TẠO NÚT ĐĂNG KÝ TRÊN VIDEO YOUTUBE

Để phát triển kênh Youtube bạn cần có số dân cư Subscribe kênh cố định. Khi tạo thành nút Subscribe trên Youtube của các bạn sẽ góp kênh của công ty giữ được rất nhiều người coi.

Bạn đang xem: Tạo nút đăng ký trên video youtube

Bài viết này sẽ hướng dẫn giải pháp chế tạo mới nút ít Subscribe trên Youtube bằng điện thoại ai ai cũng dễ dàng tiến hành được.


1. Subscribe trên Youtube là gì?

Subscribe bên trên Youtube Có nghĩa là ĐK, theo dõi một trang cá thể, hay tổ chức làm sao đó. Trên Youtube, lúc một ai kia cliông chồng Subscribe kênh. Tức là họ quyên tâm ước ao quan sát và theo dõi đông đảo thông tin bổ ích từ bỏ kênh Youtube kia. 

Đối với người làm cho Youtube Khi tất cả lượt Subscribe kênh mới, Có nghĩa là video của họ sẽ gia tăng lượt xem với có lượng khán giả cố định và thắt chặt xem kênh.

2. Lợi ích lúc chế tác nút Subscribe bên trên Youtube

khi các bạn tạo nên nút Subscribe đến video clip bên trên kênh Youtube của bạn sẽ nhận được 4 công dụng sau:

Nhắc nhsinh sống tín đồ xem nhấn nút đăng ký kênh Youtube khi chúng ta vẫn coi videoNút ít ĐK được hiển thị để bạn xem dễ dãi đăng kýTăng lượng Subscribe mang lại kênh Youtube của bạnTạo số người coi bất biến mang lại kênh của bạn

Chỉ với đa số thao tác đơn giản và dễ dàng sau đây bạn cũng có thể tạo thành nút ít Subscribe trong đoạn phim Youtube một biện pháp dễ ợt.

3. Cách sinh sản nút Subscribe trên Youtube

*
Cach tao nut Subscribe tren youtube đến video clip bang dien thoai

Chỉ với các làm việc đơn giản dễ dàng sau đây chúng ta cũng có thể dễ ợt tạo ra nút Subscribe mang lại đoạn phim kênh Youtube của công ty.

3.1 Chuẩn bị video hiệu ứng nền xanh

Trước Lúc thực hiện sinh sản nút Subscribe mang lại đoạn phim trên kênh Youtube của người sử dụng. Quý khách hàng đề nghị sẵn sàng đoạn phim cảm giác nền xanh.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm đoạn Clip nền xanh trên Youtube hoặc tìm kiếm bên trên trang Pyxabay.com

*
Pyxacất cánh.com kho hình họa, video clip nền xanh miễn phí

3.2 Cách tạo ra nút ít ĐK bên trên Youtube bằng Kinemaster

Hara Agency vẫn gợi ý bạn cách chế tạo nút Subscribe đến Clip trên Youtube bằng Kinemaster đơn giản và dễ dàng dễ dàng triển khai với 5 bước tiếp sau đây.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Iphone 11 Pro Max, 2 Cách Chụp Màn Hình Iphone 11 Nhanh

Msống vận dụng Kinemaster, giao diện đã chỉ ra nlỗi hình sau đây.

*

Cách 1: Chọn tỉ trọng khung hình mang lại video

Sau khi mnghỉ ngơi áp dụng bạn sẽ lựa chọn Tỷ Lệ cơ thể đến video clip của người sử dụng. Thường lựa chọn Xác Suất 16:9

Chọn tỷ lệ khung hình

Cách 2: Chọn video clip mà bạn có nhu cầu chèn

Sau Lúc lựa chọn hoàn thành tỉ lệ khung hình các bạn sẽ lựa chọn video bạn muốn chèn nút ít Subscribe cùng lựa chọn Clip nền xanh đã thiết lập trước kia.

Chọn Video bạn có nhu cầu chèn

Bước 3: Xóa bỏ nền xanh

Tiếp đó các bạn lựa chọn lớp => phương tiện => video nền xanh. Sau phần nhiều thao tác này sẽ lộ diện giao diện như hình dưới đây.

Chọn Video nền xanh và chỉnh sửa

Bước 4: Ttuyệt đổi kích thước

Chọn phím Chroma bên trên tkhô cứng luật. Quý khách hàng đã tùy chỉnh kéo thả ra sao xóa nền xanh công dụng, lưu giữ hình nút ít Subscribe dung nhan nét.

Txuất xắc thay đổi kích cỡ Video nền xanh

Cách 5. Hoàn vớ tạo ra nút Subscribe 

Sau Khi hoàn chỉnh quá trình trên các bạn sẽ tạo ra nút Subscribe mang đến đoạn Clip trên kênh Youtube nlỗi hình. Bạn nhấn vào nút ít Subscribe cấu hình thiết lập vị trí bạn muốn nó xuất hiện vào video clip.

Hoàn vớ tạo thành nút ít Subscribe

Lưu ý: Nếu đoạn Clip của người sử dụng lâu năm, bạn có nhu cầu sinh sản các nút ĐK chỉ cần sao đúp thêm vào video

*
Tạo những nút Subscribe trên video

Kết Luận 

Nếu ai đang trở nên tân tiến các đoạn Clip trên Youtube còn chần chờ gì nữa mà lại không tạo nên nút Subscribe đến Clip trên Youtube.