Tắt Chế Độ Dành Cho Người Khiếm Thị Trên Iphone

Cách tắt cơ chế tín đồ khiếm thị trên iPhone tương đối đơn giản cùng có 2 cách để thực hiện. Rất nhiều người dùng iPhone trong quá trình đề xuất vẫn bật chế độ fan kthi thoảng thị cùng lừng chừng làm sao nhằm tắt. Hãy theo dõi lí giải của trainghiemnote8.com bên dưới và tắt nkhô hanh để sử dụng điện thoại như bình thường


*

Tắt chính sách fan khiến cho thị trên iPhone đối chọi giản


Chế độ tín đồ khãn hữu thị bên trên iPhone là gì?

Chế độ tín đồ kthi thoảng thị bên trên iPhone còn gọi là chế độ VoiceOver. Đây là một trong những kỹ năng của IOS nhằm cung ứng cho tất cả những người kthảng hoặc thị, fan mù rất có thể thực hiện được điện thoại. Khi chúng ta nhấp vào trong 1 địa chỉ làm sao kia trên screen sẽ sở hữu được giọng nói thông tin tên bị trí chúng ta chọn.

Bạn đang xem: Tắt chế độ dành cho người khiếm thị trên iphone

Thường người tiêu dùng iPhone chỉ vô tình nhảy nhân tài này lên Lúc tò mò và hiếu kỳ mong mày mò iPhone new.

2 bí quyết tắt chế độ tín đồ kthi thoảng thị trên iPhone

Để tắt chế độ fan khiếm thị trên iPhone chúng ta có thể tiến hành 1 trong những 2 biện pháp dưới đây

1. Nhấp phím home 3 lần

Mặc định trên iPhone khi chúng ta nhấp phím home 3 lần tiếp tục đã kích hoạt nhân kiệt VoiceOver cùng lúc nhấp lại 3 lần thường xuyên khác của phím home thì nhân kiệt này đã tắt.

Xem thêm: Mẹo Chuyển Tin Nhắn Từ Android Sang Iphone, Hiệu Quả Nhất

2. Tắt thiên tài người khãn hữu thị bên trên iPhone trong cài đặt đặt

Cách 1: Msinh sống khóa screen bằng cách Nhấp chọn vào Slide to lớn unlock nhằm hiện lên size vuông rồi nhấp nkhô hanh 2 lần thường xuyên vào Slide to lớn unlock nhằm msống khóa màn hình.


*

Mngơi nghỉ khóa màn hình


Bước 2: Nhập password (giả dụ có): Quý Khách nhập từng số 1 theo nguyên ổn tắt chọn số nhằm hiện hữu size vuông rồi nhấp vào 2 lần.


*

Nhập mật khẩu*

Vào download đặt*

Chọn Voiceover chọn tắt


Chỉ với 4 bước đơn giản bên trên Voiđậy Over sẽ tiến hành tắt ngay lập tức với Smartphone của các bạn sẽ chuyển động lại nhỏng bình thường.