Tìm comment của bạn bè trên facebook

Cách xem comment của người khác trên facebook có phải là điều bạn đang cần. Hãy để trainghiemnote8.com giúp bạn cách thực hiện dễ không ngờ. Bạn sẽ biết được người yêu của mình đã comment vào đâu, like ảnh nào, với ai, lúc nào, cách tìm comment trên facebook… một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng mìnhh xem ngay và thực hiện ngay nhé.

Bạn đang xem: Tìm comment của bạn bè trên facebook

Tác dụng của comment trên Facebook

Tác dụng của việc để lại comment trên trang mạng xã hội đã được nhiều người dùng nhận ra và ứng dụng trong hoạt động truy cập mỗi ngày của mình.

Đây là một trong những tính năng được xếp vào hàng quan trọng nhất trên Facebook. Nhờ vào comment, giờ đây mọi người có thể tương tác nhanh chóng, trao đổi nội dung hoặc bàn luận vấn đề một cách đơn giản.

*
*
*
*
*
*
*

Nhấp vào trình đơn ba chấm ••• tại ảnh bìa của người đó, ở phía trên trang cá nhân của họ để mở một trình đơn.

Xem thêm: Điều Chỉnh Cách Iphone Phản Hồi Thao Tác Chạm 2 Lần Mở Màn Hình Iphone, Android

Nhấp vào See Friendship trong trình đơn. Với thao tác này, màn hình sẽ hiển thị một trang có danh sách các bài viết cùng bình luận từ trang cá nhân của bạn và người bạn đó với phần bình luận mà họ đã đăng.

Những loại comment nào sẽ bị ẩn đi?

Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ không thể đọc được bình luận trên mạng xã hội. Những kiểu tình huống này diễn ra rất phổ biến đối với các trang fanpage Facebook. Có hai loại comment không cho phép bạn đọc hiện nay trên mạng, đó là:

Những comment tự động ẩn đi do từ ngữ thô tục.Những comment được người khác chủ động ẩn đi. Người dùng khi ẩn có thể chọn chế độ ẩn tất cả để những người khác hoàn toàn không đọc được comment. Hoặc chọn ẩn một phần, hay một số comment có chủ đích bằng thao tác thủ công.

Kết

Cách xem cmt của người khác trên facebook là hoạt động khá thú vị, tuy nhiên cũng tiết lộ ra khá nhiều thông tin nên bạn cần hết sức chú ý và cẩn thận. Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách xem comment của người khác trên Facebook trong tình huống đặc thù cho độc giả tham khảo.

Hi vọng với sự cung cấp từ chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được thủ thuật này, cũng như có ý thức hơn trong việc để lại bình luận khi hoạt động trên Facebook nhé!