Tại sao cắm tai nghe vào laptop vẫn nghe loa ngoài

Với lỗi máy vi tính gặm tai nghe tuy nhiên vẫn phạt loa ngoài thì chỉ tất cả hai ngulặng nhân hầu hết là do jack gặm tai nghe bị dơ, hoặc driver của máy tất cả sự việc.


Để hạn chế và khắc phục lỗi máy tính cắn tai nghe vẫn phát loa không tính, ta buộc phải chăm chú lại chứng trạng của sản phẩm để có được biện pháp cập nhật tương thích.

Bạn đang xem: Tại sao cắm tai nghe vào laptop vẫn nghe loa ngoài

1. Kiểm tra cổng tai nghe và thiết bị

Một trường hòa hợp thịnh hành dẫn cho lỗi này mà lại không nhiều người để ý, đó là cổng cắm tai nghe 3.5mm bên trên máy tính dính lại bụi bặm vì thực hiện lâu ngày. quý khách hàng rất có thể đánh giá xem cổng tất cả bị vướng dị đồ dùng làm sao ko, rồi dùng tăm bông (có thể thấm chút cồn) rồi lau sạch cổng, cùng lau không bẩn cả jaông xã cắn của tai nghe đến dĩ nhiên ăn uống.

*

Hình như, cũng có thể chưa hẳn máy vi tính bị lỗi mà lại là do chủ yếu tai nghe của doanh nghiệp gặp gỡ lỗi. Hãy demo kết nối tai nghe với điện thoại cảm ứng hoặc laptop không giống để bình chọn coi tai nghe gồm vụ việc gì không.

Sau lúc sẽ dọn dẹp và sắp xếp sản phẩm cùng bảo đảm là tai nghe vẫn hoạt động thông thường nhưng mà vẫn gặp lỗi này thì kỹ năng cao là vì driver âm tkhô nóng của laptop tất cả vụ việc.

2. Cài đặt lại Driver âm thanh

Để hạn chế lỗi Driver, bọn họ đang gỡ cùng setup lại nó.

Xem thêm: Làm Sao Để Đặt Biệt Danh Trên Facebook Bằng Điện Thoại Và Laptop

Cách 1: Mlàm việc thực đơn Start, nhập cái device manager vào thanh khô search kiếm rồi cliông xã vào hiệu quả tương xứng vừa hiện lên.

*

Bước 2: Cửa sổ Device Manager đang hiện hữu. Click đúp con chuột vào mục Sound, đoạn phim and game controllers.

Cách 3: Clichồng con chuột buộc phải vào mục Realtek High Definition Audio (hoặc bên trên một số trong những trang bị vẫn là High Definition Audio) rồi chọn Uninstall device.

*

Cách 4: Khởi động lại laptop, khi đó Windows vẫn tự động hóa cài đặt lại Driver mang đến đồ vật.

Sau Khi đã làm cả hai giải pháp bên trên nhưng mà máy vi tính vẫn còn bị lỗi phạt loa ko kể Khi cắm tai nghe, bạn nên mang máy mang lại trung vai trung phong Bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa sẽ được soát sổ kĩ hơn và thay thế sửa chữa ví như cần thiết.