THAY ĐỔI THÔNG TIN CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK

Chỉnh sửa báo cáo cá thể bên trên Facebook

Chỉnh sửa ban bố cá thể trên Facebook

Thông thường bạn muốn chỉnh sửa một vài ba lên tiếng nlỗi giới tính, lên tiếng liên lạc, quê quán, học vấn, trên Facebook. Phần này đang hướng dẫn các bạn cách sửa đổi thông báo cá nhân trên Facebook qua quá trình minc họa rõ ràng.

Bạn đang xem: Thay đổi thông tin cá nhân trên facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook

*

Cách 2: Cliông chồng chuột vào thương hiệu chúng ta bên cạnh Trang chủ. (Trong hình ảnh thương hiệu thông tin tài khoản là Đoàn.)

*

Bước 3: Cập nhật thông tin

Sau khi nhấp chuột vào thương hiệu bạn, Facebook vẫn gửi các bạn cho trang báo cáo cá nhân của bạn. Tại trên đây tất cả nhì phương pháp để bạn chắt lọc nhằm chỉnh sửa ban bố cá nhân: bấm chuột vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Bạn bấm vào vào Cập nhật thông tin sống ngay lập tức bên trên hình thay mặt đại diện của doanh nghiệp.

Facebook sẽ hiển thị trang nhằm cập nhật báo cáo cá thể của người tiêu dùng. Tại trên đây, sau khi chúng ta vẫn cập nhật hoặc chỉnh sửa (hoặc không cập nhật) ảnh đại diện của người sử dụng cùng bạn có nhu cầu thường xuyên đổi khác công bố không giống, chúng ta bấm vào vào Tiếp.


*

Nếu chúng ta đang cập nhận xong xuôi, với ước ao lưu giữ các biến hóa này, bạn nhận Lưu. Cuối thuộc, các bạn gồm nhị gạn lọc là Đi cho tới trang cá nhânThêm cụ thể khác? Chọn Thêm chi tiết khác đã chuyển các bạn cho tới bí quyết update lên tiếng vật dụng nhị, chính là cliông chồng vào Giới thiệu vào Cách 2 sau đây.

Xem thêm: Một Số Cách Kiểm Tra Card Màn Hình Laptop Có Card Màn Hình Rời Hay Không?

*

Cách 2: Quý Khách click chuột vào Giới thiệu ở bên dưới hình họa đại diện

Màn hình Facebook sau vẫn hiện ra, tại trên đây chúng ta có khá nhiều chắt lọc nhằm chỉnh sửa các lên tiếng cá thể, chẳng hạn như Công việc và học vấn; Những địa điểm chúng ta vẫn sinh sống, .

*

Chẳng hạn mình lựa chọn sửa đổi đọc tin về Công câu hỏi với học vấn, màn hình hiển thị sau đang hiện nay ra:

*

Chọn Thêm một khu vực có tác dụng việc, screen sau đã hiện tại ra:

*

Sau khi chúng ta vẫn lựa chọn vị trí thao tác làm việc hoàn thành, bấm vào vào Lưu cầm cố đổi để lưu lại ban bố chúng ta sẽ cập nhật.

Nếu bạn muốn sửa đổi hoặc xóa địa điểm thao tác của mình, các bạn rê loài chuột qua các bước kia sẽ có tab Tùy chọn, cliông xã vào tab này sẽ hiển thị những tùy lựa chọn không giống nhau.

*

Bạn làm tương tự như nhằm chỉnh sửa những thông báo về Những vị trí các bạn sinh sống, tin tức cơ bạn dạng với contact, tổ ấm cùng những mối quan hệ, Chi tiết về chúng ta, Sự khiếu nại trong đời.

Mong rằng phần này để giúp ích đến các bạn vào câu hỏi sửa đổi thông báo cá nhân trên Facebook.

Còn nhiều, tương đối nhiều thủ thuật Facebook giỏi không giống có bên trên Tôi hóng các bạn tò mò. Mời các bạn nhấp chuột vào Trang sau hoặc tra cứu trên thực đơn bên trái hoặc bấm vào vào một trong những trong số bài xích thủ pháp Facebook sẽ liệt kê bên dưới: