Tắt Chế Độ Cảm Ứng Trên Laptop Chạy Windows 10

Tại phiên bạn dạng laptop Windows 10 mới nhất, screen cảm ứng sẽ tiến hành bật sẵn nhằm người tiêu dùng sử dụng. Nếu bạn chưa biết bí quyết tắt screen chạm màn hình máy vi tính Win 10 giỏi cách nhảy bọn chúng lên, tiếp sau đây trainghiemnote8.com đang trả lời cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Tắt chế độ cảm ứng trên laptop chạy windows 10

Cách tắt screen chạm màn hình máy tính xách tay Win 10

*

Cách dễ dàng nhất để bạn có thể truy cập vào tài năng này là bạn vào mục Start lựa chọn Device Manager.

Bước 2: Ở đồ họa pháp luật Device Manager, để tắt screen cảm ứng laptop Win 10 bạn hãy cuộn loài chuột vào tìm về loại Human Interface Devices. Sau đó, hãy nhấn loài chuột vào mục này. Trong thời điểm này, loài chuột của các bạn sẽ hiển thị ra một menu

Cách 3: Tìm cho mục HID - Compliant touch screen. Hãy nhấn con chuột buộc phải vào đó và lựa chọn vào mục Disable device để tắt đi cảm ứng của máy vi tính.

*

Cách tắt màn hình cảm ứng laptop Win 10 đã thực thụ hoàn tất khi bạn thừa nhận xác minch YES Lúc gồm một yên cầu xác minc tắt màn hình hiển thị hiển thị.

*

Quý khách hàng không nhất thiết phải đăng xuất hoặc khởi cồn lại sản phẩm công nghệ. Màn hình chạm màn hình của máy lúc này đã được tắt. Quý Khách trọn vẹn rất có thể soát sổ nó bằng cách nhấn vào screen.

Cách nhảy màn hình chạm màn hình laptop Win 10

cũng có thể vì chưng một nguyên ổn nhân nào đấy làm cho màn hình chạm màn hình của máy bị không đủ. Nếu nhỏng bạn có nhu cầu nhảy screen chạm màn hình máy vi tính Win 10 bạn có thể triển khai quá trình nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào Device Manager. Cách truy cập vào luật này như nhau nhỏng sống biện pháp tắt màn hình cảm ứng laptop Win 10.

Xem thêm: Các Hãng Điện Thoại Của Nhật Bản, Người Nhật Dùng Điện Thoại Gì Phổ Biến Nhất

Cách 2: Bạn hãy truy vấn vào Human Interface Devices. Nhấn lựa chọn con chuột cần vào HID - Compliant touch screen. Tiếp cho bạn dấn chọn vào Enable device.

*

Sau khi tiến hành ngừng 2 bước trên, screen cảm ứng của máy sẽ tiến hành nhảy lại.

Nếu như screen cảm ứng của doanh nghiệp hiện giờ đang bị tắt nhưng lại HID - compliant touch screen đã có được enable thì các bạn chỉ cần gỡ driver ra khỏi máy tính và thiết đặt lại.

+ Hãy nhận loài chuột yêu cầu vào driver cùng chọn Uninstall nhằm gỡ nó thoát ra khỏi vật dụng.

+ Ở trên tkhô hanh thực đơn chúng ta hãy dấn chọn kích hoạt và chọn vào phần Scan for hardware changes nhằm thiết đặt lại driver.

Trên đây, Shop chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn biện pháp tắt màn hình hiển thị chạm màn hình laptop Win 10. Các bước triển khai không thật khó đối với chúng ta đúng không? Mọi mẫu máy vi tính đông đảo hoàn toàn có thể áp dụng với bí quyết này. Thử tức thì từ bây giờ nhé! Chúc chúng ta thành công!