TẮT TRUNG TÂM KIỂM SOÁT IPHONE KHI KHÓA MÀN HÌNH

Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh trên iPhone có thể chấp nhận được chúng ta truy cập tức khắc vào những tinh chỉnh và điều khiển hữu dụng – bao gồm chính sách đồ vật bay, Không làm pnhân từ, đèn pin, âm thanh, ánh sáng màn hình hiển thị – với các vận dụng.

Bạn đang xem: Tắt trung tâm kiểm soát iphone khi khóa màn hình


Trên iPhone gồm Face ID: Vuốt xuống tự cạnh trên thuộc mặt cần. Để đóng góp Trung chổ chính giữa điều khiển và tinh chỉnh, hãy vuốt lên trường đoản cú cạnh bên dưới.

Trên iPhone tất cả nút ít Home: Vuốt lên tự cạnh bên dưới. Để đóng Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, hãy vuốt xuống hoặc dấn nút ít trang chủ.


đa phần tinh chỉnh cung cấp các tùy chọn khác. Để coi các tùy chọn tất cả sẵn, chạm cùng duy trì điều khiển và tinh chỉnh. Ví dụ: bạn có thể thực hiện các tác vụ sau vào Trung trung ương điều khiển:

Chạm và duy trì đội những điều khiển và tinh chỉnh sinh sống trên thuộc bên trái, sau đó va vào

*
nhằm mnghỉ ngơi những tùy lựa chọn AirDrop.

Chạm và giữ

*
để chụp ảnh selfie, tự sướng hoặc con quay đoạn Clip.

*

Quý Khách rất có thể tùy chỉnh thiết lập Trung trọng tâm tinh chỉnh và điều khiển bằng cách bổ sung cập nhật thêm những tinh chỉnh và điều khiển cùng phím tắt mang đến các áp dụng, ví dụ như Máy tính, Ghi chú, Ghi âm, v.v.

Đi tới Cài đặt  > Trung trung tâm điều khiển và tinh chỉnh.

Xem thêm: Ps Là Gì? Tại Sao Người Ta Thích Dùng P/S Là Gì Trên Facebook

Để thêm hoặc xóa những điều khiển và tinh chỉnh, hãy đụng vào

*
hoặc
*
kề bên một điều khiển và tinh chỉnh.

Để sắp xếp lại các điều khiển, hãy đụng vào

*
ở kề bên tinh chỉnh, sau đó kéo mục kia cho tới địa điểm mới.


Trong Trung trung tâm tinh chỉnh, hãy va vào ; hãy va lại vào nút ít đó để liên kết lại.

Để coi thương hiệu của mạng Wi-Fi được liên kết, hãy đụng với duy trì .

Do Wi-Fi chưa bị tắt khi bạn ngắt liên kết ngoài mạng, AirPlay và AirDrop vẫn chuyển động với iPhone liên kết cùng với những mạng được xác định khi bạn thay đổi địa điểm hoặc khởi đụng lại iPhone. Để tắt Wi-Fi, hãy tiếp cận Cài đặt  > Wi-Fi. (Để nhảy lại Wi-Fi trong Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh, hãy va vào

*
). Để biết thêm ban bố về cách bật hoặc tắt Wi-Fi trong Trung trung khu tinh chỉnh và điều khiển trong khi vẫn ngơi nghỉ cơ chế máy bay, hãy coi Chọn thiết lập iPhone Khi di chuyển.


Trong Trung vai trung phong tinh chỉnh và điều khiển, hãy đụng vào

*
; hãy đụng lại vào nút ít đó để được cho phép liên kết.

Do công nghệ Bluetooth không dây không bị tắt khi bạn ngắt liên kết ngoài các áp dụng, độ đúng chuẩn của địa chỉ cùng những hình thức dịch vụ khác vẫn được nhảy. Để tắt công nghệ Bluetooth không dây, hãy đi tới Cài đặt  > Bluetooth, sau đó tắt Bluetooth không dây. Để nhảy lại Công nghệ Bluetooth trong Trung trung khu điều khiển, hãy va vào

*
. Để hiểu thêm thông tin về kiểu cách bật hoặc tắt công nghệ Bluetooth không dây trong Trung trung ương điều khiển trong khi đang ở cơ chế sản phẩm cất cánh, hãy coi Chọn setup iPhone Lúc dịch chuyển.