Up Ảnh Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng

Để xử lý rất nhiều hình hình ảnh được mua lên mỗi ngày, Facebook liên tục nén hình ảnh của rất nhiều người sử dụng ví như bọn họ không để ý. khi hình hình ảnh bị nén, chất lượng sẽ ảnh hưởng vỡ lẽ và các chi tiết sẽ không còn cụ thể như hình họa nơi bắt đầu. Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ lí giải chúng ta giải pháp up hình ảnh lên Facebook không bị sút unique.

Bạn đang xem: Up ảnh lên facebook không bị giảm chất lượng

I. Cách đăng ảnh lên Facebook không trở nên vỡ vạc bằng trình chăm chú lắp thêm tính

Đối cùng với các nền tảng gốc rễ khác, Facebook nỗ lực tìm cách để bớt chất lượng hình ảnh tải lên để khối hệ thống tàng trữ không biến thành thừa thiết lập. Tuy nhiên lúc chúng ta up hình họa lên Facebook bằng trình chú ý Google Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc, Firefox, Opera… thì unique hình hình ảnh vẫn được giữ nguyên, không bị giảm.

Vậy buộc phải nếu chúng ta gồm máy tính, hãy áp dụng trình chú ý nhằm up ảnh lên Facebook để chúng không bị giảm chất lượng.

II. Cách đăng hình họa lên Facebook không bị bớt unique bằng điện thoại Apple iPhone, iPad

1. Thiết lập chính sách thiết lập hình ảnh HD

Điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad được tương đối nhiều người dùng tại VN sử dụng cùng bọn chúng có một trong những thiết lập cấu hình “bí mật” cơ mà người dùng do dự. Đối cùng với ứng dụng Facebook, hệ quản lý và điều hành IOS tự động hóa tùy chỉnh cấu hình chế độ sở hữu hình hình ảnh lên làm việc độ phân giải rẻ để tiết kiệm ngân sách dung lượng mạng. Để giải quyết và xử lý vụ việc này thì chúng ta làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Các chúng ta thực hiện truy vấn Cài đặt bên trên điện thoại thông minh nhằm msống tùy chỉnh.

Cách 2: Sau đó các bạn kéo xuống phía bên dưới nhằm tìm kiếm ứng dụng Facebook.

Bước 3: Khi ứng dụng Facebook được msinh hoạt vào thiết lập, chúng ta kéo xuống dưới cùng kích hoạt kĩ năng Tải lên HD mang lại mục Video với Ảnh.

2. Tải hình ảnh lên Facebook bởi trình phê duyệt Safari

Ngoài Việc thiết lập cơ chế download hình hình họa HD lên phía trên Facebook thì người sử dụng có thể cần sử dụng trình phê chuẩn Safari để sở hữu hình hình họa lên ở trên Facebook với độ phân giải nơi bắt đầu.

Bước 1: Các bạn tiến hành mnghỉ ngơi trình chuẩn y Safari bên trên điện thoại cùng mlàm việc Facebook. Sau kia các bạn tiến hành đăng nhập Facebook nhằm sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone An Toàn Nhất

Bước 2: Tại đồ họa bao gồm của Facebook, chúng ta triển khai lựa chọn mục Hình ảnh và chọn Hình ảnh để thêm ảnh lên Facebook.

Bước 3: Đối với Việc đăng ảnh trên Safari, các bạn có thể chọn hình hình ảnh từ bỏ thư viện, chăm sóc hình họa trong thỏng mục và chụp thẳng trường đoản cú Camera.

Sau Lúc lựa chọn được hình hình ảnh, chúng ta nhấp vào mục Chọn form size ảnh cùng thiết lập Kích cỡ thực để download hình hình ảnh lên cùng với độ sắc nét về tối nhiều.

Cách 4: Cuối thuộc chúng ta nhấn Đăng là xong, điều này là các bạn đã hoàn tất câu hỏi đăng hình hình ảnh lên Facebook cơ mà không bị đổ vỡ.

III. Cách đăng hình ảnh lên Facebook không bị bớt quality bởi Smartphone Android

Đối cùng với nền tảng gốc rễ Android, để đăng hình hình ảnh rất chất lượng lên Facebook thì chúng ta chỉ tất cả một biện pháp nhất là đăng qua trình săn sóc Google Chrome.

Bước 1: Các các bạn tiến hành msinh hoạt trình phê chuẩn Google Chrome với triển khai mở Facebook để đăng nhập thông tin tài khoản. lúc đăng nhập dứt, các bạn chọn Hình ảnh nhằm đăng thiết lập hình hình họa lên Facebook cùng với rất chất lượng.

Bước 2: Tại hình ảnh đăng cài, chúng ta lựa chọn Bức Ảnh và chọn hình hình ảnh trong điện thoại thông minh nhằm đăng sở hữu. Sau lúc hình hình họa được lựa chọn kết thúc, chúng ta lựa chọn Đăng để đăng hình họa cùng với rất tốt là ngừng.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang giải đáp các bạn bí quyết đăng, up ảnh lên Facebook không biến thành bớt chất lượng. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!