Tắt Chế Độ Tự Cập Nhật Trên Iphone

Điện thoại được định thông số kỹ thuật nhằm tự động hóa setup những phiên bản cập nhật phần mềm và vận dụng — mặc dù một sốbản update iOSbuộc phải được cài đặt theo cách bằng tay.Thật thuận lợi Lúc iPhone và những áp dụng từ update lên phiên phiên bản mới nhất.Tuy nhiên, gồm có ngôi trường phù hợp Khi bắt đầu bằng tay các phiên bản update này có ích rộng.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tự cập nhật trên iphone

Chúng tôi đang lí giải bạn một vài tác dụng của Việc cài đặt bằng tay những bạn dạng cập nhật vận dụng với iOS.Quý Khách cũng trở nên học tập phương pháp tắt cập nhật tự động hóa trên iPhone.

Xem thêm: 7 Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Android Tv Box, Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Tivi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:iOS auto tắt Chế độ điện áp nguồn rẻ Lúc iPhone sạc thừa 80%.quý khách hàng đang nên nhảy lại Chế độ nguồn điện thấp giả dụ điều này xẩy ra.Nếu ko, quy trình cài xuống với update auto đã thường xuyên trong nền.

Cập nhật iPhone (cùng các ứng dụng) theo cách thủ công

Tải xuống những bạn dạng update Khi thuận tiện sẽ giúp đỡ bớt mức thực hiện tài liệu, kéo dãn tuổi thọ pin với bảo đảm an toàn nhiều người đang thiết đặt phần mềm bình ổn cùng không có lỗi bên trên iPhone của chính mình.Một đợt nữa, hãy đảm bảo các bạn tiến hành kiểm soát kỹ càng trước khi setup thủ công bằng tay bất kỳ bạn dạng cập nhật nào.