TẠO ĐỊA CHỈ CHECK IN TRÊN FACEBOOK

Một vào những phương pháp được khá nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc mang đến fanpage facebook trên Facebook làtạo check in đến fanpage bên trên Facebook. Việc check in Facebook mang đến tài khoản cá thể rất đơn giản, tuy vậy việc tạo check in fanpage Facebookko đơn giản như thế. Vậy cáchtạo check in cho fanpage như thế nào? Hãy theo dõi trong bài xích viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tạo địa chỉ check in trên facebook


Nội dung bao gồm


1. Tại sao nêntạo check in đến fanpage facebook của bạn?

2. Lợi ích của tạo kiểm tra in trên fanpage

3. Cách tạo check in mang lại fanpage Facebook bên trên thiết bị tính

4. Cách tạo check in mang lại fanpage facebook Facebook trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in mang đến fanpage facebook của bạn?


Chắc hẳn bạn đã vượt quen thuộc thuộc với tính năng check-in vào Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn tất cả biết tính năng này sẽ không chỉ cho phép mọi người tất cả thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm nào, mà đây còn được xem là một công cụ quảng cáo cực kì hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất nkhô nóng với tiết kiệm chi phí quảng cáo?

Ví dụ, bạn sale một cửa mặt hàng đồ ăn với bạn bao gồm fanpage facebook cửa sản phẩm, những thực khách sẽ đến cửa hàng của bạn để thưởng thức những món ăn của cửa sản phẩm... Và trong quá trình chờ đợi cũng như trước Lúc ăn, họ sẽ thường chụp ành với cả check in địa điểm cửa sản phẩm mà họ đang ghé đến

khi đó nếu như fanpage của những bạn đã bao gồm một vị trí, phía người sử dụng sẽ thực hiện check in ở Facebook rằng họ đang ở tại quán ăn của bạn, ngay lập tức tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện bên trên bản tin của những người bạn của họ, với nếu bạn bnai lưng của họ quyên tâm bao gồm thể nhấp vào thông báo bên trên để tham khảo ban bố nhà hàng quán ăn của bạn bên trên fanpage

Như vậy, có thể nói việc tạo địa điểm check in cho fanpage facebook giống như một phương thức quảng cáo cùng phương thức quảng cáo này là trọn vẹn miễn phí


Tạo kiểm tra in ở Facebook là một hình thức marketing gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn giá tiền, cùng góp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. khi một người sử dụng đến với cửa mặt hàng của bạn cùng check in ở đósẽ kích say mê bạn bnai lưng họtò mò, kiếm tìm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài viết trên pae cũng gồm thể tăng lượt like và tiếp cận tự nhiên.fanpage bán hàng có càng nhiều lượt kiểm tra in thì càng đáng tin cậy.


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage facebook đang quản lý lên, chọn phần Giới thiệuở phía bên trái screen.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa thông tin trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể điền đầy đủ các thông tin trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, email.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn size thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ có tác dụng việc của mỗi Page. Sau khi dứt, bạn đó nhấnLưu cố đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in đến fanpage Facebook bên trên máy tính của bạn đã ngừng.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone 3Gs, Iphone 3G Cũ, Bền, Giá Rẻ Toàn Quốc Tế (Máy Cũ)

*


Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage facebook Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào mẫu đăng trạng thái, sau đó chọn vào Cheông xã in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo kiểm tra in fanpage facebook Facebook bằng cáchgõ tên địa điểm check invào ô tìm kiếm kiếm cùng chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình cùng địa điểm check-in của bạn, bao gồm thể là nhà riêng rẽ, quán ăn hoặc khu vui chơi. Sau đó chọnHiện giờ, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin với đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo kiểm tra in fanpage Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền ban bố địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần kiểm tra cùng chọn Tạo. Sau đó bạn bao gồm thể đăng cái trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn Khi như thế nào sẽ đăng. Bạn tất cả thể đăng ngay lập tức bằng phương pháp chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian khác bằng bí quyết chọnbảng thông tin lúc như thế nào sẽ đăng?. Sau Khi lên lịch dứt bạn bao gồm thể chọn Xong để hoàn tất việc tạo kiểm tra in cho page trên Facebook.

*

Như vậy là chỉ bằng một số thao tác làm việc đơn giản, bạn đã kết thúc cáchtạo check in mang đến fanpage facebook Facebookcủa mình rồi đấy. Chỉ mất một chút ít thời gian và ko tốn một ngân sách nào, bạn vẫn bao gồm thể tăng lượng tiếp cận với quảng bá nội dung, sản phẩm bên trên fanpage Facebookcủa bản thân đến được với nhiều người. Chúc những bạn thành công xuất sắc.