TẮT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nút Theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Follow là một trong kĩ năng bên trên Facebook góp chúng ta có thể theo dõi (bài viết, hình ảnh, video) từ bỏ những người dân chúng ta mếm mộ nhưng không cần thiết phải kết chúng ta. Tính năng này khôn xiết có ích khi người bạn muốn theo dõi sẽ đầy đủ 5000 kết các bạn (số lượng giới hạn kết các bạn của Facebook) hoặc bạn chỉ ý muốn theo dõi và quan sát mọi update từ người này mà không thích kết chúng ta.Bạn vẫn xem: Cách tắt bạn theo dõi và quan sát trên facebook

Hướng dẫn phương pháp nhảy nút ít Follow Facebook bên trên trang bị tính

Bước 1: Nhấn nút ∇ góc bên trên cùng mặt cần hành lang cửa số Facebook lựa chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Tắt chế độ theo dõi trên facebook


*

Cách 2: Chọn tab Bài viết công khai vào menu bên trái, kế tiếp quan sát sang trọng mặt phải chọn Mọi fan vào phần Ai có thể theo dõi tôi.


*

Vậy là bạn vẫn bật nút ít theo dõi (Follow) mang đến toàn bộ đầy đủ tín đồ rồi kia. Bên bên dưới phần Ai có thể theo dõi và quan sát tôi còn tồn tại thêm một số tùy lựa chọn cho tất cả những người quan sát và theo dõi chúng ta như: Bình luận nội dung bài viết công khai minh bạch, Thông báo về bài viết công khai, tin tức cá thể công khai minh bạch. Quý khách hàng dấn nút Chỉnh sửa bên buộc phải các phần khớp ứng để chỉnh sửa.


*

Hướng dẫn cách bật nút Follow Facebook bên trên điện thoại

Cách 1: Mở áp dụng Facebook, dìm nút ≡ (góc dưới cùng bên phải) rồi dấn tiếp vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư.

Xem thêm: Mách Bạn: Cách Chặn Số Điện Thoại Mạng Mobifone Nhanh Chỉ 300Đ


*

*

Cách 3: Để nhảy nút ít Follow (Theo dõi) mang lại toàn bộ phần lớn fan (cả anh em với tín đồ lạ) chúng ta chỉ cần tích vào phần Công knhị trong Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi.


Muốn nắn tắt (ẩn) nút ít Follow cùng với những người không phải bằng hữu của chúng ta, các bạn chỉ cần đưa hết tất cả những tùy chọn vào phần Bài viết công khai này về Quý khách hàng btrần.


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save sầu my name, email, & trang web in this browser for the next time I phản hồi.


Đăng cam kết list gửi thỏng của chúng tôi để nhấn thông tin cập nhật hằng ngày trực tiếp nối hộp tlỗi mang đến của bạn!