Tắt Trình Chặn Quảng Cáo Trên Facebook

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! Thông tin nay để giúp ích mang đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB cùng mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Chặn PR trên trình duyệt là câu hỏi quan trọng khi nhu yếu lướt web đọc báo của chúng ta bị có tác dụng phiền hậu, thậm chí còn là khiến tức giận, bội phản cảm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Việc chặn lăng xê cũng sẽ làm cho chúng ta không đủ thời cơ tiếp cận cùng với những công bố bổ ích cơ mà quảng cáo mang đến.

Bạn đang xem: Tắt trình chặn quảng cáo trên facebook


Các công tác ngăn PR mở ra dưới dạng Add-on hồ hết cho phép người tiêu dùng chặn hoặc vứt chặn một website cụ thể. Nếu có thể thì chúng ta nên vứt chặn PR cùng với hầu như website bổ ích, vấn đề này hết sức gồm ý nghĩa với những nhà cải tiến và phát triển website vày đó là nguồn thu chủ yếu của họ nhằm bảo trì không ít máy. Việc thực hiện công việc này sẽ không cạnh tranh nlỗi các bạn nghĩ về, sau đó là nội dung giải đáp bỏ ra tiết!


Tắt trình ngăn PR của Chrome bên trên website thay thể

Trên trình chăm bẵm Chrome, khoác định đơn vị cấp dưỡng vẫn ngăn một số trong những lăng xê khi bọn họ lướt web đọc báo. Nếu bạn muốn tắt chương trình chặn quảng cáo này của Chrome bên trên website như thế nào đó thì nên thực hiện theo quá trình tiếp sau đây.

Cách 1. Trước hết bạn msinh sống website mong muốn tắt trình chặn truyền bá của Chrome lên. Bây giờ bạn bấm vào lên hình tượng dòng khóa (hoặc hình chữ i) tức thì đầu shop website bên trên tkhô giòn lý lẽ => kế tiếp dìm chuột vào Cài đặt trang web (Site Settings).

Xem thêm: Sử Dụng Facebook Với Tư Cách Là Trang, Cách Comment Bằng Fanpage Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây là gợi ý chi tiết cách quăng quật ngăn lịch trình ngăn truyền bá trên 5 trình săn sóc phổ cập bạn muốn chia sẻ với các bạn. Chặn truyền bá là giỏi, cơ mà là so với hầu hết trang web kỳ lạ ngôn từ đa số là quảng cáo cùng lừa hòn đảo.

Đối cùng với mọi trang web thiết yếu thống thì chúng ta nên kê hệ trọng của chúng nó vào danh ưu tiên (Whitelist), có thể chấp nhận được trang hiện truyền bá bài toán này này để giúp chúng ta có được các thông tin bổ ích, đôi khi góp công ty cải cách và phát triển website có ngân sách đầu tư nhằm liên tục trở nên tân tiến trang web kia.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta thực hiện được câu hỏi vứt ngăn những quảng bá sống phần đông trang web cung ứng những công bố bổ ích với giả dụ nhỏng có góp ý làm sao khác tương quan mang đến nội dung bài viết thì đừng quên share với mình trải qua phản hồi sau đây.