TẠI SAO IPHONE KHÔNG XEM ĐƯỢC VIDEO

Có không ít nguim nhân dẫn cho tình trạng iPhone không xem được đoạn Clip. Vấn đề này khiến trnghỉ ngơi không tự tin đến trải đời của người tiêu dùng. Vậy làm rứa nào nhằm hạn chế và khắc phục sự việc này? Các bạn hãy cùng Hcare khám phá về những bí quyết sửa lỗi ko xem được đoạn phim bên trên iphone có lợi tuyệt nhất qua bài viết dưới đây!


Các phương pháp sửa lỗi ko coi được video clip bên trên iPhone

Tùy từng nguyên ổn nhân không giống nhau nhưng sẽ có các cách sửa lỗi không coi được video trên iPhone cụ thể riêng biệt. Dưới đó là một vài biện pháp cơ phiên bản nhất:

Khắc phục lỗi bởi vì trình cẩn thận Safari

Chúng ta rất nhiều biết Safari là trình chăm sóc lướt web đọc báo khoác định của iPhone. Nếu nhỏng các bạn đang sử dụng trình chăm bẵm này để xem phần đông video, bộ phim truyện yêu dấu mà lại gặp gỡ lỗi, không mngơi nghỉ được Clip thì hãy vận dụng tức thì biện pháp dưới đây:

Lúc đang thực hiện iPhone, máy tính bảng ipad nhưng mà không coi được đoạn Clip trên trình chú ý Safari, chúng ta thử biện pháp khắc chế bởi Việc khởi hễ lại vật dụng của chính bản thân mình. 

Chỉ yêu cầu ấn giữ lại phím Nguồn (Power) cho đến khi screen xuất hiện thêm thông báo “Vuốt để tắt”, chúng ta trượt theo là hoàn toàn có thể tắt mối cung cấp được trang bị.

Bạn đang xem: Tại sao iphone không xem được video

*

Khởi đụng lại máy

Để một lát rồi khởi động lại. Sau kia, bình chọn xem iPhone, iPad của chính mình đã có khắc phục và hạn chế tình trạng ko mở được đoạn phim trên trình chăm chú Safari tuyệt không.

Khắc phục lỗi bởi vì liên kết internet

Một trong số các nguyên nhân dẫn tới sự việc người tiêu dùng ko xem được Clip bên trên iPhone của bản thân mình là vì vấn đề kết nối mạng internet, mạng cầm tay của máy gặp sự vậy. Nó làm cho quy trình download tài liệu của dòng sản phẩm không được mạch lạc không gặp trở ngại, dẫn mang lại ko thiết lập với msống được đoạn phim.

Để khắc phục chứng trạng này, chúng ta phải làm cho nhỏng sau:

Đối cùng với máy đang thực hiện mạng internet: Hãy triển khai khởi hễ lại củ nguồn hỗ trợ wifi. Kết vừa lòng kiểm tra coi các cổng kết nối bên trên sản phẩm công nghệ có xảy ra vấn đề gì không. Nếu sản phẩm mối cung cấp này có trục trệu thì có thể đó là nguim nhân dẫn đến sự việc truy cập mạng của iphone, ipad gặp gỡ trở ngại.

Đối với trang bị đã sử dụng mạng di động: Hãy soát sổ lại coi bạn sẽ nhảy mạng cầm tay bên trên vật dụng của chính mình xuất xắc không. Các gói dung lượng mà lại nhiều người đang thực hiện bao gồm còn hạn hay là không. đa phần người có kiến thức thực hiện các gói mạng di động hạn chế định tốc độ cao. 

*

bật tài liệu di động cầm tay trên iPhone

Do kia lúc sử dụng hết vận tốc 3G, 4G, thứ gửi về cơ chế 2G thì cũng hoàn toàn có thể khiến cho sản phẩm ko msinh hoạt được Clip. Cách sửa lỗi ko coi được Clip trên iPhone trong trường vừa lòng này đó là liên hệ cùng với công ty internet để tăng thêm dung tích gói cước của mình.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Danh Bạ Từ Gmail Sang Iphone Và Ipad, Cách Chuyển Danh Bạ Từ Gmail Vào Iphone

Sửa lỗi bằng phương pháp mnghỉ ngơi JavaScript bên trên Safari

Nếu như ko được sự hỗ trợ của Flash vào câu hỏi coi các đoạn phim bởi trình chuyên chú web bên trên iPhone, máy tính bảng ipad thì họ cần được kích hoạt JavaScript bên trên Safari.

Hãy đi cho phần Cài đặt lên trên màn hình thiết yếu, kiếm tìm kiếm với nhấp vào biểu tượng của vận dụng Safari. Tại mục này, các bạn hãy ấn vào mục “Nâng cao”, tiếp nối tiến hành kích hoạt khả năng JavaScript. Đây cũng chính là cách để sửa lỗi ko coi được video bên trên máy ở trong chiếc iPhone hiệu quả.

*

Bật JavaScript

Sửa lỗi bằng phương pháp xóa lịch sử hào hùng với tài liệu của Safari

Việc cỗ dự trữ trong thời điểm tạm thời của trình để mắt Safari bị quá tải cũng được cho là nguyên ổn nhân dẫn mang đến triệu chứng iphone, Máy tính bảng iPad ko xem được đoạn Clip. Để hạn chế và khắc phục, các bạn phải làm sạch cỗ dự trữ dữ liệu này.

Hãy truy vấn vào mục “Cài đặt” trên screen chính. Tìm kiếm và chọn hình tượng ứng dụng Safari. Sau đó, lựa chọn mục “Xóa lịch sử cùng dữ liệu web”. Tiếp mang đến, ấn “xác nhận”. 

Sau Lúc hoàn toàn quá trình này, chúng ta hãy truy cập lại vào trình trông nom Safari cùng kiểm soát coi lỗi không xem được video đã được khắc phục và hạn chế chưa.

Sửa lỗi không coi được Clip bên trên Youtube

Youtube là vận dụng chăm để xem những đoạn phim. Ứng dụng này được tương đối nhiều tín đồ chọn lựa thực hiện. Tuy nhiên, nhiều người dân chạm mặt yêu cầu chứng trạng không coi được đoạn Clip bên trên Youtube ngơi nghỉ những trang bị iPhone, Máy tính bảng iPad. Nhưng chúng ta không cần phải quá lo lắng, vị phương pháp giải quyết và xử lý sự việc này hơi đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Chọn với thừa nhận giữ lại hình tượng của Youtube, khi xuất hiện thêm lốt “X” ở góc cạnh vận dụng, hãy thả tay ra với ấn “lựa chọn vào” để xóa áp dụng này.

Bước 2: Vào App Store và mua lại ứng dụng Youtube. Cài đặt và áp dụng nlỗi bình thường.