Tắt chức năng theo dõi trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu tò mò cách nhảy chính sách theo dõi bên trên facebook của chính bản thân mình Lúc số lượng bạn bè trên FB tôi đã đủ 5000 fan. Hoặc chúng ta vẫn tắt cơ chế kết bạn với những người lạ, cơ mà vẫn ý muốn hiển thị nút ít theo dõi và quan sát với người dùng khác. Dưới đây là những cách nhảy follow trên facebook dễ dàng và đơn giản duy nhất 2021.Quý Khách đang xem: Cách tắt fan theo dõi và quan sát trên facebook

Cách bật chính sách theo dõi trên facebook sử dụng máy tính 

 

Cách 1: Mnghỉ ngơi trang facebook mà bạn muốn thêm nút Follow cá nhân, dấn con chuột vào hình tượng hình tam giác ngược cùng lựa chọn loại Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Tắt chức năng theo dõi trên facebook

 


*

 

Cách 2: Chọn dòng Cài đặt 

 


*

 

Bước 3: Từ thanh hao thực đơn bên tay trái, kéo chọn dòng Bài viết công khai

 


*

 

Bước 4: Tại chiếc “ Ai có thể theo dõi tôi “ chọn chế độ Mọi người.

 


*

 

Cách 5: Tại loại này, các bạn cũng có thể chỉnh sửa các công bố khác như:

 


*

 

Cài đặt ai hoàn toàn có thể comment nội dung bài viết trên facebook của bản thân, tất cả 3 chế độ thiết đặt quyền comment trên FB là không người nào cả, các bạn của bạn bè và đầy đủ bạn. 

Thông báo về bài viết công khai: Những tín đồ theo dõi các bạn sẽ cảm nhận thông tin khi chúng ta cập nhập bài viết new, hình ảnh xuất xắc status mới.

Cách nhảy cơ chế theo dõi Facebook bên trên điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật nhân tài follow facebook trên Smartphone Android hoặc IOS có thể áp dụng bí quyết sau:

Bước 1: Msinh hoạt mục Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt trên ứng dụng facebook của chính bản thân mình.

 


 

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai nằm trong dòng Quyền riêng rẽ tư.

 


 

Cách 3: Chọn loại Công khai bên trong mục Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi. Để hồ hết tín đồ không phải là bằng hữu của bạn cũng có thể follow thông tin tài khoản facebook của bản thân.

 


 

Đây là cách tác dụng độc nhất vô nhị để kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, những cách nhảy chính sách theo dõi và quan sát trên facebook khác hiện thời không có công dụng nha.

Cách xem mọi nhiều người đang theo dõi facebook mình bên trên thứ tính

Nếu bạn có nhu cầu xem ai đang theo dõi và quan sát bản thân bên trên facebook bên trên laptop với điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ mục Cài đặt & quyền riêng biệt tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn mẫu Thông tin của chúng ta trên facebook.

 


 

 


 

Bước 4: Tại mục bên phía trái màn hình hiển thị chọn loại quý khách hàng bè cổ cùng bạn theo dõi.

Xem thêm: Điện Thoại Có Ghi Âm Cuộc Gọi, Top Điện Thoại Ghi Âm Cuộc Gọi Bảo Mật Tốt Nhất

 


 

Bước 5: Chọn dòng Những người theo dõi bạn, trường hợp gồm ngẫu nhiên ai đang theo dõi và quan sát các bạn trên facebook thì danh sách fan quan sát và theo dõi đã lộ diện trong list này.

 


 

Cách xem ai theo dõi và quan sát facebook mình trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn muốn coi danh sách những người theo dõi facebook bản thân bên trên điện thoại cảm ứng có thể vận dụng bí quyết sau:

Cách 1: Nhấn lựa chọn biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang nằm tại vị trí phía đề nghị trên cùng vận dụng facebook cùng lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư -> Cài đặt.

 


 

Cách 2: Kéo xuống phía dưới chọn mục Truy cập báo cáo của bạn nằm ở dòng Thông tin của công ty bên trên facebook.

 


 

Bước 3: Chọn mục Quý Khách btrằn cùng tín đồ theo dõi.

 


 

Cách 4: Chọn mục Những người quan sát và theo dõi bạn, một danh sách thương hiệu facebook người sẽ quan sát và theo dõi chúng ta kèm thời gian bước đầu theo dõi và quan sát mở ra. 

 


 

Hoặc giải pháp coi mình đang theo dõi và quan sát ai bên trên facebook thì các bạn lựa chọn loại Những bạn các bạn theo dõi để đánh giá coi hiện nay ai đang theo dõi ai trên facebook với thống trị, hủy theo dõi bất kỳ ai trường hợp đề xuất.

Tính năng follow trên facebook là gì?

khi bọn họ kết bạn cùng với ai đó bên trên Facebook, giả dụ bạn đó không hoặc không gật đầu hưởng thụ kết bạn này thì Facebook đang auto nhảy chức năng quan sát và theo dõi. Tuy nhiên, chúng ta phải biết cách bật chính sách theo dõi bên trên facebook bắt đầu bao gồm chức năng nha.

Theo dõi Facebook là một tuấn kiệt giành cho làm hồ sơ cá nhân của người tiêu dùng không áp dụng cho những trang / fanpage facebook.

Nút ít Theo dõi được cho phép hầu như fan đăng ký các cập nhật công khai minh bạch của người sử dụng trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đây được Gọi là Subscribe.

Nếu chúng ta là bạn danh tiếng hoặc mong mỏi quảng bá thương hiệu cá thể của chính bản thân mình bên trên facebook thì cần nhảy nhân kiệt follow Facebook này. Vấn đề này giúp thông báo, chữ tín, danh tiếng của doanh nghiệp được Viral và phổ cập trên social này.

Những chú ý khi bật quan sát và theo dõi bên trên facebook

Nếu bạn có nhu cầu thông báo của mình riêng biệt tư và chỉ mong mỏi share mang đến đồng đội, người thân trong gia đình thì tránh việc áp dụng anh tài này. Dưới đây là một vài ba để ý gồm:

Sau lúc ai đó theo dõi và quan sát bạn, bạn đó sẽ xem được các bài viết công khai, bạn dạng tin story, công bố cá nhân trên trang fb cá thể của người tiêu dùng.Những người theo dõi và quan sát rất có thể chia sẻ bài bác đăng Công knhị của người sử dụng trên tường fb của mình hoặc trên các team, page.Số số lượng dân cư quan sát và theo dõi facebook không trở nên số lượng giới hạn càng các càng giỏi nha, giả dụ con số nhiều thì chúng ta dễ dàng đã có được tick xanh fb.Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể ngăn hoặc cai quản tín đồ theo dõi mình bất kỳ dịp như thế nào bạn muốn.Khi nhảy cơ chế theo dõi bên trên facebook, ngẫu nhiên ai trải nghiệm kết các bạn sẽ tự động hóa biến hóa fan theo dõi trừ khi bạn chặn bọn họ. 

Kết luận: Đây là 2 giải pháp bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên facebook trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh tiên tiến nhất 2021 và giải pháp coi bạn đang follow facebook các bạn đúng đắn độc nhất.