Tắt Chế Độ Tiết Kiệm Pin Iphone

Trên iPhone có một tính năng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin kết quả đó là chế độ Low Power nguồn Mode (chế độ nguồn tích điện thấp). Tính năng này sẽ không còn được bật auto, cho nên để bật chế độ tiết kiệm chi phí pin iPhone bạn phải thực hiện thủ công bằng tay qua thiết đặt, 3D Touch tuyệt Siri. Dưới đấy là một trong những cách để bật Low Power Mode bên trên iPhone, mời chúng ta xem thêm.

Bạn đang xem: Tắt chế độ tiết kiệm pin iphone

Bật chế độ tiết kiệm chi phí pin iPhone trường đoản cú Cài đặt, Trung trung tâm điều khiển

quý khách hàng vào Cài đặt > Pin > Chế độ nguồn điện thấp, gạt nút ít lịch sự phải đặt nó chuyển sang trọng màu xanh là được. Nkhô cứng rộng, bạn mngơi nghỉ Trung vai trung phong điều khiển, nhấp vào hình tượng pin để nhảy hoặc tắt chính sách tiết kiệm chi phí pin.Cách nhảy bởi trợ lý ảo Siri

quý khách hàng hoàn toàn có thể nhảy hoặc tắt cơ chế tiết kiệm ngân sách pin bằng phương pháp thực hiện trợ lý ảo Siri. Để bật cơ chế này, các bạn chỉ việc nói “Hey Siri, turn on Low Power Mode". Để tắt chế độ Low Power nguồn Mode, bạn phải từ bỏ kích hoạt Siri bằng cách dìm nút Home và thực hiện lệnh thoại “Turn off Low nguồn Mode". Do Siri bị vô hiệu hóa vào chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cần bạn phải triển khai thao tác làm việc này một phương pháp thủ công.


Bật chế độ tiết kiệm chi phí pin bằng 3D Touch

Nếu các bạn không muốn sử dụng lệnh thoại, bao gồm một cách khác để truy cập nkhô nóng vào setup chính sách Low Power Mode đó là sử dụng anh tài Touch 3D của Apple. Chạm với giữ lại ứng dụng Cài đặt cùng lựa chọn Sạc Pin.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo Là Của Nước Nào Tại Thị Trường Việt Nam, Điện Thoại Oppo Là Của Nước Nào

Thao tác này đã dẫn các bạn cho tới trang cài đặt pin nhằm nhảy hoặc tắt chế độ Low Power Mode.

Khi điện thoại sinh sống chế độ Low nguồn Mode, một số trong những tác dụng sẽ bị tinh giảm như sở hữu gmail, refresh vận dụng chạy nền, auto mua xuống cùng một số cảm giác hình hình họa. Điện thoại của người sử dụng cũng trở nên tự động hóa khóa sau 30 giây.

do vậy là với hồ hết mẹo tiết kiệm ngân sách và chi phí pin vào iPhone trong bài viết này sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được kha khá xác suất pin trên cái iPhone của chính mình rồi, phần nhiều người tiêu dùng phần đông dữ thế chủ động nhảy cơ chế tiết kiệm ngân sách pin lúc pin điện thoại thông minh sẽ tất cả tín hiệu bị cnhì.


4,3 ★ 6