Ứng dụng cần thiết cho iphone 6

Không những có phong cách thiết kế cải tiến vượt bậc, bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus còn được trang bộ cấu bạo phổi rất khỏe khoắn, cho kĩ năng giải pháp xử lý xuất sắc hơn không hề ít so với đa số vắt hệ trước đó. Đây là cơ hội khôn xiết giỏi góp cho những người cần sử dụng được từng trải new trên gần như ứng dụng các tuấn kiệt cùng như những trò đùa 3D hình hình họa đẹp mắt. Sau đó là top 7 áp dụng tốt nhất có thể quan trọng bỏ lỡ bên trên iPhone 6 mà chúng ta nên setup.

Bạn đang xem: Ứng dụng cần thiết cho iphone 6


*

Dẫn đầu top những ứng dụng nhưng chúng ta nên cài đặt dặt bên trên cái iPhone tiên tiến nhất của chính bản thân mình sẽ là ứng dụng iMovie. Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa đoạn phim, chúng ta cũng có thể dễ ợt giảm, dán với sản xuất các cảm giác đẹp tuyệt vời nhất vào hầu hết đoạn Clip 240fps được quay trên chiếc iPhone của bản thân. Ngoài đầy đủ khả năng sửa đổi rất dị, bộ ứng dụng iMovie còn chất nhận được các bạn thêm những bộ thanh lọc, prúc đề hoặc hầu như đoạn nhạc được thu âm được mang tự bộ sưu tầm.

2. Swype – Trải nghiệm phong thái nhập vnạp năng lượng phiên bản mới lạ

*

Trên hệ quản lý điều hành IOS 8, Apple đang bằng lòng cho phép người tiêu dùng thiết đặt ứng dụng keyboard tự bên thứ 3. Khá rất gần gũi nếu khách hàng đã từng sử dụng máy chạy hệ điều hành quản lý Android, Swype là áp dụng hoàn hảo cơ mà bạn có thể hưởng thụ phong cách gõ vnạp năng lượng bản trọn vẹn mới. Bằng cách lướt trên keyboard, ứng dụng này vẫn tự động hóa ghnghiền và làm cho những từ ngữ gồm nghĩa. Tốc độ nhập văn uống phiên bản nhanh hao tuy thế khôn xiết chính xác.

3. Yahoo Weather – Xem ban bố về tiết trời bao gồm xác

*

Giờ đây cùng với Widget đoán trước tiết trời được tạo do Yahoo, các bạn trọn vẹn có thể update thông tin về khí hậu trong thời gian ngày nkhô hanh gọn gàng, đúng chuẩn ngay bên trên Notification Center .

Xem thêm: Cách Kết Nối Mạng Iphone Với Máy Tính Qua Usb, Kết Nối Iphone Và Máy Tính Của Bạn Bằng Cáp

4. Litely – Bộ vẻ ngoài chỉnh sửa ảnh sáng sủa tạo

*

Nếu chúng ta tiếp tục bao gồm kinh nghiệm tự sướng bên trên loại điện thoại thông minh của mình? Đừng quên thực hiện Litely. Ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo này giúp bạn cũng có thể tạo nên số đông tấm hình nhộn nhịp chỉ vào nháy đôi mắt. không chỉ tích hòa hợp không ít cỗ thanh lọc hình họa bài bản, Litely còn chất nhận được các bạn chuyển đổi gần như thông số kỹ thuật như độ tương làm phản, ánh nắng mặt trời với những cảm giác đổ láng trên những tấm hình cùng một loạt hầu như tác dụng khỏe khoắn khác.5. 1Password – Lưu và làm chủ mật khẩu

*

Một áp dụng nữa nhưng không thể thiếu dành riêng cho chính mình chính là 1Password, ứng dụng này để giúp đỡ cho bạn lưu trữ tất cả các mật khẩu đăng nhập, tài khoản cùng số thẻ tín dụng thanh toán. Trên phiên bản cập nhật tiên tiến nhất dành riêng cho hệ điều hành IOS 8, vận dụng rất có thể cung cấp nhất quán toàn bộ các ban bố singin, bao gồm thông tin tài khoản với mật khẩu đăng nhập trên trình cẩn thận Safari bằng cách áp dụng cảm biến vân tay Touch ID.

6. Pocket – Lưu trước xem sau

*

Tương trường đoản cú nhỏng một số ứng dụng lướt web đọc báo dạng RSS, Pocket là vận dụng hỗ trợ cho chúng ta cũng có thể lưu trữ được những nội dung như báo chí, clip cùng các đường link để Khi không giống rất có thể coi. Pocket giữ bên dưới dạng offline, do vậy không đề nghị liên kết mạng internet, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đọc gần như ngôn từ đó các thời gian đông đảo địa điểm lúc gồm thời hạn.

7. Evernote – Phần mượt ghi chú một thể lợi

*

Nổi bật với 1 bối cảnh trực qua cùng hồ hết thiên tài lôi kéo, Evernote là áp dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp bạn lập cập rất có thể tạo nên hồ hết bạn dạng ghi chụ, những trích dẫn từ trang web, tư liệu và email… Đây là phương pháp tốt nhất góp chúng ta có thể thông báo công việc mỗi ngày của bản thân, toàn bộ hầu hết báo cáo kia sẽ tiến hành đồng hóa cho tới số đông th iếtbị. Trên phiên bạn dạng Widget tiên tiến nhất mới được kiến thiết giành cho IOS 8, bạn có thể nhanh lẹ tạo ra phần lớn ghi chú ngay lập tức từ bỏ Notification Center cùng lưu lại thẳng cho tới Evenote bởi anh tài chia sẻ.* Tyêu thích khảo một số ít ít mẫu điện thoại thông minh hoàn hảo hạng sang của Apple nlỗi : iPhone 5, iPhone 6, 6 Plus