Tắt hiển thị tin nhắn trên iphone

Có một hào kiệt hơi hữu ích đối với người dùng iOS, đó là câu hỏi chúng ta cũng có thể tắt hiển thị ngôn từ tin nhắn mang lại ở màn hình khóa.

Bạn đang xem: Tắt hiển thị tin nhắn trên iphone

Tuy nhiên, công dụng này nằm ẩn vào phần thiết lập cùng Apple cũng ko ra mắt. Hôm nay, mình đã khuyên bảo các bạn phương pháp kích hoạt thiên tài này nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bài viết có 2 phần:

Cách tắt hiển thị nội dụng tin nhắn đến ngoài màn hình hiển thị khóaCác tùy chỉnh vào phần thiết đặt Thông báo

1. Cách tắt hiển thị nội dụng lời nhắn đến ngoài màn hình khóa

Việc tắt hiển thị thông báo một trong những phần ngôn từ lời nhắn cho nghỉ ngơi kế bên hình khóa là khôn cùng quan liêu vào vày liên quan mang đến quyền riêng biệt tư người dùng. Đâu phải người nào cũng mong fan khác gọi trộm tin nhắn của bản thân, đặt biệt cùng với phần đông lời nhắn mẫn cảm. Có một phương án giúp bạn quên đi nổi lo này bằng cách bước chỉ dẫn dưới đây:

Cách 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt

*

Bước 2: Chọn Thông báo

*

Cách 3: Chọn Tin nhắn

*

Cách 4: Bạn hãy kéo xuống phía dưới cùng cùng quăng quật chọn phần Hiển thị Bản coi trước. Vậy là xong!

*

Thành quả đạt được:

*

2.

Xem thêm: Thống Kê Người Dùng Facebook Tại Việt Nam 2016, Thống Kê Người Dùng Internet Tại Việt Nam 2016

Các tùy chỉnh trong phần thiết lập Thông báo

Nếu chúng ta Cảm Xúc biểu tượng thông tin bên trên các vận dụng là chướng đôi mắt thì bạn cũng có thể tắt bọn chúng đi. Hoặc chúng ta cũng có thể đặt riêng rẽ âm báo mang lại từng vận dụng. Tất cả đều phải sở hữu trong phần cài đặt đăt Thông báo. Cách chế biến dễ dàng sau: Trong vận dụng Cài đặt> Chọn Thông báo>Chọn vận dụng bạn có nhu cầu tùy chỉnh>Trong mục thiết đặt thông tin vận dụng, tất cả các tùy chọn sau: Cho phxay thông báo áp dụng, âm thanh khô, hiện trên màn hình hiển thị khóa, biểu tượng. Quý Khách rất có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào ý mê say của bản thân mình nhé.

Kết luận: Chỉ vài ba bước dễ dàng, mình hi vọng nó sẽ giúp đỡ ích không ít trong vấn đề điều hành và kiểm soát thông tin báo nhắn . Nếu gồm vướng mắc gì trong quá trình thực hiện, xin vui miệng còn lại chủ ý bên dưới. trainghiemnote8.com vẫn nỗ lực đáp án đến chúng ta. Xin cảm ơn!