của bạn kia thì cũng điền ID của tín đồ kia vào địa điểm “FacebookID” nhưng mà theo links dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (lúc ý muốn xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (Khi muốn coi tất cả video)

Cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook của bản thân

Bước 1: Quý Khách hãy singin Facebook của mình, tiếp đến truy cập vào trang cá nhân.Cách 2: Trên ảnh bìa, bạn bấm vào biểu tượng lốt ba chnóng ở mặt đề xuất, rồi chọn mục Nhật cam kết chuyển động.

*

Cách 3: quý khách hàng lựa chọn mục “Bộ lọc”.

Xem thêm: Cách Xóa Nhiều Số Trong Danh Bạ Iphone Cùng Một Lúc Cực Đơn Giản

*

Bước 4: Cuộn xuống cùng chọn “Bị ẩn khỏi cái thời gian”.Cách 5: Nhấn “Save sầu Changes”.

*

Bước 6: Tất cả các bài bác đăng bị ẩn đang hiển thị ra.

Cách phục sinh bài viết ẩn trên facebook

Nếu chúng ta đang ẩn một bài viết làm sao đó trên Facebook nhưng lại hiện thời ý muốn khôi phục, hãy xem thêm những giải pháp sau:

Cách Phục hồi nội dung bài viết đang ẩn bên trên Facebook bằng máy tính

Để phục sinh bài xích đăng mà chúng ta đã ẩn bên trên Facebook của chính bản thân mình, hãy tiến hành theo lần lượt tự bước 1 mang lại bước 4 nhỏng phương pháp coi Facebook của fan không giống và phiên bản thân, nlỗi bên trên.

Sau khi dứt bước 4, bạn sẽ thấy được hầu hết bài viết tôi đã ẩn. quý khách rê loài chuột kiếm tìm bài viết ao ước Phục hồi rồi click vào ngày mon năm. Sau kia chọn lốt 3 chấm cạnh bên nội dung bài viết, với lựa chọn “Show on Timeline” là chấm dứt.

*

Khôi phục bài viết ẩn trên Facebook bằng điện thoại

Cách 1: Msống áp dụng Facebook bên trên Smartphone. Vào trang cá nhân của công ty, rồi chọn Nhật ký kết chuyển động.

Cách 2: Sau kia chọn “Hạn mục”.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “Bị ẩn khỏi mẫu thời gian”.

Bước 4: Hiện ra những bài viết các bạn sẽ ẩn. Muốn nắn Phục hồi hầu như bài viết đó về trạng thái thuở đầu, chỉ cần clichồng vào biểu tượng hình mũi thương hiệu phía xuống. Sau đó lựa chọn “Hiển thị bên trên loại thời gian”, là hoàn toàn.

*

Vậy là bạn đã biết phương pháp để coi được bài viết ẩn của fan không giống, phiên bản thân, cùng cách để Phục hồi Phục hồi nội dung bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng mẹo nhỏ phần mềm này giúp bạn ẩn với Phục hồi bài bị ẩn thành công.