TẮT CHẾ ĐỘ ẨN DANH TRÊN YOUTUBE

Chế độ ẩn danh bên trên YouTube vẫn là cách thức bổ ích cho tất cả những người ao ước bảo đảm an toàn quyền riêng biệt bốn của bản thân mình Khi thưởng thức kho nội dung kinh nghiệm số đầy thú vị này.


Lúc sử dụng YouTube sinh hoạt chế độ bình thường theo mang định, khối hệ thống đang ghi nhấn lịch sử dân tộc về các đoạn video mà các bạn vẫn xem – những truy vấn vấn kiếm tìm kiếm mà các bạn vẫn làm việc – thời lượt xem đoạn Clip của doanh nghiệp nhiều năm bao lâu v.v… Nếu muốn xóa lịch sử hào hùng YouTube với ẩn kĩ phần đông gì ở trong về cá nhân bản thân thì bạn cũng có thể thực hiện chính sách ẩn danh bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Tắt chế độ ẩn danh trên youtube

Chế độ ẩn danh trên YouTube là gì? Nó hữu ích ích gì không?

*

lúc đăng nhtràn vào áp dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc iPhone, bạn cũng có thể bật chính sách ẩn danh này (với người tiêu dùng giờ Anh thì nó được Call là Incognito Mode).

Chế độ ẩn danh trên YouTube này đã có thể chấp nhận được các bạn sử dụng YouTube nhỏng bình thường tuy vậy điều đặc biệt quan trọng nhất là truy nã vấn tra cứu tìm đoạn phim – lịch sử xem đoạn phim của bạn sẽ không được cất giữ. Hình như, đều gì chúng ta triển khai trên YouTube sẽ bặt tăm sau khi chúng ta tắt chính sách ẩn danh này đi và toàn thể đầy đủ đọc tin hiện tất cả vào thông tin tài khoản YouTube của người tiêu dùng không thể bị ảnh hưởng gì cả.

Trong khi sử dụng chế độ ẩn danh bên trên YouTube, vận dụng YouTube đang chuyển động như thể bạn không hề sử dụng thông tin tài khoản Google của mình nhằm singin (nhưng mà thực tế là buộc phải đăng nhập trước rồi new cần sử dụng được chính sách này). Mọi hoạt động của các bạn được tiến hành vào chính sách ẩn danh này trọn vẹn riêng tư.

Xem thêm: Cách Thêm Tên Trong Ngoặc Trên Facebook Với Các Thao Tác Đơn Giản

Có một điều bạn phải lưu ý là khi đã bật cơ chế ẩn danh bên trên YouTube mà chúng ta để lại bình luận trên Clip – bấm Like hoặc Dislượt thích – bấm đăng kí kênh YouTube thì các bạn sẽ được hệ thống thử dùng nên singin tài khoản YouTube quay trở lại.

Cách bật cơ chế ẩn danh bên trên YouTube dành cho điện thoại

*

Chế độ ẩn danh trên YouTube được kích hoạt trọn vẹn tương tự nhau trên cả điện thoại Android tuyệt iPhone. Các bước triển khai nlỗi sau:

Mngơi nghỉ ứng dụng YouTube lên.Bnóng vào ảnh thay mặt đại diện của chúng ta ở góc bên trên cùng bên đề xuất.Chọn dòng Turn on Incognito.Lúc này các bạn sẽ được đưa lịch sự chính sách ẩn danh bên trên YouTube. Bnóng GOT IT để chứng thực. quý khách hoàn toàn có thể bước đầu xem đoạn Clip YouTube nlỗi bình thường.Nếu ý muốn tắt chính sách ẩn danh này đi, bấm lại biểu tượng ẩn danh tại vị trí hình họa thay mặt rồi chọn Turn off Incognito.

Cách nhảy cơ chế ẩn danh trên YouTube giành riêng cho vật dụng tính

Một điểm hơi đáng tiếc là website YouTube bên trên máy vi tính lại chưa tồn tại cơ chế ẩn danh được tích hòa hợp như phiên bản bên trên điện thoại, tuy nhiên họ vẫn có cách để kích hoạt nó trải qua chính sách ẩn danh của trình phê chuẩn web nhưng nhiều người đang thực hiện. Đa số những trình để mắt website bây chừ đa số sở hữu chính sách ẩn danh này với tổng hợp phím Ctrl + Shift + N.

Lúc nhảy chính sách ẩn danh của trình phê chuẩn website, Màu sắc của trình lưu ý website sẽ có chút ít thay đổi để rành mạch cùng với cơ chế thực hiện bình thường nhỏng bên dưới đây:

*

Trên đó là biện pháp nhảy chính sách ẩn danh trên Youtube chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng, vậy là bạn đã hiểu phương pháp sử dụng chính sách ẩn danh bên trên YouTube. Nếu thấy nội dung bài viết có lợi, hãy share đến anh em nhằm chúng ta hiểu thêm được một thủ pháp xuất xắc nhé.