Tắt tiếng chụp ảnh iphone 6 nhật jailbreak

thường thì vấn đề tắt âm tự sướng iPhone các rất có thể được tiến hành bằng vấn đề mua đặt trên khối hệ thống. Tuy nhiên, một trong những ngôi trường thích hợp iPhone được cung cấp tại những giang sơn nlỗi nước Nhật thì sẽ không còn thể tắt giờ đồng hồ Khi chụp ảnh bên trên iPhone một cách bình thường được xung quanh việc jailbreak iPhone của bạn. Ở nội dung bài viết này bản thân xin giải đáp các bạn những bí quyết tắt âm chụp ảnh làm việc iPhone đơn giản và dễ dàng tốt nhất.

Bạn đang xem: Tắt tiếng chụp ảnh iphone 6 nhật jailbreak

Cách Tắt âm chụp ảnh, tắt giờ đồng hồ chụp hình iPhone đối chọi giản

Cách 1: Tắt âm tkhô giòn tự sướng bên trên iPhone nút thứ lý Silent/Ring

Hầu không còn bên trên toàn bộ những phiên phiên bản iPhone hầu hết được Apple lắp thêm nút đồ dùng lý Silent/Ring nằm ở cạnh trái lắp thêm. Nút gạt này góp người dùng rất có thể thuận lợi chuyển chế độ bình thường quý phái chế độ lặng ngắt, khi chuyển quý phái cơ chế im lặng thì âm thanh khô chụp ảnh lúc đó cũng sẽ được tắt theo.

*

Cách 2: Tắt âm tkhô giòn chụp ảnh trên iPhone bằng vận dụng Microsoft Pix Camera

Một biện pháp dễ dàng không giống nhằm tắt âm thanh hao tự sướng trên iPhone Loông xã đó là thực hiện những áp dụng thứ hình họa của mặt trang bị tía ví dụ như vận dụng Microsoft Pix Camera đến iPhone. Bạn hiểu hoàn toàn có thể thiết lập trực tiếp áp dụng về máy theo đường dẫn tiếp sau đây.

Download Microsoft Pix Camera cho iPhone trên đây

Cách 3: Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone bởi ứng dụng bên trên Cydia

Nlỗi đã nói trên, với một số trong những đồ vật được tiếp tế giành cho những giang sơn bao gồm pháp luật riêng rẽ Khi tự sướng thì bọn họ vẫn phải tiến hành jailbreak sản phẩm công nghệ với sử dụng các tweak cung cấp đến việc tắt âm thanh hao tự sướng giận dữ này. Do kia, trước khi thực hiện cách này, độc giả hãy chắc chắn máy của bản thân mình đã có jailbreak nhé.

Xem thêm: Cách Tải Video Từ Zalo Về Máy Tính, Pc Nhanh, Đơn Giản, Tải Video Từ Zalo Về Máy Tính

Lúc sẽ biết đúng mực sản phẩm của bạn đã jailbreak, chúng ta triển khai tiến hành theo các bước tắt âm thanh khô chụp ảnh iPhone nhỏng sau:

Cách 1: Từ hình ảnh sử dụng, chúng ta khởi cồn áp dụng Cydia lên

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tìm kiếm tìm vận dụng ToneFXs 2 Pro nlỗi hình tiếp sau đây với nhấn vào Cài đặt để thiết đặt ứng dụng này về sản phẩm.

Cách 3: Sau khi setup thành công, chúng ta tiến hành khởi đụng áp dụng ToneFXs 2 Pro ngày trên màn hình để tiến hành biện pháp tắt âm tự sướng trên iPhone Loông xã.

*

Bước 4: Giao diện ToneFXs xuất hiện thêm, các bạn kéo xuống bên dưới với bấm vào Camera Click

Bước 5: Tại phía trên, chúng ta chọn vào mục Silence để tùy chỉnh tắt âm tkhô giòn chụp ảnh bên trên điện thoại Apple iPhone.

Như vậy là tôi đã gợi ý hoàn thành chúng ta cách tắt âm thanh hao đơn giản dễ dàng nhất/. Các bạn có thể vận dụng nhằm tắt âm tkhô nóng chụp gây pnhân từ hà phiền phức cho bạn.