Tắt Định Vị Facebook Trên Máy Tính

Ứng dụng Facebook thường xuyên lấy đọc tin địa điểm của người dùng trải qua các liên kết Wifi, 3G, 4G… Nhưng câu hỏi Facebook tự động gửi đọc tin địa chỉ của người tiêu dùng mang đến bằng hữu, fan thân… khiến các người tiêu dùng Cảm Xúc. cực kỳ căng thẳng. Đó là nguyên nhân vì sao, tắt xác định Facebook sẽ giúp đỡ người dùng bảo mật thông tin báo cáo địa chỉ của chính bản thân mình. Đồng thời, nó cũng giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin rộng đối với câu hỏi không tắt xác định.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên máy tính

Nhưng làm phương pháp làm sao để tắt kĩ năng này? Cách tắt xác định bên trên Facebook trên laptop, iPhone với Android bao gồm khác biệt không? Câu trả lời sẽ có vào nội dung nội dung bài viết nđính thêm tiếp sau đây. Mời chúng ta thuộc tham khảo.


Mục lục bài xích viết


Hướng dẫn giải pháp tắt xác định Facebook bên trên máy tính xách tay, laptop

Được tắt định vị Facebook trên vật dụng tính, bạn phải tuân theo các bước sau:


*

Trên đấy là tổng hòa hợp những giải pháp tắt xác định Facebook trên máy vi tính, smartphone Android, iPhone cùng với quá trình cụ thể tuyệt nhất. Hi vọng cùng với đa số chia sẻ trên đang giúp cho bạn tắt tuấn kiệt xác định bên trên Facebook một giải pháp dễ dàng và đơn giản. Cũng nlỗi không gặp mặt trở ngại vào quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công xuất sắc.*

Để thiết lập phần đa phần mềm Craông xã trên win10 gần như người lưu giữ tắt Windows Defender để rời bị xóa tệp tin lúc Craông chồng nhé !

Vô hiệu hóa bởi Local Group Policy

Quan tiếp giáp các loại Windows chúng ta đã dùng, trường hợp sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bạn dạng như Enterprise, Education khác, bạn cũng có thể sử dụng Local Group Policy Editor nhằm vô hiệu hóa trọn vẹn Windows Defender trên bao gồm máy bạn chỉ vào 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ lệnh Run.

Xem thêm: Cách Xóa Nhiều Số Trong Danh Bạ Iphone Cùng Một Lúc Cực Đơn Giản

Cách 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa sổ Run vào kia rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK để mở cửa sổ Local Group Policy Editor.

Cách 3: Trên cửa ngõ sổ Local Group Policy Editor, chúng ta cliông xã vào những hình tượng mang tên search đường dẫn theo phía dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Cách 4: Chọn Enabled để vô hiệu hóa hóa Windows Defender.

Cách 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Cuối thuộc, Lúc dứt hết 5 bước chúng ta khởi đụng lại sản phẩm công nghệ với hình tượng Windows Defender đã tự động mất tích. Sau này, bạn muốn kích hoạt lại Windows Defender thì triển khai các thao tác bên trên cùng đến bước 5 các bạn lựa chọn tùy chọn Not configured, khởi hễ lại máy tính xách tay của khách hàng để áp dụng biến hóa.