TẢI NHẠC CHO IPHONE KHÔNG CẦN ITUNE

quý khách cảm thấy cài nhạc về iPhone qua iTunes thật phức tạp? Hãy test những cách copy nhạc vào iPhone không phải iTunes tiếp sau đây coi sao. Cùng trainghiemnote8.com tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Tải nhạc cho iphone không cần itune


Liệu rất có thể copy nhạc vào iPhone không buộc phải iTunes không? Câu trả lời bên trong văn bản dưới đây. trainghiemnote8.com chia sẻ 3 phương pháp để chúng ta có thể thừa qua iTunes với copy nhạc vào iPhone của mình.


*


Cách copy nhạc vào iPhone ko phải iTunes

Hướng dẫn dưới đây vận dụng mang lại iOS 10.0 với macOS 10.10 trsinh hoạt lên.

Copy nhạc vào iPhone ko buộc phải iTunes với Apple Music

Quý Khách vẫn tìm kiếm thấy kho nhạc lớn tưởng từ bỏ Apple Music. Tại trên đây, tương tự như giống như các nền tảng nhạc không giống, bạn có thể tự do thoải mái nghe nhạc online cùng cài nhạc, album hoặc video về iPhone của chính mình để nghe offline.

Để bật anh tài này, hãy bật công dụng đồng nhất hóa thư viện mang đến ID Apple của người sử dụng. Đi tới Settings > Music, tiếp đến nhảy Sync Library. Nếu bạn muốn toàn bộ những bài bác hát chúng ta thêm từ bỏ Apple Music auto cài xuống iPhone của bản thân, hãy đi tới Settings > Automatic Downloads.

Dưới đó là cách các bạn sở hữu nhạc tự Apple Music về iPhone.

Msống ứng dụng Apple Music trên iPhone của chúng ta và chọn bài xích hát, album, danh sách phát hoặc đoạn phim bạn muốn cài đặt xuống.Chạm cùng giữ bài bác hát, album, list vạc hoặc đoạn phim, kế tiếp chạm vào Add to Library.Truy cập thỏng viện của chúng ta và bấm vào bài xích hát, album, danh sách phân phát hoặc Clip bạn vừa thêm.Nhấn vào hình tượng Download (hình đám mây gồm mũi thương hiệu xuống).

*

Bài hát, album, danh sách phạt hoặc Clip của chúng ta đã có được cài xuống và bạn có thể trải nghiệm chúng trên iPhone trong cả lúc nước ngoài đường.

Copy nhạc vào iPhone ko đề xuất iTunes với YouTube

YouTube Music Premium là một trong những Một trong những sự chọn lựa tuyệt vời giúp nghe nhạc ngoại tuyến đường. quý khách rất có thể lựa chọn mua các bài xích hát, danh sách hoặc album xuống iPhone không yêu cầu iTunes.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Camera Trên Laptop Win 10, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10

Mlàm việc YouTube Music và lựa chọn bài hát, album hoặc danh sách phân phát bạn có nhu cầu thiết lập xuống.Nhấn vào mũi tên cài đặt xuống.Bài hát, album hoặc danh sách đã có được cung cấp phần Download trong Library của công ty cùng bạn cũng có thể nghe lúc offline bất cứ cơ hội như thế nào.

*

Copy nhạc vào iPhone ko phải iTunes với iCloud

Nếu chúng ta bao gồm menu nhạc bên trên thứ Mac hoặc ổ cứng không tính với rất có thể dễ chịu quản lý các bài bác hát của bản thân theo cách thủ công, hãy áp dụng iCloud Drive để copy nhạc vào iPhone cơ mà không bắt buộc iTunes.


trước hết chúng ta nên mày mò về chế độ bạn dạng quyền trường đoản cú iCloud. Các quy định của iCloud sẽ không được cho phép thiết lập lên nội dung nhưng mà chúng ta không có quyền xào luộc hoặc share. Kể cả khi bạn lưu trữ với mục tiêu cá nhân cũng có thể dẫn đến việc thông tin tài khoản iCloud bị tạm ngưng.

Trên MacBook, mlàm việc Finder cùng điều hướng đến iCloud Drive.

*

Chọn File > New Folder (hoặc thừa nhận shift + commvà + N). Thao tác này sẽ tạo một tlỗi mục mới không có title.

*

Đặt tên mang lại tlỗi mục là Music.Mlàm việc thư mục Music ra.Chọn bài hát mà lại bạn có nhu cầu sở hữu về iPhone và copy vào thỏng mục Music.Nếu bạn có nhu cầu bảo vệ các bạn dạng nhạc vẫn còn đó vào thư mục nơi bắt đầu, hãy xào luộc với dán nó vào thư mục Music bắt đầu tạo thành của doanh nghiệp, cố gắng bởi kéo với thả. Để thao tác này hãy dấn Commvà + C nhằm xào luộc nó tự địa điểm lúc đầu, tiếp đến dìm Command + V cần nên dán vào thỏng mục Music.Nhạc của chúng ta đã được tự động hóa tải lên iCloud Drive.

*

Sau lúc những bản nhạc của người sử dụng đã được thiết lập lên, nhạc của các bạn sẽ tất cả sẵn qua iCloud bên trên iPhone của bạn. Để truy cập, hãy msinh hoạt vận dụng File trên iPhone của công ty.Nhấn vào iCloud Drive.Tìm msống tlỗi mục Music. quý khách hàng đã thấy những phiên bản nhạc tôi đã lưu tại chỗ này.Nhấn vào bản nhạc bạn muốn phát cùng bản nhạc đó sẽ tự động cài xuống iPhone của người sử dụng. Dường như, hãy nhấn vào đám mây cùng hình tượng mũi thương hiệu nhằm lưu bạn dạng nhạc vào iPhone của người sử dụng.

*

Nhấn vào ngẫu nhiên bản nhạc như thế nào nhằm phạt vào iCloud Drive sầu.

Vậy trên đó là 3 cách nhưng bạn có thể copy nhạc vào iPhone ko yêu cầu iTunes. Thật đơn giản và dễ dàng đúng không? trainghiemnote8.com hy vọng bởi rất nhiều nhắc nhở này, chúng ta cũng có thể nghe nhạc offline thành công trên iPhone của chính bản thân mình. Đừng quên Like & Share nội dung bài viết để cỗ vũ trainghiemnote8.com tiếp tục share các lên tiếng hữu ích hơn thế nữa nhé.