Ứng Dụng Quét Mã Vạch Cho Iphone

*

Mã QR nghỉ ngơi khắp đều nơi: chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy bọn chúng trên các website, tờ rơi, áp dụng, truyền bá, ngay cả trên thức uống ngưỡng mộ của người sử dụng. Nó gần như là quan yếu không vấp té ít nhất một mã QR hàng tuần. Tuy nhiên, trừ khi bạn biết phương pháp đọc đọc tin mà họ tàng trữ, chúng ta có thể bỏ lỡ rất nhiều gì chúng ta đã nói cùng với bạn. May mắn cố gắng, Smartphone sáng ý của Shop chúng tôi luôn luôn sống bên công ty chúng tôi và công ty chúng tôi hoàn toàn có thể áp dụng chúng để hiểu mã QR. Nếu các bạn mua một chiếc iPhone hoặc Máy tính bảng iPad với ai đang từ bỏ hỏi làm núm nào để hiểu mã QR, đây là một số trong những áp dụng miễn giá thành rất tốt nhưng chúng ta có thể sử dụng cho mục đích này:

1. Camera (ứng dụng tích phù hợp sẵn trên iPhone cùng iPad)

Có, mặc dù nó rất có thể âm tkhô giòn thừa giỏi là đúng, ứng dụng Máy hình ảnh được tìm thấy trên iPhone của doanh nghiệp cũng chính là trình phát âm mã QR. Tất cả những gì bạn cần làm cho là mlàm trainghiemnote8.comệc vận dụng Camera với hướng tới mã QR mà lại bạn có nhu cầu hiểu. Lúc Máy hình họa nhấn dạng mã, bạn sẽ thấy thông báo được hiện trên màn hình hiển thị của mình, cho chính mình biết công bố làm sao nhưng mà mã QR sở hữu.

Bạn đang xem: Ứng dụng quét mã vạch cho iphone

*

2. Máy quét Kaspersky QR

Kaspersky là 1 trong những cửa hàng bảo mật thông tin danh tiếng, và một Một trong những vận dụng tương thích mà nó cung ứng được Hotline là Kaspersky QR Scanner. Đây là một trong trong những ứng dụng phát âm mã QR cực tốt cơ mà bạn có thể sử dụng nếu bảo mật là 1 côn trùng quyên tâm quan trọng đặc biệt so với bạn. Kaspersky QR Scanner không chỉ là hiểu mã QR miễn mức giá Nhiều hơn bình chọn chúng phụ thuộc vào cơ sở dữ liệu của những liên kết độc hại của chúng ta có thể khiến cho chúng ta gặp mặt nên những website nguy nan, ứng dụng ô nhiễm và lừa hòn đảo.

*

Tải xuống: Máy quét Kaspersky QR.

3. Đầu gọi mã QR bằng Quét

QR Code Reader by Scan là 1 trong những vận dụng dễ dàng và đơn giản và miễn chi phí cơ mà bạn cũng có thể thực hiện trên ngẫu nhiên iPhone như thế nào. Quý Khách cần msinh sống ứng dụng, hướng camera về phía mã QR nhưng bạn có nhu cầu gọi và sẽ là nó. QR Code Reader by Scan tự động hóa nhấn dạng thông tin được mã QR nắm giữ mà nó thấy cùng cho bạn biết nó là gì. Một hào kiệt bổ sung độc đáo cùng nhiều khi có ích là áp dụng cũng hoàn toàn có thể gọi mã QR trường đoản cú những hình hình họa đã có được tàng trữ bên trên iPhone của khách hàng.

*

Tải xuống: Trình đọc mã QR bằng Quét.

4. miễn giá thành QR Code Reader & Máy Quét Mã Vạch cho iPhone

Đầu gọi mã QR miễn phí với đồ vật quét mã gạch cho iPhone được áp dụng với ngân sách $ 4, 99, nhưng tức thì hiện thời nó trọn vẹn miễn giá thành cùng không có quảng cáo. Ứng dụng có thể chấp nhận được bạn quét mã QR tương tự như mã gạch, cùng nó cũng nhanh chóng thực hiện các bước của chính mình. Nó cũng cung ứng gọi mã từ những hình ảnh được lưu trữ bên trên iPhone của khách hàng và rất có thể bật đèn sáng pin để gia công đến câu hỏi quét dễ dãi hơn vào môi trường xung quanh tối.

*

Tải xuống: Trình gọi mã QR miễn giá tiền & Máy quét mã vạch mang lại iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7 Plus Siêu Đơn Giản

5. Quét nkhô giòn - Trình đọc mã QR

Quick Scan - QR Code Reader là một trong ứng dụng nhỏ được thiết kế với nhằm hiểu mã QR. Trong Lúc thực hiện nó, Cửa Hàng chúng tôi phân biệt rằng nó nhanh chóng cùng đúng mực. Mặc dù áp dụng này là miễn phí để thực hiện, yếu điểm là gồm một vài lăng xê được hiển thị bởi vì nó trên màn hình hiển thị của chúng ta. Nếu bạn không muốn coi lăng xê, các bạn đề xuất mua phiên bạn dạng Pro có giá 0, 99 đô la tuy vậy cũng đều có những kĩ năng quảng cáo chẳng hạn như tùy lựa chọn chế tác mã QR hoặc hiểu mã vén.

*

Tải xuống: Quét nkhô hanh - Trình hiểu mã QR.

6. Trình đọc QR mang đến iPhone

Trình đọc QR cho iPhone có thể chấp nhận được các bạn quét mã QR miễn tổn phí với tiến hành gấp rút. Tuy nhiên, nó cũng bao hàm truyền bá và giả dụ bạn muốn đào thải chúng hoặc sử dụng các tác dụng cải thiện hơn hẳn như là chế tạo mã QR hoặc msinh sống link trong Safari, các bạn cần sở hữu nó. Giá đến phiên bạn dạng Pro của ứng dụng là 2, 99 đô la vào lúc này cùng ĐK Máy quét đại lý dữ liệu là 0, 99 đô la từng tháng. Máy quét cửa hàng dữ liệu là một trong những tài năng chất nhận được các bạn quét mã gạch cùng mã QR với lưu giữ chúng vào đại lý dữ liệu trực tuyến hoặc tệp CSV toàn cục.

*

Tải xuống: Trình hiểu QR cho iPhone.

7. QRbot

QRbot là 1 trong áp dụng miễn phí có thể đọc mã QR cùng mã vén. Nó nkhô hanh cùng đúng mực cùng cũng có thể chấp nhận được bạn tạo ra mã QR. Tuy nhiên, điểm yếu là nó hiển thị PR trên màn hình của bạn. Nếu chúng ta không muốn coi lăng xê hoặc nếu như bạn có nhu cầu rất có thể áp dụng các bản lĩnh dành cho khách hàng như Quét hàng loạt hoặc Chế độ quét sale (cho phép bạn gửi mã gạch cho tới cửa hàng dữ liệu trực tuyến), bạn bắt buộc thiết lập phiên bản Pro của áp dụng, có mức giá 2, 99 đô la.

*

Tải xuống: QRbot.

Quý khách hàng thực hiện vận dụng phát âm mã QR như thế nào trên iPhone của mình?

Đây là một số trong những ứng dụng tốt nhất phát âm mã QR gồm sẵn cho iPhone cơ mà chúng tôi hoàn toàn có thể tìm thấy vào App Store . Thành thật nhưng mà nói, Cửa Hàng chúng tôi ưa thích áp dụng Camera tích vừa lòng vày áp dụng này rất đơn giản sử dụng và được kiếm tìm thấy trên iPhone của Cửa Hàng chúng tôi. Tuy nhiên, các ứng dụng khác cơ mà Shop chúng tôi share phần đông đáng nhằm thử với rất có thể xuất sắc rộng cho các nhu cầu cụ thể của chúng ta. Bạn tất cả biết các trình hiểu mã QR khác đến iPhone mà bạn có nhu cầu giới thiệu không? Đừng ngần ngại share bọn chúng trong phần bình luận bên dưới và Cửa Hàng chúng tôi sẽ update bài trainghiemnote8.comết này dựa trên ý kiến của doanh nghiệp.