Tắt tính năng bình luận trên facebook cá nhân

lúc lướt facebook để đảm bảo an toàn tính riêng biệt tư của phiên bản thân thì việc khóa giỏi tắt bình luận nội dung bài viết trong một số trong những ngôi trường hợp cục thể là khôn cùng cần thiết, tốt đơn giản và dễ dàng chỉ với vấn đề ẩn những phản hồi tất cả văn bản không tốt,... Vậy giải pháp thực hiện các thao tác bên trên như thế nào? Cùng theo dõi và quan sát bài viết dưới đây chủ thủ pháp vn để học tập cách ẩn bình luận bên trên Facebook cá nhân, bài đăng nhóm new nhất bạn nhé!

I. Cách bật, tắt bình luận trên Facebook

Dưới đấy là giải pháp nhảy hoặc tắt hình luận trên Facebook áp dụng mang đến facebook cá thể cũng giống như trong nhóm của doanh nghiệp. Các bước thiện tại hiện tại nlỗi sau:

1. Trên Facebook cá nhân

Bước 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook bên trên điện thoại của người tiêu dùng, vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư => Cài đặt => Chọn Bài viết công khai.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận trên facebook cá nhân

*

Bước 2: Để thay đổi tùy chỉnh cấu hình dấn vào Bình luận của bài viết công khai .Chuyển về chính sách Quý khách hàng bè.

Ở phần tin tức cá nhân công khai. Tại trên đây họ bắt buộc gửi về chế độ Quý Khách bè nhằm chỉ những người dân bao gồm trong danh sách anh em của bọn họ bắt đầu có thể say đắm, bình luận về những công bố cá thể của chúng ta.

*

Lưu ý: 

Cách triển khai này họ chỉ hạn chế fan lạ (không kết các bạn với bạn) bình luận vào nội dung bài viết, hình hình ảnh. Còn đồng đội vẫn rất có thể bình luận. Nếu ý muốn tắt hoàn toàn ko ho anh em phản hồi chỉ có phương pháp đưa nội dung bài viết về cơ chế chỉ bản thân tôi nhé!Để nhảy lại tuấn kiệt comment, chúng ta thực hiện tương tự với đưa quý phái chế độ công khai minh bạch.

2. Trên bài bác đăng nhóm

Cách 1: Đi đến nội dung bài viết vào đội bạn có nhu cầu tắt phản hồi => Sau đó Chọn hình tượng 3 chấm ngay bên cạnh bài viết.

*

Cách 2: Chọn Tắt tuấn kiệt bình luận.

*

Kết trái sau khoản thời gian tắt phản hồi. Nếu hy vọng bật lại chúng ta triển khai tương tự nhé!

*

II. Cách ẩn comment bài viết vào nhóm, Fanpage Facebook

1. Ẩn comment Theo phong cách thủ công

Trên điện thoại androi, ios

Bước 1: Vào bài viết bất kỳ của có comment ao ước ẩn => Chọn cùng nhẫn giữ lại comment hy vọng ẩn khoảng tầm 3s.

*

Bước 2: Chọn ẩn phản hồi.

Xem thêm: Cách Để Thêm Phụ Đề Cho Video Youtube Của Người Khác Trên Youtube ▷ ➡️ Ik4 ▷ ➡️

*

Trên vật dụng tính:

Cách 1: Chọn bình luận bạn có nhu cầu khuất sau kia dìm lựa chọn hình tượng 3 chnóng ngay cạnh.

*

Bước 2: Chọn ẩn phản hồi.

*

2. Ẩn comment bằng tự khóa (ẩn những comment đựng các từ bỏ khóa)

Ngoài ẩn comment bằng phương pháp thủ công bằng tay bọn họ còn có thể tự động ẩn những comment có đựng những trường đoản cú khóa mẫn cảm cơ mà họ thiết lập. Cách thức làm như sau:

Bước 1: Chọn hình tượng mũi thương hiệu ngay cạnh thông tin tài khoản => Chọn Cài đặt quyền riêng tư.

*

Cách 2: Chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Chọn Dòng thời hạn cùng đính thêm thẻ.

*

Bước 4: Ở mục Ẩn phản hồi đựng một số trong những từ nhất định ngoài chiếc thời hạn của bạn, hãy nhấp vào Chỉnh sửa.

*

Bước 5: Sau kia nhập trường đoản cú ngữ, cụm từ bỏ, ibé không thích xuất hiện vào phản hồi nhằm ngăn trên mẫu thời hạn, rồi nhấn Thêm => rồi nhấn giữ cố kỉnh đổi là kết thúc nhé!

*

Lưu ý:

Các từ bỏ ngữ, ibé bị ngăn là không giới hạn, bạn muốn thêm bất cứ trường đoản cú nào bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chặn, ẩn trong phản hồi đa số đượcNếu mong xóa khỏi tự, cụm từ bỏ hãy làm cho lại theo những tương tự nhỏng trênTính năng này hiện giờ chỉ có thể triển khai bên trên máy tính.

Lời kết.

Vậy là chưa đến vài bước đơn giản bọn họ đang rất có thể ẩn bình luận trên Facebook cá thể, bài xích đăng đội mới nhất rồi đó, bên cạnh đó cùng với bí quyết tắt bình luận bên trên chúng ta có thể thoải mái và dễ chịu đăng Status thả thính mùa dịch cơ mà ko sợ hãi fan lạ làm cho phiền lành mang đến bản thân nữa. Chúc chúng ta vui vẻ!