XEM ẢNH TRÊN ICLOUD BẰNG ĐIỆN THOẠI IPHONE

Cách xem hình họa trên iCloud rất là dễ dàng. iCloud là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây độc quyền của Apple. Với dịch vụ này, những thiết bị của Apple nlỗi iPhone/ máy tính bảng iPad hay Macbook,… Có thể tàng trữ hình ảnh, tệp tin và đồng bộ chúng lên những máy khác biệt. quý khách thường xuyên sao giữ hình họa lên iCloud để rất có thể dễ dãi xem được ảnh sống nhiều đồ vật không giống. Nhưng chúng ta lại chưa biết cách xem hình ảnh trên trên đây như thế nào.

Bạn đang xem: Xem ảnh trên icloud bằng điện thoại iphone

Trong bài viết dưới đây, trainghiemnote8.com sẽ lý giải bạn giải pháp xem hình ảnh bên trên iCloud bằng điện thoại và điện thoại cảm ứng Android dễ dàng và đơn giản duy nhất. Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết nhé!


Nội Dung Chính


Cách xóa hình ảnh đã sao giữ bên trên iCloud

Cách coi hình họa bên trên iCloud bằng đồng bộ ảnh iPhone lên iCloud

Vì giao diện truy vấn iCloud trên iPhone cùng Smartphone Android giống như nhau cần tôi chỉ tiến hành trả lời trên iPhone.

Để gồm ảnh hiển thị trên iCloud thì tất yếu chúng ta đề nghị gửi chúng tự iPhone/ máy tính bảng ipad của công ty lên rồi. Các bước triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Vào Cài Đặt => Tài khoản và Mật khẩu => iCloud.

*
Cách coi hình họa trên iCloud bằng đồng nguyên khối bộ ảnh iPhone lên iCloud

Bước 2: Các các bạn lựa chọn mục Ảnh => gạt công tắc sang Bật so với mục Tlỗi viện ảnh iCloud và Tải lên Kho Ảnh của tôi.

*
Thỏng viện hình ảnh iCloud

Cách xem hình họa trên iCloud

Bước 1: Các bạn truy vấn iCloud và đăng nhập thông tin tài khoản iCloud đang đồng bộ hình ảnh của bạn tại địa chỉ sau:

https://www.icloud.com/

*
Cách coi ảnh bên trên iCloud

Bước 2: Tại hình ảnh thiết yếu của iCloud, chúng ta cliông chồng lựa chọn vào biểu tượng Ảnh.

Xem thêm: App Kiểm Tra Độ Chai Pin Iphone Bị Chai Hiệu Quả, 3 Cách Và Ứng Dụng Kiểm Tra Pin Iphone Bị Chai

*
Cliông xã lựa chọn vào hình tượng Ảnh

Cách 3: Trong thỏng mục Ảnh của iCloud đã hiển thị toàn bộ ảnh mà các bạn đang đồng nhất trường đoản cú iPhone/ iPad tablet lên. Các bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn xem bằng phương pháp cliông xã đúp chuột vào tấm hình kia.

*
Tlỗi mục Ảnh của iCloud

Bước 4: Trong dịp chuyên chú hình ảnh, nếu bạn thấy vừa lòng và mong muốn tải hình ảnh đó về máy tính xách tay thì bạn bấm lựa chọn biểu tượng Download nhỏng hình dưới.

*
Bấm chọn hình tượng Download

Cách xóa hình ảnh sẽ sao lưu lại bên trên iCloud

Việc xóa hình ảnh sẽ sao lưu lại bên trên iCloud nhằm giải pchờ dung lượng iCloud của chúng ta thì biện pháp tiến hành như sau:

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản iCloud tại đây.


*
Đăng nhập vào tài khoản iCloud
Cách 2: Chọn Ảnh.


*
Chọn Ảnh
Bước 3: Chọn ảnh cần xóa > Xóa (bao gồm hình tượng thùng rác)


*
Chọn hình ảnh bắt buộc xóa

Kết luận

Hy vọng cùng với phần đa đọc tin mà lại trainghiemnote8.com cung ứng về giải pháp xem hình ảnh trên iCloud đã thực thụ có lợi cùng với bạn. Hãy chia sẻ thông tin này mang lại số đông tín đồ nhằm ai ai cũng đều sở hữu hầu hết biết tin, kiến thức hữu ích này nhé!!!

Nếu còn vụ việc gì thắc mắc, hãy giữ lại bình luận phía dưới bài viết của trainghiemnote8.com nhé. Và hãy nhờ rằng comment thêm phần đông vấn đề cơ mà bạn còn ý muốn khám phá để tụi bản thân tạo nên sự thêm ngày dần những công bố có ích đến bạn đọc nhé! Cảm ơn các bạn sẽ quan sát và theo dõi không còn nội dung bài viết của bản thân mình. Hẹn chạm chán lại các bạn ở đầy đủ topic sau nhé!