Tìm Bạn Qua Facebook Bằng Số Điện Thoại

Cách tìm kiếm FB qua SĐT, cách tra cứu Facebook ngay số Smartphone như vậy nào? Trong nội dung bài viết hôm nay, trainghiemnote8.com xin chia sẻ mang lại chúng ta bí quyết kiếm tìm FB qua SĐT, biện pháp tìm kiếm Facebook thông qua số điện thoại dễ dàng và đơn giản duy nhất. Các các bạn tham khảo nhé!


Cách search Facebook thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên lắp thêm tính

Bước 1: Bạn hãy mngơi nghỉ áp dụng FB trên máy tính bằng trình duyệt y web ngẫu nhiên, đăng nhtràn lên tài khoản FB của chúng ta. Sau kia, bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào ô "Tìm kiếm bên trên Facebook" ở phía bên trên thuộc của góc trái screen cùng nhấn Enter bên trên keyboard laptop.

Bạn đang xem: Tìm bạn qua facebook bằng số điện thoại

Trường đúng theo 2: Facebook vẫn hiển thị hồ hết kết quả có tương quan cho số Smartphone cơ mà bạn có nhu cầu kiếm tìm kiếm nhỏng những bài xích đăng công khai của tài khoản Facebook của người kia (người sử dụng SĐT này để đăng ký FB) trên các đội hoặc fanpage trên FB.


Cách tra cứu Facebook ngay số điện thoại thông minh trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Quý Khách hãy mnghỉ ngơi app Facebook bên trên Smartphone của mình. Sau kia, bạn nhấn vào hình tượng hình kính lúp tìm kiếm kiếm nằm tại phía bên trên thuộc phía bên trái screen điện thoại.


Cách tra cứu Facebook ngay số điện thoại cảm ứng thông minh bằng Google

Cách 1: Quý khách hàng hãy mở trình chuyên chú web lên và truy cập vào Google tìm tìm. Sau kia, các bạn hãy nhập số Smartphone mà lại bạn cần kiếm tìm kiếm bên trên FB vào ô tìm tìm của Google rồi thừa nhận phím Enter trên bàn phím.


Cách tìm Facebook thông qua số điện thoại thông minh bằng ứng dụng FindUID

Cách 1: Các bạn hãy truy cập vào trang web atpsoftware.vn/finduid, tiếp nối nhập số Smartphone của tài khoản FB cơ mà bạn có nhu cầu kiếm tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Và Sao Lưu Tin Nhắn Zalo Trên Ios, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo Iphone, Ipad

Bước 2: quý khách hàng tích vào bảo mật recaptphụ vương "Tôi chưa hẳn là người máy".Cách 3: quý khách nhận tiếp nút Tìm tìm Facebook.Cách 4: Sau lúc dấn search tìm, bạn hãy bấm vào "Link tài khoản Facebook", trang web đã gửi chúng ta cho trang cá thể của thông tin tài khoản kia nếu như có.

Lưu ý: Nếu SĐT không đăng ký thông tin tài khoản Facebook hoặc tài khoản Facebook kia ko được ĐK ngay số Smartphone cơ mà ĐK bằng gmail thì FindUID đã hiển thị là "Số điện thoại thông minh này sẽ không ĐK Facebook".


Trên đó là bí quyết tìm FB qua SĐT, biện pháp search Facebook thông qua số điện thoại đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị nhưng trainghiemnote8.com mong muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, các báo cáo vừa rồi là hữu dụng so với chúng ta. Đừng quên liên tục lép trainghiemnote8.com để cập nhật nhiều thông tin bổ ích chúng ta nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và quan sát bài xích viết!

Nếu bạn có nhu cầu download những sản phẩm đồ gia dụng gia dụng, năng lượng điện thứ - năng lượng điện rét mướt, đồ vật vnạp năng lượng phòng, y tế và sức khỏe, thứ số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website trainghiemnote8.com nhằm mua hàng online, hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt mua thẳng các sản phẩm này tại: