Video ngoại tuyến trên youtube lưu ở đâu

Tải Clip Youtube giờ đây không còn là vấn đề trở ngại, tinh vi như lúc trước bởi bạn đã sở hữu không hề ít công cụ hỗ trợ tải về Clip Youtube. không chỉ tất cả các ứng dụng cài đoạn phim, nhưng mà các các dịch vụ trực tuyến miễn chi phí cũng có thể có sẵn để người dùng lựa chọn.

Bạn đang xem: Video ngoại tuyến trên youtube lưu ở đâu

Bạn đã xem: Video nước ngoài tuyến đường bên trên youtube lưu giữ ngơi nghỉ đâu

Tuy nhiên, nếu bạn không thích cài đoạn phim Youtube xuống thứ, tinh giảm bài toán chiếm phần dung tích trên điện thoại cảm ứng thông minh thì có thể sở hữu video clip Youtube offline. Hiện tại kỹ năng mua đoạn Clip Youtube nước ngoài đường đã làm được update bên trên phiên bạn dạng Android, iOS. Người sử dụng đã không cần phải thực hiện thêm ứng dụng, tốt hình thức cung ứng mà lại rất có thể download video Youtube ngay lập tức bên trên ứng dụng. Lúc hy vọng xem xét lại đoạn phim chỉ việc mlàm việc bộ sưu tầm đoạn phim nước ngoài tuyến đường bên trên ứng dụng Youtube là xong xuôi. Nếu chúng ta không biết cài video clip Youtube ngoại tuyến đường, hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây.

1. Cách download đoạn phim offline trên Youtube Android

Bước 1:

quý khách msinh sống áp dụng Youtube bên trên thiết bị cùng tìm đoạn Clip muốn lưu lại sống tâm trạng ngoại tuyến đường offline.

Bước 2:

Tại giao diện vạc video clip dấn lựa chọn vào biểu tượng Lưu nhỏng hình sau đây. Ngay sau đó các bạn sẽ thừa nhận thông báo phía cuối màn hình hiển thị Đang lưu đoạn Clip ngoại đường. Chúng ta hóng quá trình cài Clip xuống thành công xuất sắc, thấy lúc dấu vết tức thị đã ngừng.

Lưu ý với những người dùng, chưa phải video nào cũng chất nhận được chúng ta cài cùng coi sống chính sách offline do vấn đề phiên bản quyền Clip Youtube.

Bước 3:

Tiếp đến nhấp vào hình tượng avatar sinh sống ngoại trừ Trang nhà Youtube rồi chọn mục Cài đặt. Trong văn bản Cài đặt kéo xuống bên dưới và kiếm tìm mục Ngoại tuyến trên trên đây gạt tkhô nóng ngang lịch sự yêu cầu tại Chế độ ngoại tuyến để kích hoạt trên Youtube giả dụ bạn có nhu cầu áp dụng.

Cách 4:

Tiếp tục nhấp vào Chất lượng Clip nước ngoài tuyến nhằm gạn lọc quality mọi khi tải đoạn Clip. Người dùng có thể lựa chọn những quality giữ video clip bao gồm 720p, 480Phường với 360p. Theo khoác định, Youtube sẽ để tại cơ chế 720P những lần tải đoạn phim nước ngoài tuyến.

Hoặc bạn có thể nhấn Hỏi mỗi lần để lựa chọn những unique khác biệt cho đoạn Clip offline.

Theo mang định Youtube đã chỉ giữ đoạn Clip xuống cơ chế nước ngoài con đường Khi kết nối cùng với WiFi.

Xem thêm: Cách Xem Video Riêng Tư Của Người Khác Trên Youtube, Cách Xem Video Riêng Tư Trên Youtube Người

Cách 5:

Trong bối cảnh vạc đoạn phim Youtube ngoại tuyến, nếu như muốn xóa video ngoài danh sách Video nước ngoài con đường, bấm vào hình tượng Lưu để thấy... Sau kia chúng ta sẽ được hỏi vẫn muốn xóa đoạn Clip này khỏi danh sách video clip nước ngoài con đường ko. Nhấn Xóa nhằm đồng ý.

2. Cách sở hữu đoạn Clip Youtube offline trên iPhone:

Cách 1:

Tiếp theo các bạn hãy singin tài khoản Youtube trên máy. Nhấn lựa chọn hình tượng Search kính lúp bên trên screen.

Bước 2:

Tại tkhô hanh kiếm tìm kiếm, họ nhập thương hiệu search kiếm video và xuất hiện bài bác hát trong danh sách của Youtube.

Cách 3:

quý khách hàng mlàm việc bài bác hát ao ước xem bên trên áp dụng Youtube. Tại bối cảnh bao gồm, dìm chọn biểu tượng mũi tên nhằm cài đặt video clip Youtube nước ngoài tuyến.

Xuất hiện thông tin đoạn Clip đã được cài đặt về chính sách ngoại tuyến. Quý Khách chờ đợi quá trình sở hữu đoạn Clip trên Youtube. Sau đó xuất hiện thêm thông báo đã thành công mua Clip ở chế độ nước ngoài tuyến.

Cách 4:

Quay trở lại đồ họa bao gồm của ứng dụng, dìm chọn vào hình tượng hình người để vào tài khoản cá nhân. Tại hình ảnh tài khoản cá nhân, các bạn sẽ dìm lựa chọn mục Offline videos.

Bước 5:

vì vậy chúng ta có thể coi đoạn phim Youtube mà không cần thiết phải sở hữu video xuống điện thoại thông minh, với cũng ko phải mang đến liên kết Wi-Fi xuất xắc tài liệu cầm tay. Video sẽ được lưu giữ bên trên ứng dụng Youtube trong album Video ngoại tuyến. Và người dùng chỉ cần msinh hoạt áp dụng Youtube giúp thấy đoạn phim là được.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*

*

Video Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA