Tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook

đa phần bạn vì chưng không thích lộ thông tin cá nhân bắt buộc đã tìm cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook. Vì giả dụ nhằm hiển thị ngày sinch, những người vào danh sách bằng hữu hoặc theo dõi các bạn sẽ nhận được thông tin sinc nhật. Và như vậy họ vẫn gửi số đông lời chúc sinch nhật lên tường facebook của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook

Dường như với khá nhiều tín đồ, nhận được thông tin chúc mừng sinch nhật cũng dễ khiến ra cảm giác khó tính, duy nhất là lời chúc tự những người ko thường xuyên truyện trò trên Facebook. Vì thay trong bài viết này, hãy cùng Thành Trung sản phẩm điện thoại khám phá lý giải tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook nhé.


Nội dung chính
2. Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin sinc nhật của mình

1. Những trường vừa lòng nào bắt buộc tắt thông tin sinc nhật trên Facebook

Hiển thị tháng ngày năm sinh là 1 tuấn kiệt của Facebook. Nhưng nhiều khi kĩ năng đó lại khiến cho người dùng cảm giác giận dữ. Vì thực tế có nhiều người ý muốn giấu tuổi bắt buộc không thích hiển thị ngày sinch của bản thân.

*

Làm sao để tắt thông tin sinh nhật của chính mình ở trên Facebook?

Dường như, trong ngày sinh nhật các bạn cũng không thích ai nghe biết và gửi lời chúc lên tường trang cá nhân. Trong thời điểm này, bài toán người tiêu dùng Facebook nghĩ về cho đó là tắt thông tin sinc nhật hoặc ẩn ngày sinc nhật bên trên Facebook.

2. Hướng dẫn giải pháp tắt thông tin sinh nhật của mình

2.2. Cách tắt thông báo sinch nhật Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: quý khách truy vấn vào đồ họa tùy chọn trên Facebook, bấm vào biểu tượng ba gạch ở góc bắt buộc screen. Kéo xuống dưới, các bạn nhấp vào Cài đặt quyền riêng biệt tứ. Tiếp mang lại lựa chọn vào mục thiết đặt. 

*

Bước 2: Tiếp cho tại phía trên, chúng ta kéo xuống mục thông tin > Cài đặt thông báo. Tại đây đã hiện lên danh sách hầu như một số loại thông tin nhằm chúng ta có thể điều chỉnh như lời mời kết bạn, comment, thẻ... Tại đây bạn tìm đến thông tin sinh nhật.

*

Bước 3: Tại giao diện này các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn thông tin sinh nhật bạn bè bên trên Facebook. quý khách rất có thể nhận thông tin qua Facebook, Email, SMS. Tại phía dưới sẽ có tùy chỉnh mang lại giao diện tiếp đây cùng sinh nhật muộn. Để có thể tắt toàn cục thông báo, chúng ta cũng có thể gạt nút tròn Trắng lịch sự trái tại Cho phép thông báo trên Facebook.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Oppo F1S, Cách Chụp Màn Hình Oppo F1

Tiếp mang đến, chúng ta thừa nhận OK để chấp nhận tắt thông tin sinh sống đồ họa hiển thị tiếp theo là hoàn thành 

*

 2.2. Cách tắt thông báo sinch nhật Facebook trên trang bị tính

Bước 1: Quý Khách đăng nhập Facebook > Truy cập lệ mục Cài đặt của Facebook bên trên laptop. Chuyển lịch sự đồ họa mới bạn nhận vào Thông báo.

*

Bước 2: Tại trên đây hiển thị những hạng mục để bạn cũng có thể chọn lọc cài đặt. Tại phía trên người tiêu dùng dấn lựa chọn vào Sinh nhật nhằm kiểm soát và điều chỉnh lại.

*

Bước 3: Tại đồ họa kiểm soát và điều chỉnh thông báo sinch nhật, bạn có thể lựa chọn cách tắt thông báo nhỏng áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Người dùng rất có thể tắt thông tin sinc nhật trên Facebook, Thư điện tử, SMS. Tắt thông báo sinc nhật facebook bên trên máy vi tính bằng cách gạt nút tròn lịch sự tại ở chỗ tùy chọn.

*

3. Hướng dẫn biện pháp ẩn ngày sinh nhật trên facebook

Trong phần ra mắt thông báo trên Facebook sẽ có phần ngày sinch nhật. Tuy nhiên nếu như bạn muốn ẩn ngày sinc nhật của mình vì không thích anh em biết thì hoàn toàn có thể triển khai theo cách sau: 

Bước 1: Tại đồ họa vận dụng Facebook cá nhân, kéo xuống dưới để chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch. Tại giao điện bắt đầu đưa lịch sự bạn nhấp vào mục sửa đổi biết tin giới thiệu sinh hoạt phía cuối giao diện. 

*

Cách 2: Tại mục Giới thiệu bạn sẽ thấy đều ban bố cơ phiên bản bao hàm tháng ngày năm sinch chúng ta đã từng có lần ghi crúc lại trước kia, hãy nhấn vào Chỉnh sửa. Lúc này tại phần Ngày sinc đang hiển thị 2 công bố bóc biệt, có Ngày sinc và năm sinh.

khi bạn muốn ẩn đi ngày sinc của chính bản thân mình thì lựa chọn vào hình tượng quả cầu. Hãy lựa chọn Quý Khách bè cổ nếu như hoặc chỉ bản thân tôi để hoàn toàn có thể ẩn với tất cả phần lớn fan. 

Còn nếu bạn chỉ muốn ẩn năm sinh thì cũng rất có thể lựa chọn vào hình tượng quả cầu, chọn cơ chế hiển thị.

*

Cuối thuộc là nhận nút ít Lưu nhằm update lại rất nhiều đổi khác bắt đầu.

*

4. Hướng dẫn giải pháp thay đổi ngày sinc nhật trên facebook

Trong phạm vi nội dung bài viết này, Thành Trung điện thoại cũng biến thành lí giải bạn cách để thay đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook của chính mình. Các bước triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá thể của chúng ta > Giới thiệu > Thông tin cá nhân 

*

Cách 2: Tại mục công bố ngày sinc, chúng ta chọn mang lại phần ngày sinch hoặc năm sinc tiếp nối nhấn vào Chỉnh sửa

*

Cách 3: Tại phần sửa đổi, bạn thiết lập lại ngày sinc của bản thân. Sau đó dìm nút ít Lưu nhằm hoàn chỉnh quy trình chỉnh sửa. 

*

Để không muốn người không giống biết những ban bố về phần mình các bạn hãy thực hiện phương pháp tắt thông báo sinc nhật trên facebook nlỗi Thành Trung di động ra mắt trên. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa kiếm tìm kiếm liên quan:

cách thay đổi ngày sinc bên trên facebookbiện pháp ẩn ngày sinc trên facebookbí quyết tắt thông báo sinh nhật trên facebookcách tắt thông tin sinh nhật của chính bản thân mình bên trên facebookgiải pháp tắt thông tin sinch nhật bên trên fb