VUỐT MÀN HÌNH ĐỂ MỞ KHÓA IPHONE

Mnghỉ ngơi khóa bằng khuôn mặt là 1 Một trong những nhân kiệt thuận tiện của Apple giúp người tiêu dùng không mất thời gian nhập mật khẩu đăng nhập vẫn mlàm việc khóa nhanh chóng, mặc dù để truy cập vào màn hình hiển thị chủ yếu qua Face ID người dùng cần được tiến hành vuốt màn hình hiển thị lên. Thao tác này khiến rất nhiều người dùng cảm tháy phiền toái, bao gồm bí quyết như thế nào nhằm msống khóa Face ID không bắt buộc vuốt màn hình được không? Cùng trainghiemnote8.com mày mò câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Vuốt màn hình để mở khóa iphone


*

Cách msinh hoạt khóa Face ID ko phải vuốt màn hình


Mlàm việc khóa Face ID vào thẳng màn hình chủ yếu nuốm nào? 

Đôi khi để msinh hoạt khóa, màn hình iOS đề xuất bạn vuốt lên từ lúc cuối màn hình hiển thị khóa sau khoản thời gian Face ID phân biệt bạn, điều đó cũng gây giận dữ với cùng 1 lượng ko bé dại người dùng.

Vậy tất cả giải pháp như thế nào nhằm msống khóa Face ID không phải vuốt màn hình không? Quý khách hàng rất có thể áp dụng tuấn kiệt chạm gấp đôi vào mặt sau điện thoại cảm ứng của iPhone nhằm mở khóa khuôn phương diện ko yêu cầu vuốt, cố thể

Cách 1: Trước hết, các bạn truy vấn vào ứng dụng Cài đặt sau đó kéo xuống lựa chọn mục Trợ năng nlỗi hướng dẫn sau.

Xem thêm: Vì Sao Iphone 6 Bị Chai Pin Và Cách Khắc Phục Pin Iphone Bị Chai Pin?


*

Chọn mục Cài đặt


Cách 2: Tiếp tục bạn nhấn vào mục Cảm ứng rồi kích hoạt hào kiệt Chạm vào mặt sau như hình hình ảnh dưới.


*

Nhấn vào mục Cảm ứng


Bước 3: Quý Khách rất có thể setup va vào phương diện sau 2 lần hoặc 3 lần. Để lập cập bạn có thể thiết lập Chạm 2 lần. Lúc bấy giờ screen sẽ hiển thị các khả năng bạn có thể va 2 lần để mở/áp dụng. Nếu ý muốn msinh hoạt khóa vào trực tiếp màn hình hiển thị bao gồm bạn dấn lựa chọn mục Màn hình chính để chấm dứt.


*

Nhấn vào mục Chạm 2 lần


Lưu ý Lúc mnghỉ ngơi khóa Face ID ko phải vuốt màn hình

Thao tác chỉ có hiệu quả nếu như bạn nhận đúng mực 2 lần và dấn mạnh tay vào màn hình hiển thị sau. Trường đúng theo các bạn với ốp lưng dày lúc triển khai thao tác sẽ không được nhạy cảm đối với bài toán tháo dỡ ốp sống lưng.Ngoài tính năng truy cập trực tiếp vào màn hình hiển thị thiết yếu bạn còn rất có thể chạm 2 lần để Chụp hình họa màn hình hiển thị, Giảm âm thanh, Khóa screen,…

Trên đây là giải đáp biện pháp msống khóa Face ID không bắt buộc vuốt màn hình hết sức dễ dàng và đơn giản bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và vận dụng. Chúc chúng ta thực hiện thành công!