ỨNG DỤNG ĐẾM BƯỚC CHÂN TRÊN IPHONE

cũng có thể bạn chưa chắc chắn, iPhone gồm sẵn một hào kiệt đếm bước chân, góp người dụng có thể dễ ợt quan sát và theo dõi vận động của chính bản thân mình. Từ đó tất cả theo dõi số bước chân, đếm quãng mặt đường mình đã đi, kết nối với Apple Watch hỗ trợ tập luyện sức mạnh của chính bản thân mình được tốt nhất. Bài viết dưới đó là bí quyết bật/tắt hào kiệt đếm bước đi trên iPhone.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm bước chân trên iphone

Tính năng đếm bước đi trên iPhone:

Kể trường đoản cú lúc iPhone reviews ứng dụng Sức khỏe khoắn, thì người dùng vẫn có thểm một biện pháp đếm bước đi bằng iPhone khôn xiết dễ dàng, mà lại không không phải thực hiện vòng treo tay lý tưởng (Smartband).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhấn vào mục Motion và Fitness

(Nếu bạn không tồn tại ngẫu nhiên áp dụng như thế nào không giống sử dụng dữ liệu Motion và Fitness, thì “Health” đang là ứng dụng duy nhất được liệt kê trong danh sách).

Xem thêm: Cách Theo Dõi Điện Thoại Iphone Của Người Khác, Theo Dõi Định Vị Vị Trí Iphone Người Khác

Thao tác này đang ngăn ứng dụng Health của Apple truy cập vào dữ liệu cảm biến hoạt động của người sử dụng, khiến thứ sẽ không thể lưu lại tài liệu bước đi của công ty nữa.

Nếu bạn không sử dụng bất kỳ ứng dụng làm sao không giống nên mang đến dữ liệu Motion và Fitness rất có thể tắt luôn cả tùy chọn “Fitness Tracking”. khi “Fitness Tracking” bị loại bỏ hóa, sẽ không có vận dụng nào rất có thể truy cập vào tài liệu cảm ứng chuyển động trên của iPhone của chúng ta.