Tại sao video trên facebook không tự chạy

quý khách vẫn hoang mang lo lắng khi hiện tại thiết yếu xem được Clip ngay lập tức trên Facebook, vấn đề này làm bạn Cảm Xúc hết sức khó chịu khi phải bỏ qua không ít văn bản si. Vậy thì hãy thuộc chúng tôi tò mò tại vì sao không coi được đoạn Clip trên Watch Facebook và tra cứu cách sửa chữa lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Tại sao video trên facebook không tự chạy


Tại sao không xem được video clip bên trên Watch Facebook?

Thực tế có tương đối nhiều ngulặng nhân khiến cho cho chính mình không thể coi được video clip ngay lập tức trên Facebook bao hàm cả các lỗi từ phía bên ngoài lẫn ứng dụng. Lỗi tự phía bên ngoài nhỏng lỗi trường đoản cú wifi, hoặc 3/ 4G, còn về lỗi ứng dụng thì rất có thể bạn đang mlàm việc video nào này vẫn đang làm việc hoặc Facebook sẽ ngăn thông tin tài khoản của công ty.

Cụ thể hơn, vào thời gian thời hạn đầu xuân năm mới 20đôi mươi, Facebook đã đưa inhỏ Facebook Watch vào mục shortcut bar. Tuy nhiên, vào thời điểm năm 2021 thì lộ diện trường phù hợp các người dùng không có inhỏ Facebook Watch bên trên vận dụng của chính mình.

Cụ thể hơn, vấn đề không có Facebook Watch hoàn toàn có thể tới từ các nguyên ổn nhân sau:Người dùng không cập nhật phiên phiên bản mới của FacebookKhông xoá các dự liệu đệm, tài liệu cũ trên Facebook vào thời hạn nhiều năm sử dụngHệ điều hành quản lý nhưng mà điện thoại cảm ứng sẽ áp dụng vượt cũThanh hao lỗi tắt áp dụng Facebook đã đầy

Tại sao Facebook không có watch? Rất có thể ai đang áp dụng ứng dụng facebook cũ, vì thế, hãy vào CH Play với App Store nhằm update lên phiên phiên bản mới. Bên cạnh đó, tại vì sao Facebook không có mục video, phần lớn là vì mạng thừa lừ đừ bắt buộc vẫn không update kịp.

Cách sửa lỗi ko xem được video trên Watch Facebook

Bình thường nút đoạn Clip Watch đã hiện trên tkhô hanh chế độ của vận dụng và nó có biểu tượng hình vô tuyến cùng với hình tam giác nghỉ ngơi ở chính giữa. Song do một lý do làm sao đó mà facebook không tồn tại nút ít đoạn phim, vô cùng có thể áp dụng hoặc thông tin tài khoản của người tiêu dùng vẫn không được update.

Tuy nhiên để tìm tra lại cho chắc chắn rằng bạn hãy truy cập vào áp dụng Facebook. Tại biểu tượng ba vết gạch men ngang làm việc cuối giao diện, kéo xuống với lựa chọn vào Video bên trên Watch. Sau kia, toàn bộ những đoạn Clip nằm tại bên phía trong mục này vẫn hiển thị ra để các bạn dễ chịu và thoải mái đề nghị.

*

Nếu nlỗi vẫn Facebook bị mất đoạn phim Watch thì làm cho ra làm sao. Nếu là lỗi facebook ko coi được vị mạng yếu đuối thì bạn hãy kiên nhẫn ngóng một thời gian hay là gửi thanh lịch nguồn vạc không giống mạnh rộng.

Sửa không xem được đoạn phim trên watch Facebook bằng phương pháp xoá bộ nhớ đệm

Còn ví như lỗi ko xem được đoạn phim bên trên Watch Facebook vì ứng dụng thì chúng ta cũng có thể xóa đi bộ nhớ cache hoặc xóa cả áp dụng nhằm sở hữu lại. Để rất có thể sửa được lỗi các bạn hãy làm cho nlỗi sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” (Setting) → Chọn vào phần mục “Quản lý ứng dụng”.

Xem thêm: Bật Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi Đến Iphone 7 Plus, Bật Flash Cảnh Báo Trên Iphone 7 Plus

Cách 2: Chọn mang lại áp dụng Facebook nhằm nó hiển thị ra báo cáo về vận dụng.Bước 3: Quan gần kề cho mục “Xóa bộ lưu trữ đệm” và kích hoạt.

*

Còn nếu như ai đang sử dụng hệ điều hành iOS trên phần đông cái thứ iPhone xuất xắc ipad thì bạn cũng có thể hoàn toàn xóa bỏ được cabịt bằng phương pháp vào phần mục Cài đặt kế tiếp cuộn cho vận dụng Facebook nằm ở phía bên dưới, tuy vậy nhằm hiệu quả thì bạn cũng có thể tiến hành các khắc phục và hạn chế nlỗi sau:

Cách 1: Khởi rượu cồn lại máy, có thể sẽ xóa sổ đi lỗi phần mềm hiện tại hànhCách 2: Thực hiện nay “Giải pchờ cỗ nhớ” cùng với ngôi trường vừa lòng bộ nhớ lưu trữ vẫn quá đầy, vấn đề này làm cho điện thoại cảm ứng không nhận được dữ liệu nữa, cũng như ko sở hữu được video clip bên trên máyBước 3: Xóa đi vận dụng Facebook hoàn toàn bằng phương pháp duy trì biểu tượng vào vài ba giây cho đến lúc toàn bộ hình tượng rung lên và nhấp vào dấu X kề bên nhằm xóa bỏ áp dụng đó.

Xoá cùng setup lại vận dụng khi không xem được video clip trên Facebook Watch

Việc ko coi được video clip trên Facebook Watch vô cùng rất có thể là xung bỗng nhiên ứng dụng cùng hệ điều hành bên trên Smartphone của công ty. Để khắc chế sự việc này, các bạn hãy thử xoá áp dụng Facebook với thiết lập lại

Link sở hữu Facebook bên trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.katana&hl=en&gl=USLink cài Facebook trên iOS: https://apps.táo Apple.com/vn/app/facebook/id284882215?l=vi

Lúc bấy giờ hãy thử đăng nhập lại vào Facebook với coi Video Watch, nếu như vẫn không được, hãy xem thêm tiếp làm việc phương pháp tiếp theo

*

Cập nhật hệ điều hành tiên tiến nhất mang lại điện thoại thông minh lúc không coi được video bên trên Facebook Watch

Nlỗi sẽ nhắc đến ở trên, không xem được đoạn phim trên Facebook Watch siêu có thể là xung thốt nhiên áp dụng cùng hệ quản lý điều hành trên điện thoại. Nếu câu hỏi setup phiên phiên bản Facebook tiên tiến nhất vẫn không thể giúp đỡ bạn hưởng thụ Facebook tốt nhất có thể, nhưng mà ví dụ là coi Clip watch Facebook thì rất có thể hệ quản lý điều hành bây giờ trên điện thoại cảm ứng của công ty không đầy đủ thỏa mãn nhu cầu các công dụng, sửa đổi mới của Facebook

Vì vậy, hãy cập nhật những phiên phiên bản Android cùng iOS tiên tiến nhất bên trên điện thoại của bản thân mình nhé.

Sửa lỗi Facebook Watch không từ phân phát video

Mặt khác, trước kìa nhiều người bắt đầu vừa chỉ lướt xuống thì video clip đã trường đoản cú bật cơ mà mấy ngày này công dụng này lại quan yếu vận động nữa. Để triển khai giải pháp xem đoạn phim bên trên facebook tự động thì bạn phải bấm nút ít play xuất xắc cliông xã chọn thẳng vào video clip kia. Và để mlàm việc lại khả năng này bạn làm nlỗi sau:

Bước 1: Chọn settings → Trong mục Settings.Bước 2: Chọn cho phần mục Video, tiếp nối đã hiển thị lên Auto-Play Videos và chọn On.

Đưa Facebook Watch vào tkhô cứng lối thoát nhanh của ứng dụng

Quý khách hàng có thể ẩn hoặc hiện tài năng Facebook Watch sống mục setup vận dụng. Cụ thể:

Bước 1: Vào mục Menu > Setting & Privacy > Preferences > ShortcutsCách 2: Tại phía trên, chúng ta có thể ẩn hoặc hiện nhân tài Facebook Watch ngơi nghỉ mục lỗi thoát nhanh của Facebook

vì thế, bên trên đấy là số đông lên tiếng về lỗi ko xem được video trên Watch Facebook và cách hạn chế và khắc phục tác dụng lỗi trên, tương tự như phương pháp msinh sống lại bản lĩnh Auto-Play video nhằm chúng ta một thể theo dõi và quan sát cơ mà không nên chạm vào đoạn phim. Chúc chúng ta yêu cầu phần lớn video hữu ích với giành được đa số thời gian trải trí hấp dẫn.

Mục mẹo nhỏ Facebook– Nơi share phần lớn mẹo giỏi, kinh nghiệm áp dụng Facebook tiên tiến nhất, rất đầy đủ duy nhất.