Tắt Định Danh Bán Hàng Trên Facebook

Facebook cách đây không lâu sẽ tăng mạnh cải tiến và phát triển bản lĩnh bán hàng trên marketplace mặc dù Việc update này đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới những ai tiếp tục đăng bài bác bên trên những team. Hầu như ngẫu nhiên nội dung bài viết như thế nào được đăng lên nhóm gần như khoác định Facebook mang đến thành format niêm yết sản phẩm làm sao đó khiến cảm hứng khó tính, khắc chế với người dùng. Vậy có tác dụng phương pháp như thế nào nhằm tắt format bán hàng niêm yết bên trên Marketplace của Facebook? trainghiemnote8.com đang hướng dẫn chúng ta biện pháp tắt định dạng niêm yết bán sản phẩm bên trên group Ăn Ckhá Vũng Tàu mới nhất

Marketplace Facebook là gì?

*

Marketplace được gọi là một chiếc chợ rao lặt vặt không nhỏ được Facebook tạo thành để fan sale tất cả thêm kênh bắt đầu giao hàng vận động bán sản phẩm.

Bạn đang xem: Tắt định danh bán hàng trên facebook

Marketplace được Facebook năm nay đưa vào căn cơ của bản thân nhằm chạy xem sét đến chuyển động mua sắm bán hàng núm mang lại Việc kinh doanh mua bán trải qua Fanpage hoặc trên toàn nước tất cả thêm các đội siêng mua bán rao vặt.

Đây có thể là bước đi cho biết Facebook đang muốn lấn sân sang mảng thương thơm mại điện tử đang rất được những ông lớn đến Amazon, Alibatía,.. nắm giữ phần lớn Thị phần.

Đến thời điểm này thì chức năng này vẫn không hoàn thiện do vậy vẫn chưa có những giải đáp về tối ưu sale chuẩn chỉnh trên Marketplace này. Thời gian cho tới khi Facebook update hoàn thiện với gần như tín đồ ban đầu vận động bên trên này thì Ăn Chơi Vũng Tàu sẽ nghiên cứu cùng giới thiệu các lời khuim rất tốt cho chính mình.

Cách bán hàng qua MarketPlace

khi bán hàng bên trên Marketplace, chúng ta chế tạo bài bác niêm yết công khai minh bạch cơ mà rất nhiều người rất có thể thấy bên trên Marketplace, trong Bảng tin, phần tìm kiếm tìm với gần như khu vực khác trên hoặc bên phía ngoài Facebook.

Tất cả bài xích niêm yết trên Marketplace cũng như các đội cài và buôn bán mọi phải vâng lệnh Chính sách thương thơm mại của Facebook.

Các bước bán sản phẩm bên trên Marketplace:

Trên Bảng tin, nhấp vào Marketplace.

Nhấp vào + Tạo bài bác niêm yết bắt đầu, rồi nhấp vào Mặt sản phẩm nhằm chào bán.

Nhấp vào Thêm hình ảnh nhằm cài đặt hình ảnh sản phẩm lên trường đoản cú laptop.Nhập thông báo về mặt hàng. Để ghi lại mặt hàng là Miễn tổn phí, hãy nhập giá chỉ bởi 0.Nhấp vào Tiếp. Nếu mục Tiếp tất cả màu xám, buộc phải bảo đảm an toàn chúng ta sẽ nhập ban bố theo yêu cầu.Nhấp vào Đăng để đăng bài xích niêm yết bên trên Marketplace.

Xem thêm: Phần Mềm Tăng Tốc Wifi Cho Laptop, Cách Tăng Tốc Độ Wifi Khi Sử Dụng Wi

Cách tắt format bài bác đăng niêm yết bán hàng Facebook

Để xóa bài bác bám bán hàng facebook, Việc này rất cần được triển khai bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bởi hiện Marketplace đã về tối ưu nhiều kỹ năng mang lại Smartphone rộng là laptop.

Nếu bạn vào phần Marketplace trên laptop theo link sau: https://www.facebook.com/marketplace. quý khách vẫn thấy được các bài bác đăng nhóm của chính mình rất nhiều bị đổi sang định dạng bán hàng gồm có hình hình ảnh + văn bản sản phẩm + mức giá nhưng mà hiện nay Facebook tự động hóa bắt các từ khóa trong nội dung bài viết nhằm tạo thành giá chỉ (cỗ thanh lọc này của FB có lẽ rằng đã cập nhật cần thanh lọc khôn xiết lỗi) – coi hình ảnh dưới.

*

Do kia để tắt định dạng bán sản phẩm các bạn sẽ bấm vào từng bài để chỉnh sửa bài viết để tắt mặc dù thiếu hiểu biết vị nguyên nhân gì mà hiện nay Lúc clichồng vào để sửa thì nó ko chạy
!

Cho đề xuất Group Ăn Chơi Vũng Tàu đã trải truy vấn marketplace bên trên điện thoại thì bản lĩnh này lại vận động.

Quý khách hàng thao tác nlỗi sau trên Smartphone nhé!

Vào phần marketplace bên trên điện thoại như hình họa dưới


*

*

*

*

Lúc này đã hiển thị ra bài bác đăng tải nhóm đã trở nên đổi định hình > Bnóng vào biểu tượng tía chnóng như hình họa > Tắt format bán hàng.

Hiện nay nội dung bài viết đã về lại trang thái nội dung bài viết thông thường bên trên nhóm.

Cách đăng bài Facebook không dính format niêm yết bán hàng

Để khắc phục và hạn chế triệt để câu hỏi đăng bài xích bị dính format bán sản phẩm chúng ta nên thực hiện Smartphone di động cầm tay để đăng ngôn từ lên tường cá thể và các hội đội bên trên Facebook.

Cách đăng bài không biến thành bám định dạng bán sản phẩm bên trên vật dụng tính

Rất đối chọi giản! Quý khách hàng chỉ việc thay đổi mặt đường liên kết truy vấn Facebook trên laptop sang https://m.facebook.com/ để thực hiện Facebook đăng bài xích.

*

Bây giờ đồng hồ bạn có thể tùy ý đăng bài bác lên Facebook nhưng không thể bắt buộc lo mắc định hình bán hàng marketplace nữa

Thử đăng bài lên Group Ăn Ctương đối Vũng Tàu bằng cách này các bạn sẽ không còn bị khắc chế vì chưng cứ đang bài xích lên là bị dính bán sản phẩm facebook nữa.

*

Ngoài ra cũng yêu cầu tách vào ngôn từ những từ cùng cụm từ bỏ gồm đựng trường đoản cú khóa bán sản phẩm với con số tiền để rời AI của Facebook đoán thù nhầm là bài bác bán sản phẩm trên Facebook nhé!

Hi vọng thời hạn cho tới đội hình Facebook sẽ fix triệt để các lỗi này để rời khiến ảnh hưởng cho người sử dụng.