XEM AI HAY VÀO TUONG FACEBOOK CỦA MÌNH

quý khách hàng có từng vướng mắc hàng ngày tất cả ai coi Facebook của mình? Liệu có ai “âm thầm tmùi hương trộm nhớ” mình hằng ngày. Đây là câu hỏi được đưa ra tương đối nhiều, vậy làm thế nào hiểu rằng tín đồ ta tất cả vào Facebook bản thân tiếp tục không?


Nếu bạn cũng đang có rất nhiều vướng mắc về bạn đang lặng lẽ theo dõi các bạn, thì nên xem tức thì nội dung bài viết dưới đây, nó sẽ rất hữu dụng.

Bạn đang xem: Xem ai hay vào tuong facebook của mình

*

Cách xem ai vào Facebook tiên tiến nhất 2021

Cách 1: Quý Khách msinh sống trang Facebook cá nhân bởi trình chăm bẵm web.

Cách 2: Trong thời điểm này các bạn lựa chọn chuột yêu cầu bất kỳ, chọn Xem mối cung cấp trang hoặc nhận tổ hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: Tại phía trên sẽ hiển thị loạt mã code khác biệt, chúng ta nhấn Ctrl + F cùng tìm kiếm từ bỏ khóa “BUDDY_ID”. Con số này sẽ trình bày số bạn đã lép trang cá thể của bạn.

*

Có yêu cầu sử dụng app mặt thiết bị tía để xem ai vào Facebook?

Lúc bấy giờ có nhiều địa điểm đang lí giải mẹo nhỏ xem ai vào Facebook bằng phương pháp sử dụng các tiện ích không ngừng mở rộng. Tuy nhiên, mình ko khuyến khích các bạn tuân theo bởi phần lớn giảm bớt sau:

Các app không có độ bảo mật thông tin cao lẫn bình an Lúc sử dụngquý khách hàng hoàn toàn có thể bị tích lũy những đọc tin, bị đánh cung cấp tài khoản gây tác động đến các bạn lẫn bằng hữu, người thân trong gia đình của người sử dụng. Thậm chí, các bạn còn có nguy cơ bị loại bỏ hóa tài khoản… Vấn đề này đích thực siêu ăn hại cho chính mình.

Xem thêm: Tắt Xoay Màn Hình Iphone Xs Max, Chế Độ Xoay Màn Hình Trên Xs Max

Hy vọng cùng với hầu như share của bản thân, nó vẫn có lợi với các bạn vào quy trình thực hiện Facebook. Nếu bạn quan tâm những mẹo nhỏ, áp dụng tốt thì nên liên tục ké thăm trang Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng bản thân luôn nỗ lực mang về những bài viết hay cùng hữu ích dành riêng cho mình đọc.

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

quý khách hàng mngơi nghỉ trangFacebookcá thể bởi trình phê duyệt website.

*

Bước 2: Chọn Xem mối cung cấp trang

Lúc này chúng ta chọn loài chuột phải ngẫu nhiên, chọnXem nguồn tranghoặc dấn tổng hợp phímCtrl + U.

*

Bước 3: Tìm tìm từ khóa “BUDDY_ID”

Tại đây đã hiển thị loạt mã code không giống nhau, bạn nhấnCtrl + Fvới kiếm tìm kiếm trường đoản cú khóa“BUDDY_ID”. Con số này vẫn trình bày số bạn sẽ kẹ trang cá nhân của chúng ta.

*

Bước 4: Sao chép đoạn mã ID phía đằng sau chiếc chữ “Buddy_id”.