UP HÌNH LÊN FACEBOOK KHÔNG GIẢM CHẤT LƯỢNG

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao Khi đăng hình họa lên Facebook thì quality hình họa luôn luôn xấu hơn hình họa các bạn chụp trước đó. Đó là vì Facebook đang nén dung lượng ảnh của các bạn lại khiến quality hình ảnh của khách hàng bị giảm xuống rất nhiều.

Bạn đang xem: Up hình lên facebook không giảm chất lượng

Với rộng 350 triệu tnóng hình họa được người dùng đăng tải Facebook sản phẩm thì việc dữ liệu sẽ chiếm không hề nhỏ với Facebook sẽ “bóp méo” quality ảnh của chúng ta xuống để chúng sử dụng tài liệu một biện pháp giỏi rộng. Vì vậy bọn họ cần thiết trách Facebook được, nhưng chúng ta đừng lo họ vẫn còn đó các phương pháp khách nhằm đăng ảnh lên mà vẫn duy trì được chất lượng ảnh tốt nhất có thể, ko bớt chất lượng ảnh.

Bài viết bên dưới này Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta có tác dụng điều này để luôn luôn bao gồm bức ảnh “ xinch lung linh” đúng nghĩa.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng tức thì cách thức gồm sẵn bên trên Facebook.

Đây là biện pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị và dễ dàng áp dụng nhất để họ tinh giảm được sự can thiệp của Facebook tới phần nhiều tấm hình của các bạn.

Các chúng ta thường xuyên đăng từng hình ảnh chưa có người yêu lên Facebook, bây giờ các bạn chế tạo một album cùng lựa chọn quality cao (high quality) vẫn xuất hiện nhằm các bạn lựa chọn. Đặc biết sàng lọc high quality chỉ mở ra khi bạn đăng hình họa theo album.

Phương thơm pháp 2: Rekích cỡ theo như đúng kích cỡ chuẩn của Facebook

Đầu tiên để gia công được vấn đề này chúng ta đề nghị đọc bề ngoài upload ảnh chuẩn của Facebook theo 3 tiêu chi:

Kích thước chiều ngang: 720px, 960px, 2048px (Đây là size hình chuẩn của Facebook nếu như khách hàng upload bất kỳ hình như thế nào có size chiều ngang khác với 3 size: 720px, 960px hoặc 2048px thì Facebook vẫn resize/nén hình lại dẫn mang lại sút quality Định dạng đuôi ảnh: JPG hay PNG rất nhiều được Facebook hỗ trợ. PNG: định dạng không nén hình ảnh (kích thước file lớn) cần công bố hình họa không bị nén bởi vậy unique ảnh xuất sắc hơn. JPG: định hình nén ảnh (form size file nhỏ tuổi rộng png) giả dụ các bạn nhằm hình ảnh sinh hoạt định dạng này chúng ta nên để Quality: 100 để hình ảnh ít bị mất ban bố duy nhất. màu sắc profile: sRGB là Color Protệp tin khoác định mang đến hầu hết phần lớn sản phẩm công nghệ được hiển thị trên internet. Các trình lưu ý website, ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh, những sản phẩm hiển thị những có phong cách thiết kế để cân xứng cùng với sRGB cùng Facebook thực hiện nó.

Cách 1: Các bạn cần truy cập vào website cung ứng Photoshop online theo đường link sau:

https://pixlr.com/editor/

Sau kia các bạn nhận chọn OPEN IMAGE FROM COMPUTER.

Chọn ảnh trong tlỗi mục các bạn đang giữ.

Cách 2: Sau lúc đang mnghỉ ngơi hình ảnh, chúng ta lựa chọn tab Image trên thanh khô điều khoản và chọn Image size...

Tiếp theo các bạn chỉnh form size hình ảnh theo chuẩn chỉnh kích thước Facebook bản thân trình làng bên trên. Các các bạn chỉ cần chọn nhập phần Width (chiều ngang) còn phần Height ( chiều dài) áp dụng sẽ mặc định nhập đến các bạn. Sau đó các bạn thừa nhận OK.

Cách 3: Sau khi đã chỉnh form size hình ảnh thành công xuất sắc chúng ta thực hiện lưu giữ ảnh.

Trên tkhô hanh dụng cụ các bạn chọn tab File, tiếp nối lựa chọn Save.

Xem thêm: Những Phần Mềm Nhận Diện Khuôn Mặt Cho Laptop Dell, Phần Mềm Nhận Diện Khuôn Mặt Cho Laptop Dell

Bước4: Sau Khi chọn Save một cửa sổ sẽ chỉ ra để các bạn thay tên hình họa và lựa chọn format đuôi lưu trữ. Tại mục Format chúng ta dấn lựa chọn ở mũi tên nhỏ kế tiếp đang xuất hiện thêm các format đuôi để các bạn dấn lựa chọn. Tại đây chúng ta lựa chọn format PNG, sau thời điểm chọn xong xuôi chúng ta nhận OK cùng chắt lọc thư mục lưu trữ hình ảnh chúng ta vừa sửa kích thước.

Phương thơm pháp 3: Chia sẻ links hình ảnh thẳng lên Facebook .

thường thì Lúc các bạn muốn share một bức ảnh đẹp mắt chúng ta gặp mặt trên Facebook, bọn họ hay lưu giữ ảnh đó về cùng rồi lại đăng ảnh kia lên. Điều kia càng khiến cho tnóng hình ảnh kia thêm “ tệ hại “ vì Facebook đang lại 1 đợt nữa nén dung tích ảnh đó lại.

Ttốt vì chưng kia chúng ta hãy nhấn chuột yêu cầu vào bức ảnh với chọn Sao chxay shop hình hình họa (sao chép URL hình ảnh) tiếp đó chia sẻ lên Facebook.

Phương thơm pháp 4: Sử dụng áp dụng Facebook bên trên các vật dụng di động.

A. Sử dụng tính năng thiết lập lên HD trên ứng dụng Facebook.

Lúc bấy giờ bên trên hệ quản lý IOS cũng tương tự Androi ứng dụng Facebook

Chúng ta đã mua tài năng cài đặt hình ảnh buộc phải HD mà Facebook cung ứng mang đến chúng ta. Trước tiên chúng ta msống vận dụng Facebook của khách hàng lên cùng nhấp vào biểu tượng 3 gach ngang. Sau đó chúng ta chọn lựa thiết lập.

Tiếp theo chúng ta chọn thiết đặt bảng tin.

Trong đồ họa setup các bạn tìm với chọn mục Video cùng ảnh.

Trong bối cảnh này chúng ta tùy chỉnh cấu hình chế độ mua lên HD thành On.

do đó tự hiện giờ khi chúng ta đăng hình họa từ bỏ áp dụng Facebook thì tấm hình đó Mặc dù vẫn bị nén tuy thế sẽ nén đến chuẩn 2048px của Facebook.

B. Chia sẻ trực tiếp từ bỏ bộ hình ảnh của người tiêu dùng lên Facebook.

Chúng ta vẫn còn đó 1 cách thức “lách luật” nén hình họa của Facebook là bên trên những hệ quản lý và điều hành Smarphone hiện nay chúng ta vào bộ hình ảnh của dòng sản phẩm và dìm share trực tiếp hình họa kia lên ứng dụng Facebook. Như vậy các tấm hình của các bạn sẽ giữ được unique ảnh cao.

Trên phía trên Cửa Hàng chúng tôi đã lý giải các bạn đăng hình họa lên Facebook rất tốt, không bị giảm chất lượng hình họa. Hi vọng sau bài viết này những bạn sẽ rất có thể đăng phần nhiều tấm ảnh đẹp share cho tới đồng đội cơ mà ko lo lắng hình ảnh có khả năng sẽ bị xấu nữa.