Ứng Dụng Hay Cho Iphone 6 Plus

không những có thiết kế đột phá, cặp đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus còn được trang cỗ cấu khỏe mạnh khôn cùng khỏe mạnh, đến khả năng cách xử trí giỏi. Sau đó là gần như áp dụng cần thiết đến iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Không chỉ có phong cách thiết kế bứt phá, bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus còn được trang cỗ cấu táo tợn vô cùng mạnh bạo, cho kĩ năng xử trí xuất sắc hơn rất nhiều đối với hồ hết núm hệ trước đó. Đây là thời cơ khôn cùng tốt góp cho những người dùng được yêu cầu new trên đa số áp dụng những tính năng cùng nhỏng những trò chơi 3D hình ảnh đẹp. Sau đấy là top 7 ứng dụng tốt nhất chẳng thể bỏ dở bên trên iPhone 6 nhưng chúng ta nên thiết đặt.Quý Khách sẽ xem: 15+ ứng dụng xuất xắc cho iphone, miễn phí 2021

1. iMovie – Trình cai quản với sửa đổi video clip mạnh mẽ mẽ


*

Dẫn đầu top những vận dụng nhưng chúng ta nên sở hữu dặt trên chiếc iPhonetiên tiến nhất của chính mình đó là vận dụng iMovie. Hỗ trợ các bản lĩnh chỉnh sửa video, chúng ta cũng có thể dễ ợt giảm, dán cùng phân phối những cảm giác đẹp tuyệt vời nhất vào rất nhiều đoạn Clip 240fps được quay trên cái iPhone của bản thân mình. Ngoài những nhân tài chỉnh sửa độc đáo và khác biệt, cỗ vận dụng iMovie còn chất nhận được chúng ta thêm những cỗ thanh lọc, phụ đề hoặc phần đông đoạn nhạc được thu âm được lấy từ tủ chứa đồ.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho iphone 6 plus

2. Swype – Trải nghiệm phong cách nhập vnạp năng lượng phiên bản mới lạ


*

Trên hệ quản lý IOS 8, Apple sẽ đồng ý chất nhận được người tiêu dùng cài đặt áp dụng bàn phím từ bỏ bên sản phẩm công nghệ 3. Khá quen thuộc nếu như khách hàng đã từng có lần áp dụng đồ vật chạy hệ quản lý và điều hành Android, Swype là ứng dụng hoàn hảo nhưng mà chúng ta cũng có thể kinh nghiệm phong cách gõ văn uống bản trọn vẹn bắt đầu. Bằng giải pháp lướt bên trên bàn phím, ứng dụng này sẽ tự động hóa ghép và khiến cho hồ hết tự ngữ tất cả nghĩa. Tốc độ nhập văn uống bản nhanh tuy vậy cực kỳ đúng đắn.

3. Yahoo Weather – Xem thông báo về tiết trời chính xác


*

4. Litely – Bộ lý lẽ sửa đổi hình họa sáng sủa tạo


*

Nếu các bạn tiếp tục có kiến thức tự sướng trên chiếc smartphone của mình? Đừng quên thực hiện Litely. Ứng dụng hoàn hảo này giúp bạn có thể tạo nên đông đảo tấm hình sinh động chỉ trong nháy mắt. không những tích đúng theo tương đối nhiều cỗ lọc hình ảnh chuyên nghiệp, Litely còn có thể chấp nhận được chúng ta biến hóa đầy đủ thông số nlỗi độ tương bội nghịch, ánh sáng cùng những hiệu ứng đổ láng bên trên các tấm hình cùng hàng loạt đầy đủ kĩ năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe khác.

Xem thêm: Khắc Phục Tình Trạng Ảnh Chụp Bằng Điện Thoại Bị Mờ Trên Điện Thoại

5. 1Password – Lưu và cai quản mật khẩu


*

Một vận dụng nữa nhưng không thể không có dành riêng cho chính mình đó là 1Password, áp dụng này để giúp cho bạn lưu trữ tất cả các mật khẩu đăng nhập, thông tin tài khoản và số thẻ tín dụng. Trên phiên phiên bản update tiên tiến nhất giành cho hệ điều hành IOS 8, ứng dụng hoàn toàn có thể cung ứng đồng điệu toàn bộ những lên tiếng singin, bao gồm tài khoản với mật khẩu trên trình ưng chuẩn Safari bằng cách sử dụng cảm biến vân tay cảm biến ID.

6. Pocket – Lưu trước coi sau


Tương từ bỏ như một trong những ứng dụng đọc báo dạng RSS, Pocket là ứng dụng hỗ trợ cho bạn có thể tàng trữ được các câu chữ nlỗi báo mạng, clip với những con đường links nhằm khi khác có thể xem. Pocket lưu giữ dưới dạng offline, do vậy không bắt buộc liên kết mạng internet, các bạn trọn vẹn rất có thể phát âm những văn bản kia phần lớn cơ hội hầu như nơi khi có thời hạn.

7. Evernote – Phần mượt ghi chụ tiện lợi


Nổi bật với cùng một hình ảnh trực qua thuộc gần như tài năng lôi cuốn, Evernote là áp dụng tuyệt vời nhất giúp cho bạn gấp rút rất có thể tạo nên đa số bản ghi chú, các trích dẫn từ trang web, tài liệu cùng email… Đây là phương pháp cực tốt góp bạn có thể thông báo quá trình hằng ngày của bản thân, toàn bộ hầu như đọc tin đó sẽ được nhất quán cho tới đều th iếtbị. Trên phiên bản Widget tiên tiến nhất bắt đầu được gây ra giành riêng cho IOS 8, chúng ta có thể hối hả tạo thành những ghi chụ ngay tự Notification Center với lưu trực tiếp tới Evenote bằng bản lĩnh share.

* Tsay đắm khảo một số trong những cái điện thoại cảm ứng cao cấp của Apple như :iPhone 5,iPhone 6,6 Plus