Ứng Dụng Youtube Tắt Màn Hình Android

Bạn muốn nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android? Đó là một điều cạnh tranh dành được vày tức thì sau thời điểm màn hình hiển thị của chúng ta tắt, YouTube sẽ auto tạm ngưng bất kỳ nội dung làm sao vẫn phân phát. Dù thế, chúng ta có thể thiết đặt một số vận dụng khác để gia công được vấn đề này.


YouTube là một trong những Một trong những vận dụng được thực hiện rộng thoải mái duy nhất hiện nay. Trong lúc phần lớn người tiêu dùng thấy nó là một trong kho tàng trữ video clip có lợi thì có một vài không nhiều người tiêu dùng đang sử dụng nó giúp nghe nhạc và tra cứu tìm mọi bài bác hát mà người ta chẳng thể search thấy ngơi nghỉ nơi khác. Nếu sẽ áp dụng YouTube nhằm nghe podcast hoặc văn bản âm thanh hao như thế nào kia, bạn cũng có thể không muốn coi đoạn phim. Do vậy, những trường hợp kia không đòi hỏi screen điện thoại thông minh cần sáng sủa lên.

Bạn đang xem: Ứng dụng youtube tắt màn hình android

*

Tuy nhưng, không tồn tại thiết lập như thế nào để giải quyết và xử lý vấn đề chạy nền Khi màn hình hiển thị tắt trong ứng dụng YouTube gốc. Tính năng này chỉ cung cấp với các thông tin tài khoản vẫn ĐK YouTube Premium. Mặt không giống, hình thức dịch vụ trả phí tổn này vẫn chưa chuyển động làm việc đất nước hình chữ S. Vậy bên cạnh phương thức trả giá tiền đến YouTube, tất cả bí quyết làm sao giúp cho bạn nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android tuyệt không?

Ở bài viết này, FPT Shop vẫn share cho mình về rất nhiều vận dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android thịnh hành duy nhất bây chừ.

Float Tube

*

trong những áp dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình hiển thị Android được áp dụng các nhất chính là Float Tube. Quý khách hàng hoàn toàn có thể truy cập cửa hàng Google Play, tìm kiếm tìm Float Tube với setup áp dụng để áp dụng ngay mau lẹ. Sau Lúc thiết đặt, chúng ta chỉ việc search kiếm video clip nhưng mà bạn muốn nghe rồi dìm Play và tắt screen điện thoại thông minh đi.

Giống như tên gọi, Float Tube luôn chạy trên những vận dụng khác nhằm bạn có thể đảm bảo an toàn nó luôn phân phát những đoạn Clip mà lại không biến thành đứt quãng cho dù chúng ta tắt screen tuyệt truy vấn tác vụ không giống. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí tổn cùng hình ảnh bên trong tương tự cùng với phiên phiên bản YouTube cội. Tuy nhiên, Float Tube có quảng bá vào ứng dụng phải ít nhiều cũng ảnh hưởng cho tới hưởng thụ của người tiêu dùng.

Tải xuống vận dụng mang đến điện thoại Android

Floating Tube

*

Tên điện thoại tư vấn của Floating Tube có vẻ như tương đối tương tự với ứng dụng sinh hoạt bên trên, tuy vậy chúng tới từ nhì đơn vị cải cách và phát triển khác nhau. Ứng dụng này sẽ không áp dụng API của Google giỏi YouTube buộc phải chúng ta ko nên tài khoản nhằm áp dụng dịch vụ bên phía trong. Đây cũng là một trong ứng dụng miễn tầm giá trọn vẹn nhưng bao gồm lộ diện những quảng cáo tự dưng với chúng ta không thể tắt bọn chúng đi.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Lại Ảnh Cũ Trên Facebook, Cách Lấy Lại Ảnh Đại Diện Cũ Trên Facebook

Ứng dụng xuất hiện trên CH Play giúp người dùng có thể lặng chổ chính giữa nhằm sử dụng trên điện thoại cảm ứng Android. Ngoài tài năng nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn rất có thể hiển thị dưới dạng hành lang cửa số thu nhỏ dại để dường màn hình cho các tác vụ khác. Quý Khách còn rất có thể di chuyển hành lang cửa số vận dụng tới bất kỳ vị trí nào trên màn hình với kiểm soát và điều chỉnh kích thước của nó tiện lợi. Do ko sử dụng API YouTube bắt buộc ứng dụng gồm bối cảnh khá độc đáo tuy nhiên vẫn tiện lợi sử dụng.

Tải xuống vận dụng cho điện thoại Android

Vanced Kit mang đến VideoTube

*

Nếu không thích xuất hiện các quảng cáo trong lúc nghe nhạc trên YouTube, áp dụng Vanced Kit mang đến VideoTube sẽ là chắt lọc rất tốt mà bạn cũng có thể search thấy bên trên CH Play. Được thiết kế vào thời điểm cuối năm 20trăng tròn, áp dụng này đã tất cả rộng 5 triệu lượt mua về bên trên Smartphone Android. Điểm trông rất nổi bật của Vanced Kit đó là không yên cầu root sản phẩm, ko yêu cầu microG (một plug-ins khác), ko PR cùng ko thu phí.

Có không hề ít điều vẫn khiến cho Vanced Kit trsống buộc phải phổ biến. Phần lớn là do các bạn sẽ thấy câu hỏi sử dụng ứng dụng này hệt như vẫn xài áp dụng YouTube thông thường. Ngoài bài toán liên tiếp vạc Clip Khi tắt screen trên điện thoại cảm ứng Android, áp dụng còn có thể chấp nhận được hiển thị đoạn Clip dưới dạng hành lang cửa số nhằm người dùng sử dụng được các tác vụ khác nữa. Điểm trừ duy nhất của Vanced Kit đó là ko cung cấp coi toàn màn hình như các áp dụng không giống.

Tải xuống vận dụng mang lại Smartphone Android

NewPipe

*

NewPipe là một trong vận dụng ko thuộc CH Play nên việc thiết lập xuống tốt thiết lập nó không đơn giản và dễ dàng nhỏng những áp dụng khác trong nội dung bài viết. Để setup NewPipe, bạn phải truy vấn shop ứng dụng sửa chữa là F-Droid. Đây là shop áp dụng Android hơi an ninh để tải xuống các tập tin APK. quý khách hàng cũng rất có thể sở hữu ngay lập tức ứng dụng theo links dưới nội dung bài viết với tuân theo khuyên bảo bên trên screen điện thoại cảm ứng nhằm cài đặt áp dụng.

Giống nhỏng gần như vận dụng trong bài viết, NewPipe hỗ trợ vạc vào nền lúc tắt screen điện thoại cảm ứng. Ứng dụng này còn có rất nhiều công dụng khác ví như xem Clip trong cơ chế hành lang cửa số thu bé dại, cài đặt video clip YouTube về vật dụng với rất nhiều tùy chọn chất lượng cao, ko yêu cầu đăng nhập để áp dụng, không tồn tại lăng xê với trọn vẹn miễn phí.

Trên đây là 4áp dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên Android hữu dụng nhưng chúng ta nên biết. Nếu tất cả gì thắc mắc hãy giữ lại phản hồi dưới nhằm trainghiemnote8.com cung ứng cho mình nhé!