TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK IN TRÊN FACEBOOK

Tạo vị trí Cheông xã in trên Facebook giúp cho chính mình lưu lại giữ gìn được đầy đủ khohình họa xung khắc, kỉ niệm đẹp nhất tại địa điểm mà lại tôi đã đi qua. Vậy có tác dụng thay nào để tạo ra địa điếm Cheông xã in lên trên Facebook, hãy cùng Tin nkhô giòn Plus khám phá với chế tác địa điểm Cheông xã in vào Facebook bạn nhé.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm check in trên facebook


Cách tạo thành vị trí Chechồng in vào Facebook trên điện thoại thông minh iPhoneTạo địa điểm Cheông chồng in vào điện thoại thông minh AndroidHướng dẫn sản xuất vị trí Cheông chồng in trên Facebook liteHướng dẫn tạo nên địa điểm Cheông xã in ở thiết bị tínhTạo vị trí Cheông chồng in lên trên Fanpage FacebookTạo địa điểm Cheông xã in cá nhân trên FacebookCách tạo thành vị trí Cheông xã in cá nhân

Cách tạo địa điểm Cheông xã in vào Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Bước 1: trước hết, trên bảng tin vào Facebook các bạn hãy bấm vào Bạn đang nghĩ gì


*

*

Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy gõ địa điểm mà lại bạn muốn search kiếm. Sau đó, các bạn hãy dấn chọn vào đúng địa điểm cơ mà bạn có nhu cầu Cheông xã in.


*

bởi vậy là các bạn đã sinh sản địa điểm Cheông xã in vào Facebook bằng điện thoại Apple iPhone thành công xuất sắc rồi. Quý khách hàng hãy share đều vị trí thú vị cơ mà tôi đã đi qua đến người thân trong gia đình và bằng hữu của công ty nhé.


Tạo vị trí Chechồng in lên trên Smartphone Android

Cách 1: Đầu tiên, ở chỗ đầu bảng tin bạn hãy bấm vào cái chữ Quý khách hàng vẫn suy nghĩ gì thế


*

*

Bước 3: Đến trên đây, bạn hãy gõ vị trí cụ thể mà mình muốn Cheông xã in vào ô tra cứu kiếm. Sau đó, các bạn hãy bấm thêm địa điểm cơ mà bạn thích Cheông chồng in.


bởi thế là chúng ta vẫn tạo ra vị trí Chechồng in lên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android thành công rồi, các bạn hãy share phần đa điều mớ lạ và độc đáo, lôi kéo mang đến bằng hữu, người thân trong gia đình trên Facebook, để họ biết đến phần nhiều vị trí mà lại bạn đang Cheông xã in nhé.


Hướng dẫn chế tạo ra địa điểm Check in ở Facebook lite

Cách 1: Thứ nhất, bạn hãy mở Facebook lite lên. Sau kia, các bạn hãy dìm vào dòng tâm trạng quý khách vẫn nghĩ gì?


Bước 3: Tiếp nối, bạn hãy nhập vị trí mà lại mình muốn Check in vào ô search kiếm. Sau đó, các bạn hãy nhận chọn vào địa chỉ nhưng mà bạn có nhu cầu Check in.


Hướng dẫn chế tạo ra địa điểm Cheông xã in lên trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đầu tiên, tại bảng tin các bạn hãy nhấp vào Quý khách hàng đang nghĩ về gì thế?.


Cách 4: Tiếp theo, bạn hãy gõ vị trí nhưng bạn có nhu cầu Check in vào ô Tìm kiếm. Sau kia, bạn hãy bấm vào vị trí nhưng mình thích Cheông chồng in.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Điện Thoại Iphone Lock Và Iphone Quốc Tế


vì thế là các bạn sẽ sinh sản địa điểm Check in lên trên Facebook thành công xuất sắc rồi, bạn hãy chia sẻ hồ hết kỉ niệm cơ mà tôi đã ghé qua nhằm giữ cất giữ phần đông vị trí kia, với chia sẻ cùng với đồng đội của chúng ta nhé.


Tạo địa điểm Cheông chồng in vào Fanpage Facebook

Cách 1: trước hết, bạn hãy truy vấn vào trang Fanpage cơ mà mình thích Check in. Sau kia, các bạn hãy nhấp vào Đăng


Cách 3: Bước tiếp đến, các bạn hãy chọn địa điểm sát cùng với chúng ta độc nhất vô nhị, hoặc chúng ta cũng có thể gõ địa điểm mà mình Chechồng in vào tkhô hanh search tìm. Sau đó, bạn hãy nhấp vào xúc tiến nhưng mà bạn thích Cheông chồng in trên trang Fanpage của bản thân mình.


Tạo địa điểm Chechồng in cá nhân bên trên Facebook

Để chế tạo ra địa điểm Cheông xã in riêng mang lại bao gồm các bạn, thì yêu cầu chúng ta phải lập 1 trang Fanpage với đặt tên vị trí riêng của công ty. Ví dụ: Mình ao ước đặt 1 địa điểm Check in đến cá nhân của bản thân mình là Minh Tú Cute. Để tạo nên vị trí Check in điều này, thì phải bản thân phải lập 1 trang Fanpage mang tên là Minh Tú Cute.


Nhưng nhằm có thể tạo nên vị trí Check in, thì đề xuất bản thân yêu cầu thêm can dự của chính mình vào trang Fanpage Minc Tú Cute, nếu như nhỏng bản thân không thêm tương tác vào trang Fanpage thì lúc Cheông xã in địa điểm Minh Tú Cute sẽ không được hiển thị. Điều quan trọng đặc biệt là Fanpage của người tiêu dùng buộc phải được đăng bài tiếp tục, với có độ tin cẩn cùng với Facebook. Lúc đó Facebook sẽ tạo nên vị trí Cheông chồng in cùng với tên là Minc Tú Cute.

Cách chế tạo vị trí Cheông xã in cá nhân

Đối với phần lớn chúng ta tất cả trang Fanpage rồi thì các bạn hãy thêm cửa hàng vào trang Fanpage của bản thân mình nhé. Còn nếu như bạn chưa có trang Fanpage thì bản thân vẫn giải đáp bạn chế tạo ra trang Fanpage gắn thêm với vị trí Chechồng in.

Cách 1: Trước hết, các bạn hãy nhấn vào vệt 3 gạch ở góc bên bắt buộc của screen Facebook. Sau đó, bạn hãy nhận tiếp vào Trang


Bước 6: Tiếp theo, các bạn hãy nhập liên tưởng của bạn vào cùng thừa nhận Tiếp. (Đây là bước đặc trưng, các bạn hãy nhập liên tưởng của bản thân vào nhé, tính năng này sẽ tạo địa điểm Chechồng in cá thể của bạn).


do đó là bạn đang chế tạo địa điểm Cheông chồng in thành công xuất sắc rồi, nếu khách hàng quên chưa nhập ảnh hưởng lúc sản xuất trang Fanpage, thì các bạn hãy vào trang Fanpage và tiến hành thêm liên tưởng, số điện thoại cảm ứng thông minh, gmail Sau đó, các bạn hãy liên tục đăng bài bác, cùng lôi kéo đầy đủ bạn Like Fanpage cho mình nhé, rất có thể chỉ vào vài ba ngày, vài tuần, hoặc vài ba tháng là bạn đã có thể sản xuất địa điểm Check in lên trên Facebook của riêng mình rồi.

Chú ý: Bạn buộc phải vào chỉnh sửa lại thông báo trang, với thêm gần như vị trí còn thiếu vào nhé. Làm như vậy địa điểm Cheông xã in của các bạn sẽ nkhô giòn được mở ra trên Facebook.

Cách ẩn anh em bên trên FacebookCách thay đổi ngày sinc bên trên FacebookTắt thông báo sinc nhật bên trên FacebookCách bật Facebook dark modeCách coi mật khẩu FacebookFacebook không gửi mã xác nhận về điện thoại cảm ứng, email