Tắt đề xuất kết bạn facebook trên máy tính

Bạn ước ao tắt tài năng gợi nhắc kết chúng ta trên Facebook nhằm không mất quá nhiều thời gian đề xuất soát sổ, gạn lọc bởi vì có quá nhiều thông báo được gửi cho. Hãy thực hiện theo hướng dẫn tiếp sau đây của trainghiemnote8.com.


Không thể khước từ ưu thế của thiên tài nhắc nhở kết bạn trên Facebook là khôn cùng hữu dụng nhằm các bạn nhanh chóng tìm lại bạn bè. Tuy nhiên nếu khách hàng thấy chức năng này quá phiền toái bởi vì Facebook chỉ dẫn rất nhiều nhắc nhở, nhưng đôi khi toàn “bạn lạ” gắng vì chưng bạn các bạn thân quen biết, điều đó lại gây phiền phức rộng là lợi ích. Trong trường vừa lòng đó bạn cũng có thể tắt trọn vẹn gợi nhắc kết các bạn bên trên Facebook để rời bị làm pnhân từ thông qua 1 trong những chiến thuật tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Tắt đề xuất kết bạn facebook trên máy tính

Cách tắt lưu ý kết các bạn Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu ai đang dùng laptop để áp dụng Facebook thông qua trình chăm chú website, rất có thể tắt gợi nhắc kết bạn trong setup tài khoản của bản thân một biện pháp dễ dãi. Cách thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Kích hoạt trình coi ngó website, truy cập vào liên quan www.facebook.com cùng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của mình.

Cách 2: Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản chấm dứt, tự trang Facebook bao gồm, chúng ta bấm chuột biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu (1). Từ thực đơn thả xuống, lựa chọn tùy lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư (2).

*

Cách 3: Tiếp đó lựa chọn tùy lựa chọn Cài đặt vào thực đơn mới hiển thị.

*

Cách 4: Menu Cài đặt trang Facebook đến tài khoản của bạn sẽ hiển thị ngơi nghỉ size phía bên trái, kích tùy chọn Thông báo sống phía bên dưới.

*

Cách 5: Kích tùy chọn Những người bạn có thể biết nghỉ ngơi khung bên nên.

Cách 6: Một loạt tùy lựa chọn đang hiển thị và mặc định tất cả những tùy lựa chọn này gần như bật, gồm những: Cho phnghiền thông tin trên Facebook; Thông báo đẩy; E-Mail cùng của cả SMS. Như vậy có nghĩa là Facebook khoác định đã áp dụng vô số phương pháp không giống nhau để gợi nhắc về những người dân rất có thể bạn lừng khừng.

*

Bây tiếng nếu bạn muốn ngừng những lời khuyên kết các bạn cụ thể tương quan tới việc nhấn các thông báo của Facebook, chỉ cần kích vào nút Bật để chuyển tùy chỉnh cấu hình tương ứng về tinh thần Tắt.

*

Bước 7: Trong trường phù hợp bạn muốn ngừng tất cả các lưu ý kết các bạn bên trên Facebook, chỉ việc kích vào nút Bật của tùy chọn Cho phxay thông tin trên Facebook nghỉ ngơi phía trên là dứt.

lúc thiết đặt này bị loại bỏ hóa, Facebook đang không thể gửi ngẫu nhiên thông tin nhắc nhở kết các bạn như thế nào cho thông tin tài khoản của doanh nghiệp nữa. Trong ngôi trường phù hợp đó, nếu muốn thêm đồng đội trên Facebook, bạn phải search kiếm và thêm họ vào danh bạ Theo phong cách bằng tay thủ công.

Cách tắt gợi nhắc kết các bạn Facebook trên năng lượng điện thoại

Nếu nhiều người đang áp dụng Facebook trên Android , iPhone hoặc iPad tablet thì có thể đổi khác setup thông tin tài khoản của bản thân để tắt thông tin gợi ý kết các bạn vào bao gồm áp dụng. Cài đặt này dành cho tổng thể tài khoản, vày vậy ngẫu nhiên biến hóa nào các bạn tiến hành vào ứng dụng cũng trở thành mở ra trên website. Cách thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với đăng nhập (nếu khách hàng không đăng nhập) vào tài khoản của bản thân mình.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bố vết gạch ngang ở góc bên trên thuộc bên nên, nằm bên dưới hình tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: Trong menu hiển thị, di chuyển xuống bên dưới thuộc, kế tiếp nhấp vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư, tiếp đến chọn tiếp Cài đặt.

Xem thêm: Cài Đặt Trung Tâm Tin Nhắn Iphone, Thiết Lập Tin Nhắn Trên Iphone

*

Cách 4: Để truy cập thiết đặt tắt nhắc nhở kết các bạn trên Facebook, bạn di chuyển xuống phía dưới và bấm tùy lựa chọn Thông báo.

*

Bước 5: Di gửi xuống phía bên dưới và lựa chọn tùy lựa chọn Những fan chúng ta cũng có thể biết.

Đến trên đây những cài đặt đang giống hệt như khi chúng ta thực hiện trên trang Facebook Lúc thực hiện cùng với laptop. quý khách hoàn toàn có thể tắt thông báo nhắc nhở kết bạn thông qua tùy chọn Thông báo đẩy, tin nhắn hoặc SMS bằng phương pháp nhấn vào tkhô nóng tđuổi mặt buộc phải mỗi tùy chọn.

*

Tuy nhiên, trường hợp bạn có nhu cầu tắt toàn bộ gợi ký kết kết các bạn trên Facebook, hãy bấm vào thanh hao tđuổi Cho phnghiền thông báo trên Facebook để gửi cấu hình thiết lập tự Bật quý phái Tắt.

*

Hộp thoại Tắt thông tin đang hiển thị, bấm nút ít Tắt để chứng thực. Hiện nay thanh trượt sẽ gửi lịch sự color xám Khi thiết đặt bị tắt, những điều đó phần đa lời khuyên kết bạn bên trên thông tin tài khoản Facebook sẽ ảnh hưởng chặn đứng trọn vẹn.

Trên đây là trả lời cụ thể cách tắt lưu ý kết các bạn Facebook cho tất cả căn cơ điện thoại cảm ứng thông minh cùng laptop, hãy nhờ rằng test và vướng lại ý kiến Reviews dưới chúng ta nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Kích hoạt vận dụng Facebook trên đồ vật di động

Kích hoạt vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh hoặcmáy vi tính bảngvới đăng nhập (nếu bạn không đăng nhập) vào tài khoản của chính mình.

*

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bố vết gạch ốp ngang

Nhấn vàobiểu tượng ba dấu gạch men ngangở góc cạnh trên thuộc mặt cần, ở dưới biểu tượng Facebook Messenger.

*

Cách 3: Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng biệt tư

Trong menu hiển thị, dịch rời xuống bên dưới thuộc, sau đó nhấn vàoCài đặt và quyền riêng bốn, tiếp nối lựa chọn tiếpCài đặt.

*

Bước 4: Bnóng tùy chọn Thông báo.

Để truy cập thiết đặt tắt gợi nhắc kết chúng ta trên Facebook, các bạn di chuyển xuống phía dưới cùng bnóng tùy chọnThông báo.

*

Bước 5: Chọn Những fan chúng ta cũng có thể biết.

Di chuyển xuống phía dưới với chọn tùy chọnNhững người bạn có thể biết.