Tạo tin video trên facebook bằng máy tính

Bên cạnh post thông thường, bạn còn hoàn toàn có thể tạo thành Story nhằm update đa số vận động mớ lạ và độc đáo của chúng ta lên Facebook. Cùng trainghiemnote8.com tò mò ngay biện pháp đăng video clip lên Story Facebook nhé.

Bạn đang xem: Tạo tin video trên facebook bằng máy tính


Làm sao nhằm bảng tin của công ty trnghỉ ngơi cần độc đáo với đắm đuối nhiều người dân coi thuộc lượt tương tác? Video là một trong những Một trong những yếu tố khiến cho Story của doanh nghiệp rất dị và khác hoàn toàn rộng đấy. Tuy nhiên bạn sẽ biết cách đăng đoạn Clip lên Story Facebook chưa? trainghiemnote8.com gồm câu vấn đáp cho mình ngay sau đây.


*

Bạn rất có thể đăng Story bên trên Facebook cùng với văn phiên bản với ảnh dễ dàng bằng trình chu đáo web hoặc sinh sản cuộc thăm dò chủ ý, câu chuyện music, v.v. bởi tiện ích.khi bạn tạo nên một Story, chúng ta cũng có thể đặt mức độ riêng biệt tứ. Vấn đề này cho phép các bạn kiểm soát và điều hành mọi ai hoàn toàn có thể coi mẩu chuyện của chúng ta.

Cách đăng video clip lên Story Facebook

Trên phầm mềm Facebook hoặc trên Facebook phiên bạn dạng web, nên chọn lựa Create a Story vào hàng Story ở đầu trang.

Nếu tùy chọn Create a Story không mở ra bên trên Home máy tính của người tiêu dùng, hãy nhấp vào biểu tượng lốt cùng (+) sát bên tên thông tin tài khoản của người tiêu dùng ở bên trên thuộc mặt bắt buộc của trang, kế tiếp lựa chọn Story.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Nhanh Lỗi Imessage Không Kích Hoạt Được Imessage Trên Iphone

*

Chọn một số loại Story bạn muốn thêm. Trên web, chúng ta cũng có thể lựa chọn Create a Photo Story hoặc Create a Text Story, tuy nhiên trên Smartphone, bạn sẽ có những tùy chọn xẻ sung:

Để thêm hình họa hoặc mẩu truyện đoạn phim, hãy nhấn vào ảnh vào thư viện hình ảnh hoặc chụp ảnh hoặc con quay Clip bằng biểu tượng trang bị ảnh nghỉ ngơi cuối màn hình hiển thị.

Nhấn Aa để thêm vnạp năng lượng phiên bản vào mẩu chuyện của người sử dụng.Nhấn vào Music để share bài hát cùng với câu chuyện của chúng ta.Nhấn vào Boomerang để mà chụp hàng loạt hình ảnh, kế tiếp sẽ phát tới và lui bên dưới dạng một video clip nđính, tái diễn.Nhấn vào Mood nhằm lựa chọn hình ảnh từ tlỗi viện GIF, vị trí bạn có thể thêm vnạp năng lượng phiên bản và những cảm giác không giống.Nhấn vào Selfie để làm gì thì ai cũng biết rồi – chụp ảnh từ bỏ phấn khởi với thêm hình tượng cảm hứng cùng hiệu ứng.Nhấn vào Poll để sinh sản cuộc dò hỏi chủ kiến cho bạn bè của khách hàng. quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt thắc mắc Có hoặc Không, hoặc sửa đổi Có và Không nhằm đồng đội của chúng ta có thể lựa chọn 1 câu trả lời khác.
*
Quý Khách hoàn toàn có thể biến đổi bạn nhưng mà bảng tin của công ty được chia sẻ cùng với. Chọn biểu tượng bánh răng. Trên website, các bạn sẽ tìm thấy nó sinh sống trên thuộc phía trái, sát bên tiêu đề Story của người tiêu dùng. Trên điện thoại cảm ứng của người sử dụng, nó ngơi nghỉ bên dưới phía trái cùng gồm nhãn Privacy. Chọn người bạn muốn chia sẻ mẩu truyện của chính bản thân mình, chẳng hạn như Public, Friends hoặc Custom. Nếu chọn Custom, chúng ta có thể share câu chuyện cùng với những người ví dụ. Nhấp vào Save.
*
Sau Khi đã điều chỉnh ngừng Story bạn muốn tạo với thêm chi tiết văn phiên bản, hình hình họa, cảm giác với emojis, nhấp vào Share to lớn Story.
*

Lời kết

Vậy là chúng ta đã share thành công xuất sắc một bảng tin lên trang cá thể của chính bản thân mình cùng với 4 bước cơ bạn dạng rồi. Hy vọng nội dung bài viết giúp đỡ bạn thạo cách đăng đoạn Clip lên Story bên trên Facebook. Đừng quên Like để cỗ vũ trainghiemnote8.com và chớ rụt rè chia sẻ ý kiến dưới mục Comment nhé.