VIẾT TIN NHẮN BẰNG GIỌNG NÓI TRÊN IPHONE

Với nhân kiệt gọi bao gồm tả keyboard bên trên iPhone, bạn có thể đọc chủ yếu tả văn uống bạn dạng sống mọi nơi nhưng mà chúng ta cũng có thể nhập.

Trên các đẳng cấp trang bị được cung ứng, phát âm chủ yếu tả văn uống bạn dạng thường thì (ví dụ: soạn lời nhắn với ghi chú) hoàn toàn có thể được xử lý bên trên sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp bởi các ngữ điệu với không trải đời liên kết mạng internet. (Đọc chủ yếu tả vào ngôi trường kiếm tìm tìm được cách xử lý trên thứ chủ). Khi đã áp dụng phát âm thiết yếu tả trên lắp thêm, chúng ta có thể phát âm bao gồm tả văn phiên bản gồm độ dài bất kỳ nhưng không biến thành giới hạn thời gian. Quý Khách rất có thể dừng kĩ năng gọi chính tả theo cách bằng tay thủ công hoặc chức năng này vẫn auto ngừng khi bạn chấm dứt nói vào 30 giây.

Bạn đang xem: Viết tin nhắn bằng giọng nói trên iphone

Nếu bạn cần điều khiển và tinh chỉnh vật dụng của mình bởi tiếng nói, hãy sử dụng Khẩu lệnh. Hãy xem Sử dụng Khẩu lệnh nhằm can hệ với iPhone.


Ghi chú: Chức năng Đọc bao gồm tả rất có thể không có sẵn với toàn bộ các ngôn ngữ hoặc tại toàn bộ các tổ quốc hoặc vùng, đôi khi các kĩ năng có thể đổi khác. Cước phí tài liệu di động rất có thể vận dụng. Hãy coi Xem hoặc thay đổi thiết đặt dữ liệu cầm tay bên trên iPhone.


Bật Đọc chính tả


Đi cho tới Cài đặt  > Cài đặt chung > Bàn phím.

Bật tùy lựa chọn Bật phát âm chủ yếu tả.

Xem thêm: So Sánh Camera Iphone 7 Và 6S Plus, So Sánh Chi Tiết Camera Iphone 6S Và Iphone 7


Đọc thiết yếu tả văn uống bản


Chạm vào trên keyboard ảo, tiếp nối gọi.

Nếu chúng ta ko thấy được , bảo đảm an toàn rằng tùy lựa chọn Bật Đọc bao gồm tả được nhảy vào Cài đặt  > Cài đặt chung > Bàn phím.

khi chúng ta hoàn tất, chạm vào

*
.

*

Để cyếu văn bản bằng cách đọc thiết yếu tả, hãy đụng để tại vị vệt cyếu sinh hoạt địa điểm cơ mà bạn có nhu cầu cyếu văn bạn dạng, đụng vào , rồi nói. Bạn cũng hoàn toàn có thể sửa chữa văn uống bạn dạng đang lựa chọn bằng cách đọc chính tả.


Thêm lốt câu hoặc định dạng văn uống bản


Trong khi đọc chủ yếu tả vnạp năng lượng bản, hãy nói vệt câu hoặc format.

Ví dụ: “Chào Mary phẩy tnóng séc sinh sống trong tlỗi chnóng than” sẽ vươn lên là “Chào Mary, tấm séc ngơi nghỉ trong thư!” Dấu câu với lệnh định dạng bao gồm các phần sau đây:

chấm

phẩy

chnóng than

chnóng hỏi

ký kết hiệu đô la

mở ngoặc … đóng góp ngoặc

trích dẫn … dứt trích dẫn

đoạn mới

xuống dòng

nhị chấm

chnóng phẩy

viết hoa – nhằm viết hoa tự tiếp theo

nhảy viết hoa … tắt viết hoa – nhằm viết hoa ký từ bỏ đầu tiên của từng từ

viết hoa toàn cục – để gia công mang lại trường đoản cú tiếp theo sau được viết hoa toàn bộ

nhảy viết hoa toàn bộ… tắt viết hoa toàn thể – để gia công cho các từ bỏ trong những số đó được viết hoa toàn bộ

nhảy viết hay … tắt viết thường – để làm cho những từ trong số ấy được viết thường toàn bộ

vứt dấu giải pháp – để thải trừ khoảng cách giữa nhì trường đoản cú (không khả dụng sinh hoạt toàn bộ những ngôn ngữ)

bật bỏ vệt bí quyết … tắt quăng quật vệt biện pháp – nhằm chạy một loạt từ với mọi người trong nhà (ko khả dụng sinh sống toàn bộ các ngôn ngữ)