Tạo Địa Điểm Trên Facebook Bằng Máy Tính

Quý khách hàng rất có thể tạo ra vị trí kiểm tra in trên Facebook tiện lợi sang một vài ba thao tác làm việc. Tính năng này bổ ích trong vô số ngôi trường đúng theo nlỗi quảng bá về công ty, địa điểm kinh doanh...


Facebook đã reviews nhân tài "check in" vào năm 2010. Với những ích lợi, nó sẽ gấp rút vươn lên là một công cụ tuyệt đối nhằm các doanh nghiệp quảng bá vị trí sale của mình một phương pháp tự nhiên. Các công ty lớn có thể thêm 1 vị trí kiểm tra in vào trang doanh nghiệp Facebook của mình, kế tiếp người sử dụng rất có thể share địa chỉ của người sử dụng với bạn bè với mái ấm gia đình.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm trên facebook bằng máy tính

*

Có nhì cách để chế tạo vị trí kiểm tra in vào Facebook. Bạn hoàn toàn có thể triển khai bên trên cả lắp thêm di động cầm tay (điện thoại cảm ứng hợp lý, máy tính xách tay bảng) hoặc máy tính xách tay.

Cách chế tác vị trí kiểm tra in ở Facebook bằng máy tính

*

Cách 1: Trên trình săn sóc web của sản phẩm Mac hoặc laptop Windows, các bạn hãy truy vấn vào Facebook theo mặt đường linkhttps://www.facebook.com/ cùng đăng nhập lệ tài khoản của doanh nghiệp.

*

Cách 2: Tại trang News Feed của Facebook, các bạn hãy nhấp vào mục chế tạo bài bác đăng bắt đầu nlỗi trong hình hình ảnh.

*

*

Bước 4: Trong hành lang cửa số Thêm vào bài bác viết, bạn hãy nhấp vào mục Check in nhằm bắt đầu chế tạo ra địa điểm bên trên Facebook.

*

Bước 5: Tại cửa sổ Tìm kiếm vị trí, chúng ta nhập địa điểm check in vào ô quý khách hàng sẽ nghỉ ngơi đâu. Sau đó, bạn hãy lựa chọn vị trí đúng mà mình phải kiểm tra in vào Facebook.

*

Cách 6: Lúc chọn ngừng địa điểm buộc phải check in, bạn sẽ thấy vị trí đó mở ra ngay cạnh thương hiệu người dùng Facebook của chính bản thân mình. quý khách có thể nhập thêm vnạp năng lượng bản, đính thêm thẻ, hình hình ảnh, thắc mắc, hình tượng xúc cảm vào trong số mục của cửa sổ Tạo bài xích viết. Sau đó, dìm nút ít Đăng làm việc dưới để xong xuôi Việc tạo địa điểm kiểm tra in ở Facebook.

Xem thêm: Phím Chụp Màn Hình Trên Laptop Hp Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng, 5 Cách Chụp Màn Hình Laptop Hp Nhanh Như Chớp

Cách tạo nên vị trí check in lên trên Facebook bằng sản phẩm công nghệ di động

quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành các bước giải đáp bên dưới trên cả iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android (với máy tính xách tay bảng của các hệ quản lý đó). Các bước gần như là tựa như nhau nhưng lại chúng ta nên cập nhật ứng dụng cầm tay của Facebook lên phiên phiên bản mới nhất nhé.

*

Bước 1: Msống áp dụng Facebook bên trên iPhone, ipad tablet hoặc máy Android của người sử dụng. Sau kia, bạn cần phải bảo đảm vấn đề đã đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Bạn đã nghĩ về gì nằm ở kề bên avatar Facebook thu nhỏ dại.

*

Bước 3: Tại trang Tạo bài bác viết, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Cheông chồng in sống dưới như trong hình hình ảnh.

*

Cách 4: Ở trong trang Thêm vị trí, bạn cũng có thể thêm địa điểm check in tựa như nlỗi trả lời nghỉ ngơi trên web. Bên cạnh đó, những sản phẩm công nghệ di động cầm tay thông thường có thêm GPS phải Facebook hoàn toàn có thể hiển thị danh sách địa điểm sấp xỉ sống chỗ bạn đang sinh sống và làm việc.

*

Cách 5: Quay trở về trang Tạo bài viết, bạn cũng có thể thêm văn uống bạn dạng, hình hình họa, đính tag đồng đội, gắn thêm biểu tượng nhãn dán... dĩ nhiên vị trí phải kiểm tra in. Sau khi chấm dứt hầu như sản phẩm công nghệ, các bạn hãy nhấn vào nút ĐĂNG nằm tại góc trên cùng bên buộc phải màn hình hiển thị nhằm chia sẻ với tất cả fan.