THAY MÀN HÌNH IPHONE 4

Thay màn: Từ 30 - 60 phút (tùy độ khó) Ttuyệt kính: Từ 2 - 3 tiếng (tùy độ khó) Phần cứng: Từ 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
STTTên ModelMàn cảm ứngMặt kính
1iPhone 4price1881 price1841
2iPhone 4Sprice1881 price1841

 

Các hình thức núm màn hình iPhone khác trên Thành Trung mobile bao gồm:

* Giá công và bh từ 100.000đ – 400.000đ tùy thương hiệu, Mã Sản Phẩm đồ vật, Khu Vực. quý khách hàng đã xem giá bán trên Thành Phố Hồ Chí Minh ( Chọn Khu Vực không giống HCM Bình Dương )


Quý Khách cần search xúc tiến gắng màn hình iPhone 4 tốt nhất có thể sống TPHCM ? Hãy cho tức thì Thành Trung thiết bị di động, các bạn sẽ gạt quăng quật hầu hết băn khoăn lo lắng với dịch vụ sửa chữa, thay thế rước ngay trên phía trên. Không buộc phải ngóng đợ lâu, không giữ lại vật dụng lại cửa hàng, thời hạn sửa chữa không quá trong vòng 30 phút.

Bạn đang xem: Thay màn hình iphone 4

Chúng tôi kiểm ra thiết bị miễn tầm giá nhằm xác định nguyên ổn nhân (không sửa ko sao), bất kỳ lúc nào máy của bạn bao gồm tín hiệu xuất xắc chúng ta lo lắng vật dụng bị hỏng, chúng ta có thể cho tới và để được những nhân viên hỗ trợ. iPhone rất có thể bóc riêng khía cạnh kính cùng chạm màn hình, giá chỉ thay mặt kính chưa tới một nửa giá ráng màn hình

(Dịch vụ có liên quan: đại diện kính iPhone 4)

Một số lỗi thông dụng bắt buộc cụ màn hình hiển thị iPhone 4, 4S

Màn hình mặt kính bị bể, tan vỡ thành nhiều mhình họa bởi vì có tác dụng rơi hoặc va đập nhiều lầnMàn hình nổi đbé hoặc xuất hiện thêm sọc kẻ ngang.Màn hình bị liệt hoặc loạn cảm ứng.

Nếu quý khách đang phạm phải một trong các lỗi trên, hãy đến các trung trung khu của chúng tôi sẽ được support với hỗ trợ lập cập tốt nhất.

Tgiỏi màn hình hiển thị iPhone 4S, iPhone 4 thiết yếu hãng sản xuất giá rẻ

Thành Trung thiết bị di động có giá nuốm màn hình iPhone 4S rẻ nhất, rất tốt tại TP.. HCM

Là một siêu thị có rất nhiều năm tay nghề vào lĩnh vực thế screen iPhone 4: Cửa Hàng chúng tôi là một trong những can hệ uy tín, an toàn của hàng trăm ngàn khách hàng.

Xem thêm: Lỗi Pin Laptop Bị Gạch Chéo Đỏ, Pin Laptop Bị Gạch Chéo Đỏ

Tất cả đa số linh phụ kiện tại Thành Trung mobile rất nhiều là linh kiện bao gồm hãng sản xuất, có bắt đầu rõ ràng, do đó quý khách hàng trọn vẹn yên trọng điểm lúc sử dụng các dịch vụ vậy screen iPhone 4 thiết yếu hãng của Cửa Hàng chúng tôi.

Quá trình thay thế sửa chữa ra mắt khôn cùng nhanh lẹ, chỉ trong vòng 30 phút nhờ sự cung cấp của dòng sản phẩm móc văn minh cùng technology ép kính tiên tiến.

Hãy đến Thành Trung di động để cái iPhone của bạn được âu yếm tốt nhất.

tin tức linch kiện màn hình hiển thị iPhone 4, 4S

Kích thước: 4.5 inches Model áp dụng: iPhone 4
*

Thành Trung cung ứng dịch vụ sửa iPhone siêng nghiệp


Quy trình rứa screen iPhone 4

Để ko ngừng nâng cao unique các dịch vụ, Cửa Hàng chúng tôi cung ứng cho tới người sử dụng dịch vụ thay thế sửa chữa bài bản không thật khoảng 30 phút.
*