ỨNG DỤNG TRẢ PHÍ HAY CHO IPHONE

Hiếu Store【#1】Về iPhone, iPad tablet, Macbook thiết yếu hãng giá rẻ Biên Hoà https://trainghiemnote8.com/uploads/biểu tượng logo.png

quý khách hàng không cần thiết phải mất công search kiếm số đông vận dụng nên trả mức giá, miễn tổn phí vào thời gian nđính choiPhone,máy tính bảng iPad. trainghiemnote8.comđã chỉ cho bạn một trong những áp dụng thu hút nhằm bạn thiết lập về nhé!

1. CITY REAL ESTATE TYCOON (Giá cội 0.99 USD)

*

City Real Estate Tycoon là một tựagame làm chủ tài bao gồm. quý khách đang tích điểm được một trong những tiền, chuẩn bị sẵn sàng tđắm đuối gia vào nhà đất. Có không ít không gian mlàm việc trong thị thành đang chờ các bạn cải cách và phát triển, giá cả nhà đất đất của đô thị sẽ bị tác động vì chúng ta. Hãy cho cùng bắt đầu hành trình tóm gọn BDS.

Bạn đang xem: Ứng dụng trả phí hay cho iphone

Tải vềCity Real Estate Tycoon

2. Tank Battle - Mini War (Giá cội 2.99 USD)

*

Tank Battle - Mini War là một trong những tựa game bắn xe tăng bom tấn. Nhưng đã có được đổi mới với bối cảnh đẹp mắt và các màn đùa gay cấn hơn.

Tải về Tank Battle - Mini War

3. Return of the Zombie King (Giá gốc 2.99 USD)

Nhiệm vụ của bạn chơi vào game Return Of The Zombie King là thu thập càng nhiều đá quý càng xuất sắc. Và upgrade nhân đồ vật bằng cách thâu tóm về từng thành phần bên trên khung hình trong phòng vua. lúc sẽ có khung hình hoàn chỉnh, hãy nghĩ về tới Việc nâng cấp ma thuật với kỹ năng nhảy song, phép màu bảo đảm với các không dừng lại ở đó.

Xem thêm: Cập Nhật Danh Bạ Từ Sim Vào Iphone Mới Nhất, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Sim Sang Iphone Đơn Giản

Tải về Return of the Zombie King

4. FreeLightroomPresets.com (Giá cội 19.99 USD)

*

Ứng dụng tiếp theo sau cũng biến thành là 1 trong ứng dụng cực kỳ “tốt ho”, dành riêng cho những người sử dụng iOS ưa thích sửa đổi hình ảnh. FreeLightroomPresets.com sẽ có sẵn những preset chỉnh ảnh bao gồm nhiều chủ đề khác biệt nlỗi du lịch, chân dung, cảnh sắc, cưới… Chỉ bắt buộc các bạn chọn được preset cân xứng, gửi thanh lịch Lightroom, sau đó coppy và dán preset thì các bạn đã chiếm lĩnh được ngay lập tức tấm ảnh giống như preset nhưng các bạn đang chọn.

Tải về FreeLightroomPresets.com

5. SongSheet Pro: Lyrics & Chords (Giá cội 19.99 USD)

Quý Khách có thể lưu trữ hàng nghìn, thậm chí là hàng trăm bài bác hát ngay bên trên iPad hoặc iPhone của người tiêu dùng.

Dường như, người dùng hoàn toàn có thể sửa đổi bài hát hết sức tiện lợi, đổi khác lập cập, tự động hóa cuộn, chiếu lời bài bác hát, list bài hát, tra cứu kiếm nhanh khô, chia sẻ, chế độ về tối.

Tải về SongSheet Pro: Lyrics & Chords